Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Ngày tạo: 19/08/2021

Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệpThay vì tự mình làm SEO thì việc sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Vậy đó là những lợi ích gì, quy trình thực hiện ra sao, đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. Lợi ích dịch vụ SEO chuyên nghiệp

+ Kết quả SEO lâu dài, bền vững

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp với chiến lược bài bản, chất lượng, giúp đẩy từ khóa và Website lên top tìm kiếm hiệu quả, toàn diện. Với kinh nghiệm của mình, dịch vụ SEO sẽ biết chọn lọc phương pháp phù hợp, định hướng hoàn hảo để khai thác Website của doanh nghiệp một cách tốt nhất, đảm bảo được các tiêu chí như thân thiện với công cụ tìm kiếm, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng,…+ Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Website có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng rất lớn. Đồng thời, nó cũng giúp quảng bá hình ảnh, đảm bảo hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 
+ Tiết kiệm chi phí

Thay vì tự mình làm SEO hoặc chọn dịch vụ SEO kém chất lượng thì với dịch vụ SEO chuyên nghiệp có để đảm bảo được quyền lợi của bạn, mang đến kết quả như ý mà giá cả lại phải chăng. Tùy theo mỗi khách hàng khác nhau mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ phân tích, cân đối tình hình tài chính mà đưa ra bảng báo giá phù hợp, hỗ trợ Marketing tốt nhất mà ít tốn kém nhất. 

2. Gói dịch vụ SEO tại Trần Lê

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Trần Lê đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau. Trong đó, 3 gói dịch vụ SEO được nhiều người lựa chọn nhất bao gồm:


+ SEO từ khóa

Đây là gói làm SEO cơ bản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu SEO Website. Theo đó, SEO từ khóa là việc chọn ra những từ khóa chủ chốt, quan trọng trong ngành, liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh để làm SEO. Từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh và giúp nó có được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. 

Với gói dịch vụ SEO từ kháo sẽ đảm bảo việc thu hút người mua hàng, nâng cao giá trị thương hiệu của sản phẩm, của dịch vụ mà từng đơn vị tập trung phát triển. Qua đó, rút ngắn thời gian đặt được mục tiêu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. + SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp làm SEO toàn bộ từ khóa của sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng cáo, tiếp cận khách hàng. Với gói dịch vụ này sẽ giúp thu hút được lượng khách hàng truy cập vào Website ổn định, đều đặn hơn, hỗ trợ việc kinh doanh đạt kết quả như ý. 

SEO tổng thể cần thực hiện SEO từ khóa mức độ bao phủ toàn bộ. Website của doanh nghiệp lúc đó cũng luôn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm khi người dùng truy vấn, điều này đảm bảo tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Song, so với SEO từ khóa thì gói dịch vụ SEO tổng thể có phần tốn kém chi phí và thời gian hơn. Việc lên hạng cũng có phần khó khăn và đòi hỏi đơn vị thực hiện phải lựa chọn phương án thích hợp. 

+ SEO Audit

Đây là gói giải pháp giúp đưa ra đánh giá về tình trạng tổng thể của từng Website khi hoạt động. Thông qua đó đưa ra lời khuyên, định hướng để doanh nghiệp có thể tìm được phương pháp điều chỉnh, thay đổi nhàm hoàn thành mục tiêu của mình tốt hơn. 

3. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Bước 1: Xây dựng chiến dịch

Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng công ty Trần Lê sẽ tiến hành xây dựng chiến dịch toàn diện, đầy đủ. Đây là bước vô cùng quan trọng có liên quan trực tiếp đến việc phân tích trang Web, xác định cấu trúc liên kết, mã nguồn, điều hướng,… Mọi công việc ở bước này đòi hỏi phải chính xác, xây dựng chiến dịch phải phù hợp với trang Web, qua đó làm cơ sở để việc SEO Web về sau đảm bảo thành công. 

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu từ khóa

Thông qua công cụ hỗ trợ và nhiều dữ liệu mà công ty Trần Lê thu thập được tiến hành nghiên cứu từ khóa. Sau khi hoàn thành sẽ gửi cho khách hàng và khi được sự chấp thuận chúng tôi mới chuyển sang bước tiếp theo. Bước 3: Tối ưu SEO trên Website

Tối ưu SEO trên Website bằng cách dùng từ khóa, nội dung chứa liên kết hay backlinks,… để thực hiện. Đây cũng là một bước rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO. Bởi nội dung chất lượng, từ khóa chính xác và được sử dụng khéo léo thì mới mang lại giá trị, không gây phản cảm cho người dùng khi vào Web.

Bước 4: Xây dựng liên kết

Tiến hành xây dựng liên kết từ những trang Web có liên quan, đảm bảo độ sạch sẽ cần thiết để nâng cao hiệu quả làm SEO.

Bước 5: Quảng cáo mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tìm kiếm. Vì thế, việc có thể tiếp thị mạng xã hội là một phần giúp SEO được hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng và thứ hạng của trang Web khi đưa vào sử dụng. Tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà công ty Trần Lê sẽ quảng cáo mạng xã hội nào, nâng cao hiệu quả tìm kiếm tối đa. 

Bước 6: Báo cáo và theo dõi xếp hạng

Định kỳ công ty Trần Lê sẽ gửi báo cáo xếp hạng cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng theo dõi liên tục, nếu có từ khóa hay bước nào chưa hiệu quả sẽ nhanh chóng thay đổi để đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ và kết quả cuối cùng. 

Trên đây là quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại công ty Trần Lê. Nếu bạn muốn được cung cấp dịch vụ này thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé. 

Thùy Duyên