Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Quảng cáo Google ads là gì?

Ngày tạo: 21/05/2021

Quảng cáo Google ads là gì?Quảng cáo Google ads là hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng? Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá băn khoăn về quảng cáo google là gì? Có nên quảng cáo google cho website mình hay không? Lợi ích quảng cáo google ads là gì? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!

1. Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google ads là chương trình quảng cáo trực tuyến trên Google, thông qua đó doanh nghiệp có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác với đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó, giúp quảng cáo của bạn dễ dàng tiếp xúc được đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quảng cáo google hình thức quảng cáo trả tiền mà bạn sẽ trả cho mỗi lần nhấp chuột, mỗi lần hiển thị trên quảng cáo và doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được ngân sách quảng cáo của mình. Nếu quảng cáo của bạn có từ khóa, nội dung quảng cáo của bạn càng đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì khả năng bán được sản phẩm/dịch vụ cũng sẽ cao hơn.2. Có nên quảng cáo Google Ads không?

Câu trả lời là “CÓ”. Bởi trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay thì lượng người sử dụng internet ngày càng tăng thì quảng cáo Google được đánh giá là phương án khá hiệu quả. Google với bề dày kinh nghiệm, vì thế số lượng người tìm kiếm sản phẩm bằng google là rất lớn. Do vậy, để sản phẩm/dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng thì quảng cáo Google ads là công cụ rất đáng đầu tư hiện nay. Ngoài ra, so với những hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo google giúp mang lại nhiều lợi ích nổi trội như:

+ Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị với những người thật sự có nhu cầu từ kiếm sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, khả năng chuyển đổi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cũng sẽ cao hơn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn được vị trí xuất hiện quảng cáo, thời gian khung giờ quảng cáo. Nhờ vậy, bạn dễ dàng tiếp cận được đúng với khách hàng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn.

+ Có thể kiểm soát được ngân sách: Bạn chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp chuột vào quảng cáo và bạn hoàn toàn có thể quyết định được ngân sách mà mình muốn quảng cáo. Ngân sách quảng cáo có thể từ vài chục nghìn đến vài chục triệu, cũng có thể điều chỉnh ngân sách theo tháng, tuần hoặc ngày để tối ưu ngân sách của mình nhé.+ Phục vụ remarketing: Quảng cáo Google ads còn một điểm cộng nữa là có khả năng thu thập cookie khách hàng để phục vụ remarketing của doanh nghiệp. Đây là tính năng vô cùng hiệu quả mang lại nhiều lợi ích và cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp của bạn đáng kể.

+ Đo lường được hiệu suất: Bạn hoàn toàn có thể đo lường được kết quả quảng cáo Google ads như thế nào. Thông qua đó có thể cải thiện, chỉnh sửa nội dung quảng cáo sao cho phù hợp để mang lại kết quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.3. Lợi ích quảng cáo Google Ads tại Trần Lê 

Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín, chất lượng, đảm bảo lên Top nhanh mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và bền vững cho doanh nghiệp. Sở dĩ bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Trần Lê bởi chúng tôi luôn đảm bảo được các tiêu chí sau:

Tầm nhìn chiến lược

Trần Lê hội tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn sâu, nghiêu cứu cập nhật kiến thức liên tục đảm bảo mục tiêu quan trọng trong việc quảng cáo của doanh nghiệp đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi tiến hành phân tích hành trình người mua, đối thủ cạnh tranh không ngừng cải thiện để tối ưu kết quả quảng cáo.

Giát sát định kỳ

Chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, theo dõi và giám sát thường xuyên, đánh giá và đưa ra phương án cải thiện cho từng giai đoạn chiến dịch. Điều này cũng giúp khách hàng có thể nắm được và yên tâm về chiến dịch quảng cáo của mình nhé.

Báo cáo cụ thể

Công ty Trần Lê đảm bảo yếu tố minh bạch, chi tiết nhất để khách hàng có thể nắm bắt nhanh gọn về hiệu suất quảng cáo. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian của chiến dịch quảng cáo.

Sàng lọc liên tục

Chiến dịch quảng cáo tại Trần Lê sẽ được phân thích hàng tháng và thử nghiệm liên tục để đảm bảo mang lại kết quảng cao nhất cùng với mức chi phí thấp nhất.

Đến với công ty CNTT Trần Lê chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo Google ads phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, hiệu quả tốt nhất đúng theo mong muốn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Hotline: 091 377 79 99.

T.H