Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO

Ngày tạo: 27/04/2023

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEODịch vụ SEO sở hữu những ưu điểm nổi bật gì để được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp marketing cho website của mình như hiện nay? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này hoặc đang phân vân trong quyết định sử dụng dịch vụ SEO, hãy cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO hiện là một trong những phương pháp tiếp thị online được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đến với người dùng internet nói chung và người dùng Google nói riêng.

Khi sử dụng dịch vụ SEO, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu để Google đánh giá tốt, xếp hạng cao, đồng nghĩa hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Từ vị trí hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, web sẽ có cơ hội tiếp cận với đông đảo người dùng Google ngay tại thời điểm họ thực hiện tìm kiếm về sản phẩm mà web đang cung cấp, nhờ vậy, cơ hội tăng traffic, tiếp thị sản phẩm và tăng chuyển đổi là rất cao.2. Những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ SEO

So với hầu hết các loại hình marketing truyền thống và online khác, dịch vụ SEO tỏ rõ lợi thế lớn về thời điểm tiếp cận khách hàng và tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, hoàn thiện chất lượng web… Cụ thể:

- Tiếp cận “đúng người, đúng thời điểm”

Một trong những ưu điểm nổi bật hàng đầu, không thể không kể đến của dịch vụ SEO đó chính là giúp website tiếp cận “đúng người, đúng thời điểm”. Theo đó, khi web được SEO thành công với các từ khóa đã chọn lọc (là những từ, cụm từ mà khách hàng mục tiêu có thói quen, xu hướng sử dụng để tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp), website sẽ được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google ngay tại thời điểm khách hàng mục tiêu đang thực hiện truy vấn.

Điều đó có nghĩa là SEO giúp web tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu ngay tại thời điểm họ đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ. Đây là một trong những lợi thế lớn mà không phải hình thức tiếp thị nào cũng có được.- Tăng traffic hiệu quả, tiếp thị rộng rãi

Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới với hàng triệu lượt người dùng. Sự phổ biến của Google đã hình thành nên một “phản xạ có điều kiện” của hàng triệu khách hàng ở đa lĩnh vực: Truy vấn trên Google về điều mà họ thắc mắc, quan tâm, sản phẩm/dịch vụ mà họ cần mua/sử dụng.

Dịch vụ SEO giúp web được thăng hạng, hiển thị ở vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này, chính vì vậy sẽ giúp tăng traffic cho web một cách hiệu quả. Giúp tiếp thị sản phẩm, thương hiệu trên web tới hàng triệu khách hàng thông qua Google.

- Giúp hoàn thiện chất lượng web, thể hiện và khẳng định uy tín doanh nghiệp

Nếu như với hầu hết các phương pháp tiếp thị khác, công ty agency sẽ chỉ giúp tạo ra mẫu quảng cáo hấp dẫn để thu hút khách hàng thì với dịch vụ SEO, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối ưu, hoàn thiện website song song với việc tạo mô tả hấp dẫn nhất cho web để thu hút lượt click của khách hàng.

Tối ưu web là điều kiện bắt buộc khi làm SEO, nhằm giúp hoàn thiện chất lượng trải nghiệm của web theo các tiêu chí do Google đề ra. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ SEO, doanh nghiệp không những tiếp thị hiệu quả sản phẩm, dịch vụ của mình, mà còn thể hiện được uy tín của mình thông qua chất lượng của website. Đây là ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi cho dù mẫu quảng cáo của bạn có hấp dẫn đến đâu đi chăng nữa nhưng website lại quá sơ sài thì cũng khó mà thuyết phục được khách hàng tin tưởng.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO và an tâm khi lựa chọn phương pháp tiếp thị online này. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ làm SEO hiệu quả giá rẻ, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng và hỗ trợ duy trì miễn phí,… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT