Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ SEO

Ngày tạo: 07/04/2023

Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ SEOLàm thế nào để lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing này như hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy thử tham khảo bài viết về những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ SEO trong bài viết dưới đây, chắc chắn sau những chia sẻ này, bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn hơn.

1. Tiêu chí về số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ SEO. Như chúng ta biết rằng, SEO hiện là phương án marketing online rất hiệu quả, vì vậy nên được rất nhiều doanh nghiệp không ngừng đẩy mạnh đầu tư. Điều này đồng nghĩa với việc, lĩnh vực này có tính cạnh tranh cực kỳ cao, đòi hỏi ở nhà cung cấp dịch vụ kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm thì mới có thể cạnh tranh cùng các đối thủ trong ngành, đưa website lên Top.

Đó chính là lý do vì sao doanh nghiệp cần đề cao tiêu chí về số năm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ SEO. Một dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm cùng nhiều dự án thành công chứng tỏ, họ thực sự có năng lực trong lĩnh vực này, vì vậy nên mới có thể tồn tại, tiếp tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều dự án. Điều này sẽ đảm bảo hơn thành công hơn cho website của bạn. Nói cách khác, chúng ta có thể yên tâm hơn khi chọn một đơn vị dịch vụ dày dặn kinh nghiệm, thay vì là giao phó cho những cái tên còn quá non trẻ.2. Tiêu chí về chất lượng đội ngũ nhân sự

Ngoài bề dày kinh nghiệm, cũng đừng bỏ qua tiêu chí về chất lượng đội ngũ nhân sự của dịch vụ SEO. Vẫn là câu nói cũ, SEO là lĩnh vực rất cạnh tranh, vì vậy cần một đội ngũ nhân sự “vừa hồng, vừa chuyên” thì mới có thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Thay vì chọn những dịch vụ SEO được vận hành bởi một vài cá nhân đơn lẻ, một mình ôm đồm nhiều khâu khác nhau, hãy ưu tiên những dịch vụ SEO có đội ngũ nhân sự riêng cho từng bộ phận với tính chuyên môn hóa cao, nghĩa là ở mỗi khâu, mỗi quy trình đều được đảm nhiệm bởi những người thực sự có chuyên môn, kinh nghiệm về việc đó. Cần nhớ rằng để SEO web lên Top, dịch vụ SEO sẽ phải thực hiện rất nhiều bước khác nhau, và mỗi bước để mang lại hiệu quả thì cần được tiến hành bởi những người có năng lực. 

3. Tiêu chí về quy trình, phương pháp làm SEO

Quy trình, phương pháp làm SEO cần được dịch vụ SEO làm rõ ngay từ đầu, giúp bạn hiểu rằng để đưa website của bạn lên Top, họ sẽ thực hiện những việc gì? KPI cho từng giai đoạn cụ thể ra sao? Tất nhiên, hãy chỉ nên tin chọn những dịch vụ SEO có phương pháp, quy trình làm việc rõ ràng thay vì chọn những đơn vị làm việc chắp vá, mập mờ, không có tính chuyên nghiệp.4. Tiêu chí về thứ hạng trên Google

Dịch vụ SEO mà bạn lựa chọn chắc chắn phải sở hữu website được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google (tối thiểu nằm trong Top 10, với tối thiểu 1 từ khóa có tính cạnh tranh cao). Dù quảng cáo hay đến đâu, cam kết hấp dẫn như thế nào nhưng dịch vụ SEO đó lại không thể tự SEO website của mình lên web thì thực sự chưa đáng để tin tưởng. 

Bạn có thể xin địa chỉ web của họ và tiến hành truy vấn với một số từ khóa như: dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO HCM… 

5. Tiêu chí về thái độ tư vấn

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín, có năng lực sẽ tận tâm, nhiệt tình ngay từ khâu tư vấn. Nếu họ sẵn sàng giải đáp thắc mắc, đưa ra cho bạn kế hoạch SEO chi tiết, có tính thuyết phục cao mà không hề nà thời gian, công sức… thì đó là đối tác rất đáng để đặt niềm tin. Ngược lại, dịch vụ SEO hời hợt ngay từ khâu tư vấn, không đưa ra được bản kế hoạch có tính thuyết phục thì không nên hợp tác.

Hi vọng với những tiêu chí vừa chia sẻ trên đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được đối tác làm SEO uy tín cho mình. Để chắc chắn làm SEO hiệu quả, giá rẻ, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận và duy trì thứ hạng miễn phí, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT