Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Những tiện ích mở rộng nên sử dụng trong quảng cáo Google adwords

Ngày tạo: 26/12/2017

Những tiện ích mở rộng nên sử dụng trong quảng cáo Google adwordsTính năng tiện ích mở trọng trong quảng cáo google adwords không chỉ làm cho website bạn trở nên nổi bật hơn mà còn giúp làm tăng thêm điểm chất lượng của mẫu quảng cáo, vừa đảm bảo được quảng cáo google adwords giá rẻ từ đó làm giảm chi phí cho mỗi click chuột vào quảng cáo của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 tiện ích mở rộng hiệu quả trong quảng cáo Google adwords cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, Tiện ích mở rộng cuộc gọi
Với tiện ích này giúp bạn có thể cho thêm số điện thoại vào mẫu quảng cáo google bằng văn bản. Ưu điểm của tiện ích này là giúp khách hàng có nhu cầu có thể gọi trực tiếp đến bạn thông qua mẫu quảng cáo, đồng thời bạn cũng có thể xem thống kê cuộc gọi từ mẫu quảng cáo này là bao nhiêu.

Khi khách hàng truy cập bằng điện thoại thông minh thì tiện ích này sẽ hiện thị bằng nút gọi. Nếu trường hợp truy cập bằng PC hoặc máy tính xách tay thì tiện ích sẽ hiện thị số điện thoại của bạn dưới dạng text cùng hàng với dòng link hiển thị mẫu quảng cáo nên người truy cập cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy.


Thứ hai, Tiện ích mở rộng liên kết trang web
Với tiện ích này sẽ giúp bạn thêm các link liên kết như: các trang danh mục hoặc trang sản phẩm trong website,…hiện thị trong quảng cáo google adwords. Các link này sẽ được hiển thị bên dưới dòng hiển thị dưới dạng text được chèn link trong đó. Lúc này, người dùng click vào text đó sẽ tự động chuyển tới trang đích mà bạn đã chèn link vào text đó.

Tuy nhiên, để tiện ích này hiển thị tốt thì bạn cần chú ý các điểm sau:

+ Link text có trang đích phải liên quan tới trang đích trên quảng cáo google adwords.

+ Mỗi link text phải trỏ về các link khác nhau.

+ Mỗi text link nên có tối đa số ký tự hiển thị là 25 ký tự.


Thứ ba, Tiện ích mở rộng chú thích
Tính tiện ích này cũng tương tự như tiện ích liên kết trang web, nhưng tiện ích này sẽ hiện thị dưới dạng văn bản. Mục đích của tiện ích mở rộng chú thích là giúp bạn có thể thêm text trong mẫu quảng cáo google để có thể giới thiệu về tính năng và sản phẩm của bạn một cách rõ ràng hơn.

Thứ tư, Tiện ích mở rộng vị trí
Tiện ích mở rộng vị trí giúp bạn có thể thêm bản đồ và số điện thoại của doanh nghiệp bạn, từ đó giúp cho quảng cáo của bạn đến gần với khách hàng tìm kiếm hơn và nhiều dùng đến với bạn hơn.

Trên đây là 4 tính năng tiện ích mà bạn nên áp dụng vào mẫu quảng cáo google adwords cho doanh nghiệp mình nhé. Mọi nhu cầu quảng cáo quý khách có thể liên hệ với Công ty CNTT Trần Lê chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn cùng với chi phí quảng cáo google giá rẻ, hiệu quả cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Website: https://www.tranlegroup.com/

T.H