Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Quảng cáo GG Ads

Ngày tạo: 30/06/2021

Quảng cáo GG AdsQuảng cáo GG Ads là gì? Ưu điểm ra sao? Chi phí quảng cáo GG Ads là bao nhiêu? Nếu đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo GG Ads là gì? 

Quảng cáo GG Ads là dịch vụ quảng cáo online được cung cấp bởi Google, bao gồm nhiều phương thức khác nhau như: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo mạng hiển thị, quảng cáo video, quảng cáo mua sắm, quảng cáo ứng dụng… trong đó, quảng cáo dạng tìm kiếm hiện được áp dụng phổ biến nhất. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ chỉ đề cập tới hình thức này.

Khi sử dụng phương pháp quảng cáo tìm kiếm của GG, mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tại các vị trí đầu hoặc cuối bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google trong trường hợp khách hàng sử dụng các từ khóa mà bạn đã đấu thầu để truy vấn trên Google.

Ví dụ, bạn kinh doanh mặt hàng laptop và sử dụng dịch vụ quảng cáo GG Ads với từ khóa đấu thầu là “laptop giá rẻ”. Vậy, khi khách hàng sử dụng từ khóa “laptop giá rẻ” để tìm kiếm trên Google, mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay trong bảng kết quả mà Google trả về. Như hình dưới đây:Về cách tính phí, Google sẽ tính phí dựa trên số lượt click hoặc khi khách hàng thực hiện cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn thông qua số điện thoại đăng tải trên mẫu quảng cáo. Có nghĩa là, chỉ khi đạt được hiệu quả thì GG mới tính phí.

2. Ưu điểm của dịc vụ quảng cáo GG Ads

+ Quảng cáo hiển thị đúng lúc khách hàng tìm kiếm

Khác với các hình thức quảng cáo “cưỡng chế” trên truyền hình, pop-up trên báo điện tử hay quảng cáo video trên các kênh video… bắt buộc người dùng phải xem ngay cả khi họ không có nhu cầu. Quảng cáo GG Ads sẽ chỉ hiển thị khi khách hàng thực sự có mong muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ đó. 

Với tâm thế tiếp nhận chủ động, khách hàng có thiện cảm hơn vào mẫu quảng cáo của bạn vì thực chất là mẫu quảng cáo đó đang đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của họ, cũng chính vì vậy nên khả năng tạo chuyển đổi là cao hơn, thậm chí dù đơn không được chốt nhưng khách cũng đã click vào web của bạn, ghi nhớ về sản phẩm thương hiệu của bạn.+ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Như đã đề cập, chỉ khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ nào đó thì khách hàng mới thực hiện các truy vấn trên Google, chính vì vậy mà mẫu quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng ngay đúng thời điểm họ đang cần. Điều này không chỉ mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, mà còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo bởi mẫu quảng cáo của bạn không hiển thị một cách “vô thưởng vô phạt”, hiển thị nhầm đối tượng.+ Dễ dàng kiểm soát chi phí và hiệu quả

Khi chạy quảng cáo GG Ads, doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí và hiệu quả mang lại rất chặt chẽ, sát sao. Google luôn có các công cụ đo lường, báo cáo cực kỳ chính xác về hiệu quả đạt được theo từng giờ, từng ngày. Bên cạnh đó, với GG Ads thì bạn cũng có thể cài đặt giới hạn chi phí cho từng mẫu quảng cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng/quý… và điều chỉnh chi phí hoặc dừng quảng cáo bất cứ lúc nào bạn muốn… chính vì vậy mà vấn đề về chi phí luôn ở trong thế chủ động.

Không những vậy, GG Ads có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách. Nghĩa là để bắt đầu với phương pháp quảng cáo này thì chúng ta không cần phải quá bận tâm về chi phí.

3. Chi phí quảng cáo GG Ads hiện nay là bao nhiêu?

Điều này là phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn khi cài đặt và khởi chạy chiến dịch quảng cáo cùng GG Ads. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ vung tiền qua cửa sổ mà không thu về hiệu quả. Đó chính là lý do vì sao các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ. 

Đến với dịch vụ quảng cáo GG Ads tại Trần Lê, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào, chi phí hay hiệu quả đạt được bởi chúng tôi:

+ Có tới 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, thành công với hàng trăm chiến dịch GG Ads.

+ Chiến dịch được khởi tạo bởi những chuyên gia hàng đầu, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI

+ Báo cáo liên tục theo tuần/quý, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

+ Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo GG Ads, Trần Lê còn cung cấp các dịch vụ thiết kế web, SEO web… giúp bạn cải thiện chất lượng website tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất.

Dưới đây là bảng giá tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn và đưa ra báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Gói dịch vụ

Số từ khóa

Chi phí quảng cáo

G1

1-5

2.500.000 VNĐ

G2

1-10

4.000.000 VNĐ

G3

1-20

6.400.000 VNĐ

G4

1-30

8.000.000 VNĐĐT