Trang chủ » Tư vấn »E-commerce-Thương mại điện tử» Phần mềm quản lý quán café

Ngày tạo: 31/12/2018

Phần mềm quản lý quán caféThất thoát ngân thu, quá tải trong giờ cao điểm... là những sự cố mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi mở quán cafe. Tuy nhiên, những tình huống này sẽ không thể xảy ra nếu chủ quán tin tưởng lựa chọn cài đặt phần mềm quản lý quán cafe của chúng tôi ngay từ đầu.

Được lập trình bởi đội ngũ IT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý bán hàng, sản phẩm của Trần Lê sở hữu những ưu điểm vượt trội như: 

*Đơn giản, dễ sử dụng: Có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh, ngay cả những nhân viên bán hàng có trình độ lao động phổ thông cũng có thể làm quen với phần mềm của chúng tôi một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút, đẩy nhanh tốc độ và hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng.*Chi phí cài đặt thấp: Tin chọn Trần Lê, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt, nâng cấp miễn phí, phí sử dụng không quá 5.000 đồng/ngày.

*Tiết kiệm thời gian phục vụ cho nhân viên: Phần mềm quản lý quán cafe Trần Lê hỗ trợ gọi món thông qua tablet ngay tại bàn, dữ liệu này được đồng bộ và tự động chuyển tới màn hình real-time tại quầy bar, nhân viên chạy bàn sẽ không phải mất công ghi chép, di chuyển nhiều lần, vừa thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm thời gian cho nhân viên, đảm bảo tính chính xác, đặc biệt giảm thiểu quá tải trong những giờ cao điểm. 

*Thanh toán nhanh, giảm thiểu thất thoát ngân thu: Dữ liệu đặt món trên tablet tại bàn sau khi chuyển tới quầy bar sẽ tiếp tục tự động chuyển tới bàn thu ngân. Tại đây, tính năng hỗ trợ thu ngân cho phép tính hóa đơn, in hóa đơn điện tử, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian cho khâu thanh toán, cực kỳ cần thiết và hữu hiệu trong giờ cao điểm. 

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý quán cafe Trần Lê còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi đối tượng khách hàng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ.*Hỗ trợ quản lý chuỗi chi nhánh từ xa: với phần mềm quản lý của chúng tôi, bạn không cần có mặt trực tiếp tại quán mà vẫn có thể theo sát hoạt động kinh doanh của mình thông qua tài khoản cá nhân. Chủ quán có thể truy nhập vào báo cáo kinh doanh ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào.

*Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trần Lê luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và xử lý các sự cố bất cứ lúc nào bạn cần, cam kết không để hoạt động kinh doanh của bạn bị gián đoạn, ngưng trệ hay thất thu do lỗi phần mềm gây ra.

*Bản quyền trọn đời, không cần gia hạn: Một lần mua, sử dụng mãi mãi, bạn sẽ không cần phải mất thời gian hay chi phí cho việc gia hạn, nâng cấp phần mềm.
*Tương thích mọi thiết bị: Cho phép cài đặt và sử dụng trên PC, Laptop,Pos cảm ứng... tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRAN LE CORP.

111 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM 

32 NO. 18St., Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan, HCMC

Tel: (84.8) 6260 1272

Website: www.tranlegroup.com

Tax ID: 03 08 155 398

ĐT