Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Những lợi ích từ dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 09/12/2022

Những lợi ích từ dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO từ khóa là gì? tác dụng mang lại cho website và doanh nghiệp ra sao? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là gói dịch vụ SEO web mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu website với các từ khóa liên quan trực tiếp tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp, đẩy web lên thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn trên công cụ tìm kiếm này.Ví dụ, website của bạn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế café, khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, chuyên gia SEO sẽ giúp tối ưu trang web với các từ khóa như: bàn ghế café ngoài trời, bàn ghế café giá rẻ, bảng giá bàn ghế café… Nếu tối ưu thành công, khi người dùng sử dụng các từ khóa này để tìm kiếm trên Google, website của bạn sẽ hiển thị ở các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm do Google đề xuất.

Khác với các gói dịch vụ SEO khác, dịch vụ SEO từ khóa thường sẽ chỉ giúp tối ưu trang danh mục sản phẩm hoặc tin tức thay vì tối ưu toàn bộ tất cả các trang có trên web. Cũng chính vì vậy, SEO từ khóa nhanh chóng đạt được kết quả hơn, chi phí cũng thấp hơn so với SEO tổng thể toàn bộ website.

2. Tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa mang lại rất nhiều lợi ích, tác dụng cho website lẫn doanh nghiệp. Cụ thể:

2.1. Giúp SEO web lên Top Google

Đầu tiên, tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa là giúp web được hiển thị ở các vị trí Top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Kết quả hiển thị này là hoàn toàn tự nhiên, khác với hiển thị do quảng cáo Google Ads. Chính vì vậy, các hiển thị tự nhiên này luôn có sức thuyết phục, thu hút lượt click lớn hơn từ phía người dùng Google bởi tâm lý chung của họ là luôn nghi hoặc trước các mẫu quảng cáo, nhưng lại tin tưởng hơn vào đề xuất tự nhiên của Google.

Đây là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn bởi vị trí hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan sẽ giúp mang lại cho website rất nhiều lợi ích về tiếp thị, gia tăng chuyển đổi… mà chúng ta sẽ tìm hiểu thêm trong các phần sau đây.2.2. Quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp hiệu quả

Khi web được xuất hiện trong các vị trí ở Top đầu bảng kết quả tìm kiếm của Google thì đồng nghĩa, website sẽ được nhiều người trông thấy, biết đến hơn, thu hút được nhiều lượt click hơn. Tâm lý chung của đông đảo người dùng khi tìm kiếm trên Google là thường sẽ chỉ nhìn và click vào các web hiển thị ở các vị trí từ 1 – 3. Chỉ khi các web thuộc những vị trí này chưa thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin, họ mới tiếp tục lướt xuống và click vào các web được đề xuất ở vị trí tiếp theo.

Nói cách khác, vị trí đầu bảng trong Top kết quả tìm kiếm của Google giúp web tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng, được họ ghi nhớ, từ đó mang lại hiệu quả tiếp thị rất cao.

2.3. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Các lượt tương tác mà dịch vụ SEO từ khóa mang lại có độ chính xác rất cao. Đó đều là đến từ các lượt tìm kiếm chủ động từ phía khách hàng mục tiêu, khi họ có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và web đang cung cấp. Chính vì vậy, một khi đạt được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google và làm tốt việc thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ… thì cơ hội gia tăng chuyển đổi là cực kỳ lớn.

3. Về dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có 15 năm uy tín trong lĩnh vực. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… 

Với đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng cùng 15 năm uy tín trong nghề, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google nhanh chóng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Tư vấn, phân tích web và lên kế hoạch SEO miễn phí.

Liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT