Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Quảng cáo Google giá rẻ

Ngày tạo: 20/02/2021

Quảng cáo Google giá rẻQuảng cáo Google giá rẻ có thực sự hiệu quả không? Cần lưu ý những gì để tăng doanh thu tốt nhất với hình thức quảng cáo này? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Quảng cáo Google giá rẻ có thực sự hiệu quả?

Quảng cáo Google giá rẻ có thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp hay không? Để trả lời được câu hỏi này thì trước tiên, hãy cùng tìm hiểu chính xác về những ưu – nhược điểm của hình thức này.

* Ưu điểm của quảng cáo Google giá rẻ:

+ Phạm vi tiếp cận của Google là vô hạn, do đó bạn có thể target mục tiêu với bất cứ ai, bất cứ đâu
+ Luôn đảm bảo quảng cáo của bạn đến với đúng người dùng có nhu cầu.
+ Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo của mình.
+ Cho phép tiếp thị lại cho những đối tượng mà trước đó đã tiếp cận với trang web, quảng cáo của bạn.
+ Mang lại cho doanh nghiệp data khách hàng (về thói quen, hành vi, giới tính, sở thích…) để cải thiện hiệu suất quảng cáo. Đó cũng là nguồn dữ liệu quý giá cho bất kỳ chiến lược, hình thức marketing nào.
+ Hiển thị ngay lập tức ở vị trí mong muốn mà không cần phải chờ đợi.
+ Cho phép quảng cáo của bạn hiển thị dựa trên lịch sử tìm kiếm của người dùng.* Nhược điểm của quảng cáo Google giá rẻ: 

+ Kết quả tìm kiếm được đề xuất tại các vị tí quảng cáo Google không được khách hàng tin tưởng bằng kết quả do SEO web mang lại.
+ Những từ khóa có độ cạnh tranh cao có chi phí rất đắt đỏ nhưng không đồng nghĩa rằng sẽ luôn mang lại giá trị chuyển đổi cho bạn.
+ Yêu cầu trình độ, chuyên môn để thiết lập và xử lý các vấn đề khi chạy quảng cáo Google.

Sau những phân tích về ưu – nhược điểm cơ bản của quảng cáo Google giá rẻ, có thể đi đến kết luận rằng, tương tự như bất kỳ hình thức marketing online nào khác, quảng cáo Google giá rẻ cũng có những ưu – nhược điểm riêng của mình, nếu chúng ta biết cách tận dụng các ưu điểm, áp dụng cho những giai đoạn phù hợp thì chắc chắn sẽ vẫn mang lại hiệu quả.

Như đã nêu, quảng cáo Google giúp bạn cài đặt và hiển thị ở vị trí mong muốn một cách nhanh chóng. Do đó đây sẽ là một phương án cực kỳ phù hợp cho những website mới, vì khi quảng cáo của bạn được hiển thị, dù không mang lại giá trị chuyển đổi thì vẫn mang lại hiệu quả tiếp thị, xuất hiện và nhắc nhớ trong tiềm thức của khách hàng, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, đây cũng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những chiến dịch bán hàng ngắn hạn.2. Cần chuẩn bị những gì để đạt được hiệu quả với quảng cáo Google giá rẻ?

Mức độ cạnh tranh trong Google Adwords cũng gay gắt không kém gì SEO. Doanh nghiệp không những sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ, mà còn gặp phải khá nhiều vấn đề trong việc quản lý các công cụ quảng cáo của Google. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các kiến thức liên quan là cần thiết nếu muốn tự mình chạy quảng cáo Google hiệu quả. Nếu thực sự có kiến thức, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa và hiệu quả công cụ này cho việc kinh doanh của mình. Ngược lại, sẽ phải trả mức phí khá lớn nhưng không mang lại hiệu quả. 

Do đó một cách khác là tìm hiểu và chọn lọc dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ có tâm, có uy tín và năng lực để được hỗ trợ. Trong trường hợp này, Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là một trong những đơn vị uy tín để bạn đặt trọn niềm tin.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và hoạch định chiến lược phù hợp nhất cho bạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

ĐT