Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Những điều cần biết về dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 01/04/2023

Những điều cần biết về dịch vụ SEO từ khóaSEO từ khóa hiện là gói dịch vụ SEO được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về gói dịch vụ này trước khi đi đến quyết định sử dụng cho website của mình? Nếu câu trả lời là chưa, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa có chi phí dễ tiếp cận

So với goi SEO tổng thể và các hình thức marketing khác thì dịch vụ SEO từ khóa có chi phí thấp hơn, dễ tiếp cận hơn. Đây cũng là lý do giải thích vì sao các doanh nghiệp trẻ hoặc các công ty có quy mô nhỏ, tài chính hạn hẹp thường ưu tiên lựa chọn gói dịch vụ này, đặc biệt là trong giai đoạn mới đi vào hoạt động.

Vậy vì sao dịch vụ SEO từ khóa lại có chi phí dễ tiếp cận hơn? Lý do không phải đến từ hiệu quả nó mang lại, mà bởi vì với gói dịch vụ này, công ty SEO sẽ chỉ tập trung tối ưu trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ trên web, không tối ưu toàn bộ trang, do vậy mà khối lượng công việc ít hơn, đồng nghĩa với việc chi phí sẽ thấp hơn.

Không chỉ vậy, khi so với các hình thức quảng cáo khác, hiển thị do SEO từ khóa mang lại không bị tính phí trên từng lượt hiển thị, click, hơn thế còn có khả năng duy trì hiển thị lâu dài dù hợp đồng đã ngưng, do vậy mà doanh nghiệp càng tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.2. Dịch vụ SEO từ khóa nhanh lên Top hơn

So với dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa đẩy web lên Top nhanh chóng hơn, giúp web sớm tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Lý do là bởi như đã nói, dịch vụ SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu duy nhất trang sản phẩm hoặc dịch vụ trên web với các từ khóa dài, là những từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp, nhờ vậy mà dễ SEO hơn, SEO lên Top nhanh hơn. Thông thường thì với gói dịch vụ SEO này, doanh nghiệp sẽ chỉ cần chờ trong vòng khoảng từ 3 – 6 tháng. Trong khi nếu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể với các từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao thì thời gian chờ đợi tối thiểu phải từ 6 tháng – 1 năm.3. Dịch vụ SEO từ khóa giúp website nhanh chóng tạo doanh thu

Mặc dù SEO từ khóa chỉ tối ưu web, đưa web lên Top với các từ khóa dài, có mức độ cạnh tranh thấp hơn, nhưng hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ. Trước tiên, chúng ta cần biết, các từ khóa dài là những từ khóa thường được sử dụng bởi khách hàng tiềm năng, những người đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn và chọn mua sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp. 

Chính vì vậy, một khi web được lên Top với các từ khóa này thì sẽ tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu của mình – những người đang có sẵn nhu cầu mua hàng. Lúc này, nếu sản phẩm thực sự chất lượng, giá tốt… thì cơ hội tạo đơn, mang về doanh thu là rất lớn.

Đây cũng là lý do giải thích vì sao các doanh nghiệp trẻ thường ưu tiên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa để sớm có được đơn hàng, mang về doanh thu để duy trì và phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lớn khi có nhu cầu ra mắt các sản phẩm mới cũng thường chọn SEO từ khóa để sản phẩm của mình nhanh chóng được người dùng biết đến, sớm tạo được doanh thu.

4. Dịch vụ SEO từ khóa cần được duy trì

Mặc dù hiển thị do SEO từ khóa mang lại có thể duy trì ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc. Tuy nhiên đó không phải là thời gian quá dài hoặc vĩnh viễn. Sau một thời gian, nếu web không được tiếp tục tối ưu thì thứ hạng đó sẽ bị chiếm bởi các website đối thủ. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần thiết phải tiếp tục tối ưu web để duy trì vị trí thứ hạng đã đạt được, hoặc tiến lên thứ hạng cao hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về những điều cần biết về dịch vụ SEO. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT