Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ SEO giá rẻ

Ngày tạo: 20/04/2023

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ SEO giá rẻThuê dịch vụ SEO giá rẻ là phương án, xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhỏ, có tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, thường thì hiệu quả sẽ tỉ lệ thuận với chi phí, hoặc với chi phí rẻ, chúng ta khó có thể đạt được hiệu quả, thậm chí lâm vào cảnh tiền mất tất mang. Mặc dù vậy, không phải bất cứ dịch vụ SEO giá rẻ nào cũng kém uy tín, nếu có kinh nghiệm, cẩn trọng từ khâu lựa chọn, chúng ta vẫn có thể tìm được đối tác làm SEO có chi phí hợp lý và đạt hiệu quả như mong muốn.

Vậy, cần lưu ý gì khi thuê và sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Chỉ tin chọn dịch vụ SEO giá rẻ nhưng có tâm

Để đảm bảo đạt được hiệu quả khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ, hãy chỉ tin chọn những đơn vị cho bạn thấy rõ “cái tâm”, sự nhiệt huyệt của họ ngay từ khâu mới tiếp cận, tư vấn.Một dịch vụ SEO uy tín, có tâm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ nhất. Họ thậm chí không ngại bỏ thời gian, công sức để phân tích các điểm mạnh – yếu trên website của bạn, tìm hiểu về sản phẩm, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp để đề xuất ra bản kế hoạch SEO dành riêng cho website đó một cách chi tiết, thuyết phục nhất. 

Ngược lại, nếu không có uy tín, chắc chắn sẽ không có tâm, không có được sự nhiệt huyết ngay từ đầu, nghĩa là mọi thứ đều qua loa, mang lại một bản kế hoạch chung chung, có thể áp dụng cho mọi website bởi nó không xuất phát từ những phân tích về website, sản phẩm hay khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến.

2. Tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm của dịch vụ SEO giá rẻ

Đừng bỏ qua việc tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm của dịch vụ SEO giá rẻ. Để an toàn thì bạn không nên chọn các dịch vụ còn quá non trẻ, hoặc không được dẫn dắt bởi những người đứng đầu thực sự có thâm niên trong lĩnh vực SEO.

Chỉ nên ưu tiên các dịch vụ SEO đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã SEO thành công nhiều website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hoặc chí ít là đã SEO lên Top được nhiều website có cùng lĩnh vực hoạt động với bạn. Việc tìm hiểu về số năm kinh nghiệm, các dự án SEO đã thực hiện là rất quan trọng bởi đây chính là một trong những yếu tố cho thấy rõ nhất về năng lực làm SEO của họ. Các dự án đã từng thực hiện trước đó có thể coi như là những “bản nháp”, những lần tập duyệt để tích lũy kinh nghiệm và giờ đây, giúp họ nhanh nhạy hơn, chắc chắn mang lại cho bạn bản kế hoạch SEO thuyết phục hơn, tránh được những sai lầm trong quá khứ.3. Hỏi rõ về các cam kết của dịch vụ SEO giá rẻ

Để bảo vệ tối đa quyền lợi cũng như túi tiền của mình, hãy hỏi rõ dịch vụ SEO giá rẻ về các cam kết mà họ có thể mang lại cho bạn. Các cam kết chính là yếu tố thể hiện, khẳng định cho uy tín, tinh thần trách nhiệm của dịch vụ SEO, và dĩ nhiên, tất cả các cam kết đều phải đạt được sự đồng thuận giữa 2 bên và thể hiện rõ trong hợp đồng.

Chỉ nên ưu tiên lựa chọn các dịch vụ SEO giá rẻ đưa ra các cam kết về vị trí thứ hạng cho từng từ khóa trong một khoảng thời gian cụ thể, hoàn tiền nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận, hoặc cam kết thu sau hoàn toàn, tức là sau khi SEO thành công mới thu tiền. Ngoài ra, một cam kết khác không kém phần quan trọng là hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí, ít nhất là trong vòng 3 tháng đầu, điều này nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ SEO web lên Top hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các thủ thuật SEO “mũ đen”.

Trênn đây chúng tôi vừa chia sẻ một số lưu ý khi thuê và sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được hỗ trợ SEO web giá rẻ với cam kết Top 10, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng và duy trì thứ hạng miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT