Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại Trần Lê

Ngày tạo: 13/05/2021

Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại Trần LêNhững năm qua công ty Trần Lê luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế Website, SEO và quảng cáo Google Adwords. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo hàng đầu, mang lại kết quả tốt nhất. Để hiểu rõ quy trình chạy quảng cáo Google tại công ty Trần Lê, cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?Google Adwords là hình thức quảng cáo vừa đơn giản, nhanh chóng mà lại hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu tối ưu. Phương pháp này có khả năng tùy biến, linh động về ngân sách cũng như nội dung, thời điểm chạy quảng cáo. Từ đó giúp người làm quảng cáo có thể định hướng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn. 

Trong số các hình thức quảng cáo Online hiện nay thì Google Adwords được coi là phương pháp tiết kiệm nhất. Bởi bạn chỉ cần phải trả tiền khi có người click vào mẫu quảng cáo. Và những người này đều là những người có nhu cầu thực tế về sản phẩm, dịch vụ, do đó mà tỉ lệ chuyển đổi của nó cũng rất cao. 

2. Cách thức quảng cáo Google Adwords

+ Hình thức quảng cáo

Còn tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà kết quả quảng cáo sẽ được hiển thị từ vị trí 1 đến vị trí thứ 4 trên trang nhất của kết quả tìm kiếm Google và có biểu tượng QC ở phía trước. Có 3 hình thức hiển thị phổ biến của nó là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm, quảng cáo từ khóa trên Web và quảng cáo banner trên Web. 

+ Hiển thị thông điệp

Công ty Trần Lê sẽ thực hiện việc tối ưu để có thể xác định được đối tượng quan tâm, từ đó giúp tối ưu quảng cáo và chi phí. Cụ thể, quảng cáo sẽ được hiển thị trong thời gian nhất định, theo đúng từ khóa mà khách hàng lựa chọn, theo địa phương, quốc gia hay toàn cầu, và cuối cùng là hiển thị theo đúng ngân sách, chiến dịch mà người chạy quảng cáo đã định ra. 

3. Lợi ích của chạy quảng cáo Google Adwords tại Trần Lê+ Giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng

Quảng cáo giúp xác định rõ được đối tượng khách hàng đang quan tâm đến quảng cáo. 

Có thể tùy biến để khách hàng tối ưu hóa quảng cáo, chi phí.

Khả năng tùy biến quảng cáo linh hoạt.

Tiếp cận được với lượng khách hàng đông đảo trên toàn cầu.

+ Chi phí thấp, hiệu quả

Toàn bộ quy trình quảng cáo được kiểm soát chặt chẽ, hiệu quả với báo cáo chi tiết được cung cấp cho khách hàng hàng tuần, hàng tháng. 

Dù bạn có ngân sách nhiều hay ít đều có thể chạy Google Adwords.

Quy trình làm việc linh hoạt, hiệu quả nhanh chóng.

+ Thời gian setup quảng cáo nhanh

Trong vòng 24h kể từ thời điểm setup thì quảng cáo sẽ được hiển thị. 

Bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo hay bổ sung từ khóa nào mà mình muốn. 

Quảng cáo cho phép sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào hay nhắm vào bất kỳ thị trường nào mình muốn. 
 
4. Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại Trần Lê

Bước 1: Khởi động

- Nhân viên Trần Lê sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ trang Web, lập kế hoạch dự án và gửi cho khách hàng. 

- Lên đề xuất chi tiết lựa chọn trang đích để làm quảng cáo, chọn từ khóa và thiết kế mẫu quảng cáo. 

- Xác định đối tượng tối ưu trang đích, từ khóa và mẫu quảng cáo. 

Bước 2: Tối ưu

- Công ty Trần Lê sẽ tiến hành tối ưu nội dung trên trang đích để giúp nó phù hợp với thông điệp mà quảng cáo đưa ra. Từ đó dẫn dắt khách hàng mua hàng theo nguyên lý tiếp thị. 

- Tối ưu trang đích, tăng yếu tố trải nghiệm cho người dùng và chuẩn SEO. Bước 4: Cài đặt

- Tiến hành cài đặt Google Adwords dựa vào những thông tin mà công ty Trần Lê đã thống nhất với khách hàng bao gồm từ khóa, nội dung trang đích, thông điệp, địa điểm quảng cáo.

- Tiến hành chạy quảng cáo. 

Bước 5: Quản trị

- Nhân viên tại Trần Lê sẽ tiến hành theo dõi các chỉ số, quản trị tài khoản Google Adwords. Thực hiện các đánh giá và tối ưu theo định kỳ. 

- Báo cáo, trao đổi với khách hàng cũng như đề xuất phương án để cải thiện quảng cáo cũng như chiến dịch để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối ưu nhất. 

Trên đây là toàn bộ quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại công ty Trần Lê. Để nắm rõ chi tiết bảng giá cũng như hiểu hơn về phương pháp Marketing Online này thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. 

Lê Trinh