Trang chủ » Tư vấn »E-commerce-Thương mại điện tử» Phần mềm quản lý nhà hàng

Ngày tạo: 31/12/2018

Phần mềm quản lý nhà hàngBạn tin không? Chỉ với thao tác chạm, bạn có thể quản lý và vận hành mọi hoạt động kinh doanh trong nhà hàng của mình một cách suôn sẻ, ổn định, tạo tác phong chuyên nghiệp, gây thiện cảm với khách hàng, hạn chế tối đa thất thoát thu ngân... với chi phí chỉ 4.000 đồng/ngày... Khả năng này hoàn toàn nằm trong tầm tay khi bạn đồng ý sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng do Trần Lê cung cấp.

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng của chúng tôi là sản phẩm được tạo lập bởi đội ngũ IT tài năng, chuyên nghiệp với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Một khi khách hàng chọn gửi niềm tin nơi Trần Lê, những giá trị bạn nhận được là cực kỳ thiết thực và lâu dài, chứng minh cho sự đầu tư đúng đắn. Giá trị hỗ trợ từ phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi đã được thực nghiệm và công nhận bởi hàng trăm chủ doanh nghiệp, là chủ của các nhà hàng bởi một loạt các chức năng hỗ trợ hiện đại như:

*Gọi món tức thì

Thông qua menu điện tử trên tablet, ipad, khách hàng có thể order gọi món ngay tại bàn. Với danh sách món ăn đã chọn, nhân viên phục vụ chỉ cần chạm để đồng thời, gửi tới hệ thống màn hình real – time cài đặt tại quầy bếp, quầy thu ngân mà không phải mất công di chuyển qua lại, nhờ đó họ có nhiều thời gian để chăm sóc chu đáo hơn cho khách hàng, tiết kiệm công sức, thời gian phục vụ và giảm số lượng nhân viên khi quán đông.*Menu điện tử sinh động và hấp dẫn

Với phần mềm quản lý nhà hàng của Trần Lê, thực đơn/menu của bạn sẽ được hiển thị trên tablet, ipad một cách sinh động, hấp dẫn với hình ảnh thực kèm đầy đủ thông tin về nguyên liệu sử dụng, quy trình sơ chế, hương vị món ăn, cách thưởng thức... để nhân viên có thể tư vấn khách hàng chọn món ngay tại bàn một cách chu đáo, chuyên nghiệp hơn.

*Thanh toán cực nhanh, cực chính xác

Với hệ thống dữ liệu đồng bộ từ bàn ăn cho tới quầy thu ngân, việc thanh toán diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác, triệt tiêu nguy cơ nhầm lẫn gây thất thoát doanh thu hay khó chịu cho khách hàng.*Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ tại quán một cách nhanh chóng


+Tách ghép, đổi bàn,

+Tách ghép hóa đơn, cho phép khách tính tiền chung, riêng một cách chính xác, nhanh chóng.

+Chăm sóc khách hàng: Lưu thông tin khách hàng và tự động áp dụng chính sách giá cho từng nhóm khách hàng khác nhau.

+Hiển thị sơ đồ phòng, bàn, giúp quản lý theo từng khu vực, nắm được bàn nào trống, bàn nào có khách đề điều phối tốt hơn, đặc biệt là trong những giờ cao điểm.

*Kiểm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Thông qua công nghệ điện toán đám mây, phần mềm quản lý nhà hàng Trần Lê giúp bạn nắm bắt và quản lý toàn bộ quy trình, bộ phận của nhà hàng từ bộ phận Phục vụ - Thu ngân - Quầy bar/bếp. Giờ đây, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu thông qua thiết bị di động. Chức năng này là thực sự cần thiết và tạo thuận lợi rất nhiều, đặc biệt là khi bạn sở hữu chuỗi nhà hàng.

Chúng tôi cam kết:

*Hỗ trợ 24/7 với đường dây nóng miễn phí

*Cài đặt một lần, sử dụng mãi mãi, không mất phí nâng cấp, gia hạn bản quyền

*Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình, miễn phí

*Áp dụng chính sách dùng thử 7 ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRAN LE CORP.

111 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM 

32 NO. 18St., Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan, HCMC

Tel: (84.8) 6260 1272

Website: www.tranlegroup.com

Tax ID: 03 08 155 398

ĐT