Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Lê

Ngày tạo: 28/10/2022

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Trần LêHiện nay tại TP.HCM, Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp tin chọn với 15 năm uy tín trong lĩnh vực. Tên tuổi của Trần Lê đã đồng hành và gắn liền với hàng trăm chiến lược marketing thành công của nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê, cũng như lý do vì sao nên chọn nhà cung cấp dịch vụ này.

1. Tư vấn, phân tích web hoàn toàn miễn phí

Đến với dịch vụ SEO Trần Lê, ngay từ bước đầu tiếp cận, đề xuất yêu cầu, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hoàn toàn miễn phí bởi chính đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê (hoàn toàn không phải là nhân viên kinh doanh). 

Với những am hiểu chuyên sâu về SEO, chuyên gia của dịch vụ SEO Trần Lê sẽ giúp doanh nghiệp phân tích web hoàn toàn miễn phí, nhằm nắm rõ điểm mạnh – yếu của website. Bên cạnh đó, Trần Lê cũng sẽ giúp phân tích các đối thủ trong cùng phân khúc nhằm hình dung rõ hơn về bối cảnh cạnh tranh hiện tại, từ đó đưa ra bản kế hoạch SEO phù hợp, hiệu quả hơn.2. Lên bản kế hoạch SEO chi tiết miễn phí

Sau những phân tích về website của khách hàng và đối thủ, chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tiến hành các nghiên cứu, phân tích khác về người dùng, thị trường, phân khúc, đặc điểm của sản phẩm… để từ đó chọn lọc từ khóa phù hợp và lên kế hoạch SEO chi tiết.

Công đoạn này được dịch vụ SEO Trần Lê tiến hành hoàn toàn miễn phí. Đây là khâu mà mặc dù chưa nhận được phí từ khách hàng, Trần Lê cũng sẽ hết sức tâm huyết bởi đây chính là bước thể hiện cho thái độ làm nghề, sự nghiêm túc và đặc biệt là năng lực của Trần Lê, để từ đó thuyết phục khách hàng đi đến ký kết hợp đồng. Từ sau bước này, nếu khách hàng cảm thấy bản kế hoạch SEO hoàn toàn thuyết phục, ký hợp đồng thì Trần Lê mới bắt đầu báo giá, tính phí.

3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Với bất kỳ chiến dịch SEO nào, dù lớn hay nhỏ, dịch vụ SEO Trần Lê đều cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận theo thời gian đã ấn định trong hợp đồng. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi với 15 năm kinh nghiệm, Trần Lê chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thành công mỹ mãn.4. Hỗ trợ kỹ thuật website 24/7

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng còn được cam kết hỗ trợ kỹ thuật web 24/7. Ngay từ bước đầu, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Trần Lê giúp tối ưu web chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình SEO, với bất kỳ sự cố kỹ thuật nào, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng.

5. Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ, bảo hành trọn đời

Với những khách hàng muốn tái thiết kế web hoàn toàn để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp của Trần Lê sẽ hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO với chi phí ưu đãi nhất cùng cam kết bảo hành trọn đời, tặng hosting và tên miền miễn phí.

6. Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Sau khi web đã được SEO lên Top như thỏa thuận, hợp đồng kết thúc, dịch vụ SEO Trần Lê sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu. Chính vì vậy, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với thứ hạng đã đạt được, tiếp tục “hưởng thụ” thành quả, không cần phải sớm nghĩ đến các phương án marketing online khác, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

7. Giảm tiếp 10% nếu đồng ý gia hạn hợp đồng

Với những khách hàng muốn gia hạn hợp đồng để được dịch vụ SEO Trần Lê hỗ trợ trong việc SEO web, chúng tôi sẽ áp dụng ưu đãi giảm 10% chi phí tổng hợp đồng. 

Như vậy, tin chọn dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình, chắc chắn đạt được hiệu quả như ý muốn với chi phí tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết, têu cầu báo giá và tư vấn miễn phí… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT