Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Quảng cáo Google Ads là gì? Lợi ích khi làm quảng cáo Google tại Trần Lê?

Ngày tạo: 21/05/2021

Quảng cáo Google Ads là gì? Lợi ích khi làm quảng cáo Google tại Trần Lê?Bạn chưa biết quảng cáo Google Ads là gì? Lợi ích khi lựa chọn công ty quảng cáo Google Trần Lê ra sao? Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords là như thế nào? Những thắc mắc ấy của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo Google Ads là gì?Quảng cáo Google Ads là phương pháp quảng cáo do chính Google tạo ra nhằm giúp các daonh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, đúng thời điểm mà họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. 

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads không chỉ giúp cho các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm mà nó còn được coi là giải pháp nâng cao sự nhân diện thương hiệu, tăng lượng người truy cập vào trang Web. Chưa hết, mọi hoạt động quản lý quảng cáo Google đều được thực hiện trực tuyến, người chạy quảng cáo có thể linh hoạt thay đổi nội dung, chiến dịch quảng cáo để kiểm soát được ngân sách một cách thuận tiện. 

2. Lợi ích khi chạy quảng cáo Google Ads tại Trần Lê

Mặc dù có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Song, lựa chọn dịch vụ của công ty Trần Lê vẫn là quyết định sáng suốt nhất dành cho khách hàng. Bởi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:+ Đạt được mục tiêu quảng cáo sản phẩm

Với nhiều hình thức chạy quảng cáo Google khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình. Đặc biệt, công ty Trần Lê cũng luôn sẵn sàng gợi ý cho khách hàng sử dụng những tính năng mà công cụ Google đưa ra để nhằm giúp người dùng tiếp cận với daonh nghiệp nhanh chóng hơn. 

Đến với công ty Trần Lê, doanh nghiệp sẽ hoàn thành được các mục tiêu như hoạt động quảng cáo Website cho doanh nghiệp, thu hút khách hàng truy cập vào trang Web, thúc đẩy việc ra đơn hàng, hỗ trợ cài đặt phần mềm, ứng dụng cho doanh nghiệp hiệu quả. 

Đội ngũ nhân viên Trần Lê sẽ sử dụng các công cụ để phân tích, tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa phù hợp với mục tiêu quảng cáo. Nhờ đó mà đảm bảo nội dung quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị khi có ai đó search từ khóa liên quan. Vị trí hiển thị quảng cáo Google của bạn cũng sẽ được Trần Lê cam kết luôn nằm trong top đầu. + Hướng đến những đối tượng mục tiêu cụ thể

Với quảng cáo Google tại Trần Lê doanh nghiệp sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách cụ thể hơn. Chẳng hạn như đối tượng khách hàng thuộc độ tuổi nào, giới tính ra sao, khu vực địa lý nào,… Dù bạn muốn đối tượng khách hàng nào tiếp cận với trang Web của bạn thì công ty Trần Lê đều có thể đáp ứng được. 

+ Chi phí cho kết quả

Doanh nghiệp được quyền quyết định tương tác với khách hàng bằng cách nào, phương pháp ra sao, số tiền bỏ qua cho từng chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu,…? Đặc biệt, với kinh nghiệm của mình công ty Trần Lê sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn phương pháp nào đảm bảo sự tối ưu nhất. 

+ Đo lường hiệu suất

Công ty Trần Lê luôn gửi báo cáo thường xuyên cho khách hàng để bạn có thể theo dõi hiệu suất chiến dịch quảng cáo. Nếu hiệu quả chưa cao hay có vấn đề gì chưa hài lòng, bạn có thể yêu cầu chúng tôi điều chỉnh để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất như ý muốn.

3. Chi phí để chạy quảng cáo Google Ads tại Trần Lê bao nhiêu?

Hiện nay, không có một mức giá cố định nào cho quảng cáo Google Ads, bởi nó phụ thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề, số lượng từ khóa, mức độ cạnh tranh từ khóa,… Thông thường, Google sẽ đưa ra hình thức tính phí như sau:+ CPC: Là cách tính phí dựa vào mỗi lần click chuột vào Website.

+ CPM: Chi phí được tính cho 1000 lượt hiển thị quảng cáo. 

+ CPV: Chi phí được tính cho mỗi lượt xem của video.

+ CPI: Chi phí được tính cho mỗi lượt cái đặt app

Và còn rất nhiều hình thức tính khác nữa. Bản thân khách hàng có thể chọn giải pháp thuê công ty Trần Lê set up và quản lý quảng cáo, trong trường hợp này công ty Trần Lê thường tính phí 10% dịch vụ. Còn đối với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trọn gói thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể từng chiến dịch. 

Trên đây là chi tiết quảng cáo Google Ads là gì và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty Trần Lê. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn thêm nhé!

Lê Trinh