Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Ở TPHCM nên chọn dịch vụ SEO nào?

Ngày tạo: 14/09/2022

Ở TPHCM nên chọn dịch vụ SEO nào?Các doanh nghiệp tại TP.HCM đang có nhu cầu SEO web nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ SEO nào để được đảm bảo chắc chắn SEO web thành công lên Top 10, an toàn, tự nhiên, bền vững với chi phí hợp lý nhất trong thời gian nhanh nhất… hãy liên hệ với Trần Lê – dịch vụ SEO đã có trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Giới thiệu về dịch vụ SEO Trần Lê

Dịch vụ SEO Trần Lê được thành lập từ năm 2008, được coi là một trong những công ty tiên phong về loại hình marketing tại thời điểm ra mắt. Cho tới nay, dịch vụ SEO Trần Lê đã có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với một quy trình làm việc chuyên nghiệp được đúc rút qua hơn 1 thập kỷ và hàng trăm dự án SEO đã thực hiện cho khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.Điều hành dịch vụ SEO Trần Lê là đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo bài bản tại các trường đại học chuyên ngành marketing tại Mỹ, có thâm niên và đạt được nhiều thành tích trong nghề. 

Không chỉ cung cấp và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, Trần Lê còn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web với 15 năm kinh nghiệm với đội ngũ dev, thiết kế giàu kinh nghiệm, là đối tác khởi tạo website chuẩn SEO cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngoài ra, chúng tôi còn am hiểu và là đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực agecy về chạy quảng cáo Google Ads. 

Hơn 1 thập kỷ qua, Trần Lê đã cung cấp trọn gói phương án marketing online cho hàng trăm doanh nghiệp, đưa danh tiếng Trần Lê vang xa cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực marketing thông qua những thành quả mang lại cho khách hàng. Tất cả là nhờ sự am hiểu sâu sắc về Google, về ngôn ngữ thiết kế web và thị trường… nền tảng vững chắc mà không phải bất kỳ dịch vụ SEO nào cũng có được.2. Lý do nên chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

2.1. Cam kết SEO web Top 10 Google, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Với mọi dự án SEO, chúng tôi đều cam kết SEO tự nhiên dựa trên các tiêu chí do Google đề ra, cải thiện chất lượng trang web và đặc biệt đẩy mạnh sản xuất nội dung chất lượng để từ đó giúp web vươn lên Top 10 nhanh chóng, an toàn và bền vững. Đặc biệt, Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% cho các từ khóa không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

2.2. Hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu

Với các dự án đã SEO thành công, sau khi nghiệm thu, Trần Lê tiếp tục hỗ trợ duy trì thứ hạng trong Top 10 hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu, nhằm chứng minh cho độ an toàn của các thủ thuật, chiến lược SEO đã áp dụng, đồng thời tỏ rõ tinh thần, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của Trần Lê.

2.3. Hỗ trợ phân tích web, tái cấu trúc web chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

Khách hàng khi liên hệ và có ý định sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê đều sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ phân tích web dựa trên các tiêu chí của Google hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, để thuyết phục khách hàng, mang lại sự yên tâm cao nhất, chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ hoạch định chiến lược SEO chi tiết để khách hàng tham khảo, đánh giá về tính khả thi. Tiếp đến, khi khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu cấu trúc của trang theo hướng chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí.

2.5. Ưu đãi 10% khi gia hạn hợp đồng

Với những dự án SEO đã thành công, nếu khách hàng muốn tiếp tục được SEO thêm nhiều từ khóa khác, tiếp tục hỗ trợ duy trì thứ hạng… Trần Lê sẽ áp dụng ưu đãi giảm 10% giá trị hợp đồng khi khách hàng đồng ý gia hạn.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn, nhận báo giá chính xác và tham khảo chiến lược SEO dành riêng cho website của mình, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT