Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» SEO Website chuyên nghiệp, uy tín TPHCM và Hà Nội

Ngày tạo: 28/03/2018

SEO Website chuyên nghiệp, uy tín TPHCM và Hà NộiNếu bạn đang tìm kiếm giải pháp SEO an toàn và hiệu quả cho website của mình để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu thì Trần Lê chúng tôi chính là sự lựa chọn uy tín, chuyên nghiệp. Những dịch vụ SEO web đa dạng và chất lượng, cộng với tinh thần hợp tác và làm việc có trách nhiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa website lên top đầu tìm kiếm, góp phần gia tăng lượng truy cập để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Tầm quan trọng của SEO web trong Marketing OnlineKể từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, và việc mua hàng trực tuyến ngày càng thịnh hành thì SEO web được biết đến như một công cụ đắc lực để hỗ trợ Marketing Online, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đông đảo người dùng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao doanh số bán hàng.SEO web là một công cụ đắc lực để hỗ trợ Marketing Online

- Cụ thể, khi người dùng thực hiện tìm kiếm thông qua các từ khóa để phục vụ việc mua hàng, nếu website của bạn được SEO tốt, đứng đầu kết quả tìm kiếm thì cơ hội được người dùng nhấp chuột là rất cao. 

- Mục đích cuối cùng của SEO web là giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Mà bộ máy tìm kiếm luôn ưu tiên mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng. Suy ra, SEO website có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng, mang đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho họ, biến họ thành khách hàng tiềm năng và trung thành.

- Khi mà nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua hàng trực tuyến của người dùng ngày càng phổ biến và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” thì SEO web được cho là một chiến lược tiếp thị và kinh doanh có thể đáp ứng xu hướng này một cách lâu dài, bền vững. 

Đặc biệt, nếu các hình thức quảng cáo khác, doanh nghiệp chỉ được quảng cáo vào một khung giờ với khoảng thời lượng cố định, hoặc phải chủ động liên hệ với người dùng thì với SEO website, người dùng sẽ chủ động tìm đến doanh nghiệp, vì thế, đây được coi là một chiến lược tiếp thị văn minh.

Tóm lại, SEO web là một chiến lược tiếp thị và kinh doanh mang tính thời đại mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không được xem nhẹ nếu muốn tồn tại, cạnh tranh và phát triển trong thị trường kinh doanh trực tuyến. 

Quy trình SEO web của Trần LêMột quy trình SEO cơ bản bao gồm 4 bước chính: Phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, On-Page SEO và Link Building. Tuy nhiên, tại Trần Lê, chúng tôi cung cấp quy trình SEO cụ thể và chi tiết hơn để vừa tiết kiệm thời gian và chi phí SEO, vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả. Cụ thể như sau.

Bước 1: Thiết lập chiến dịch SEO

Nếu bạn đã có website, chúng tôi bắt đầu phân tích website (mã nguồn, cấu trúc link, cấu trúc điều hướng, nội dung,…). Cùng với đó, sẽ tiến hành phân tích và đánh giá 5 đối thủ đang ở top 5 tìm kiếm. Trên các cơ sở này, lập báo cáo so sánh và thiết lập chiến dịch SEO phù hợp.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Đây là bước tối quan trọng trong bất cứ một chiến dịch SEO nào. Sai lầm trong việc chọn từ khóa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả SEO, không chỉ lãng phí công sức, tiền bạc mà còn mất thời gian, bỏ lỡ nhiều cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

Là một công ty SEO kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn vững vàng, chúng tôi biết rất rõ điều này. Vì thế, tùy thuộc yêu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để chọn lọc những từ khóa phù hợp nhất. 

Mỗi từ khóa có lượt tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và tỷ lệ chuyển đổi khác nhau, do đó, sau khi lên danh sách từ khóa, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng để quyết định nên SEO từ khóa nào trước, từ khóa nào sau để đảm bảo một chiến dịch SEO thành công.

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung (On-Page SEO)

Với những nội dung đã có sẵn trên website, chúng tôi tiến hành tối ưu hóa bằng cách bổ sung Heading, Anchor Text, phân bổ từ khóa và xây dựng link nội bộ. Song song với những việc này, bộ phận Content của chúng tôi sẽ sáng tạo thêm những bài viết mới - là những nội dung mới mẻ, hấp dẫn, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, và dĩ nhiên, liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. 

Bước 4: Tối ưu code website theo chuẩn Google

Những website không được nâng cấp thường xuyên thường có xu hướng lỗi thời, không những không thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn không mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Điển hình nhất là những website không được responsive. Nếu website của bạn đang trong tình trạng này, chúng tôi sẽ phân tích code, tối ưu code bằng cách viết lại tiêu đề, mô tả, thẻ từ khóa cũng như tiến hành responsive cho website để website có thể thân thiện với Google và người dùng nhất. 

Bước 5: Xây dựng backlink chất lượng

Backlink đặc biệt ý nghĩa với những từ khóa chính. Chúng tôi luôn thận trọng trong việc xây dựng backlink từ các website vệ tinh, forum hay blog cùng chủ đề bởi Google không chỉ quan tâm đến số lượng backlink mà còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng backlink. Nếu xây dựng backlink “vô tôi vạ”, Google cho đó là spam và sẽ đưa webiste vào danh sách đen, thậm chí loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm.

Bước 6: Tích hợp mạng xã hội

Sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhất là Google+, Facebook, Twitter ảnh hưởng nhiều đến việc làm SEO. Cụ thể là, chúng tôi sẽ tích hợp mạng xã hội trên website để những nội dung hay, những thông tin thú vị sẽ được người dùng tương tác (thích, bình luận, chia sẻ) rộng rãi lên mạng xã hội, nhờ đó, gia tăng mức độ tiếp cận với những người dùng khác, mang lại nhiều cơ hội bán hàng. 

Bước 7: Báo cáo và theo dõi thứ hạng

Để doanh nghiệp có thể an tâm và thuận tiện hơn trong việc theo dõi tính hiệu quả của chiến dịch SEO, hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi báo cáo, trong đó liệt kê chi tiết tỷ lệ nhấp chuột, lượng truy cập vào website, thứ hạng website,… 

Bước 8: Duy trì thứ hạng và lưu lượng truy cập website

Nếu từ khóa website đã lên top, lưu lượng truy cập website đạt mức thỏa thuận thì chúng tôi sẽ tiếp tục những việc làm cần thiết để duy trì kết quả này, cụ thể là thêm nội dung mới, thêm backlink và chú trọng vào mạng xã hội. Bởi SEO web là một quá trình “chạy đua không mệt mỏi”, nếu chủ quan hay lơ là, có thể bị đối thủ vượt mặt bất cứ lúc nào. Seo web là một cuộc chạy đua không mệt mỏi, lơ là sẽ bị đối thủ vượt mặt bất kỳ lúc nào

Các dịch vụ SEO web của Trần LêTại Trần Lê, bạn có thể chọn 1 trong 3 gói dịch vụ SEO web dưới đây để đáp ứng nhu cầu và mục đích kinh doanh của mình, đồng thời, không vượt quá ngân sách cho phép. 

- SEO Audit: Nếu website của bạn đã và đang SEO nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp nhận, phân tích và đánh giá tổng thể tình trạng của website để đưa ra các phương án cải thiện website và chiến lược SEO phù hợp, hiệu quả hơn.

- SEO từ khóa: Trên cơ sở những từ khóa mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ áp dụng các thủ thuật SEO phù hợp nhất để đẩy thứ hạng website như đã cam kết.Seo từ khóa giúp gia tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm


- SEO tổng thể: Là một dịch vụ thế mạnh của công ty Trần Lê, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc để tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm, nâng cao trải nghiệm người dùng. Quan trọng nhất trong SEO tổng thể chính là tối ưu cấu trúc website, sáng tạo nội dung và tạo ra tương tác mạng xã hội. 

Nếu SEO từ khóa, sau một thời gian dài thực hiện và từ khóa đã lên top như ý muốn thì rất có thể, lúc đó, từ khóa không còn phù hợp với tình hình doanh nghiệp. Vì thế, SEO tổng thể được cho là giải pháp lý tưởng hơn bởi mọi yếu tố của website đều được chuẩn SEO, chuẩn Google, đáp ứng mục tiêu kinh doanh lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp. SEO Tổng Thể được đánh giá là chiến lược SEO tốt nhất, ổn định nhất hiện nay.

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO web của Trần LêNắm bắt nhu cầu SEO web ngày càng cao của các doanh nghiệp, các công ty và dịch vụ SEO web ra đời ngày càng nhiều. Nếu không tham khảo, tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, bạn có thể chọn phải những công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Trần Lê chúng tôi, với đội ngũ nhân viên sáng tạo, cùng hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO web, sẽ cung cấp đến khách hàng những phương án, giải pháp SEO phù hợp và hiệu quả, vừa tối ưu được chi phí, vừa giúp khách hàng tăng doanh thu.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ SEO web của Trần Lê chúng tôi? Đó chính là vì những lý do sau đây.

- Trong mọi chiến dịch và thủ thuật, luôn đặt sự an toàn và tính hiệu quả của SEO lên hàng đầu.

- Chúng tôi vừa là công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, vừa là đơn vị SEO web uy tín với đầy đủ nguồn lực, chuyên môn và kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi có thể mang đến một website phát triển toàn diện, thứ hạng cao, lượng truy cập ổn định, tỷ lệ chuyển đổi website mục tiêu tăng. 

- Không chỉ SEO website chính thức, chúng tôi còn hỗ trợ viết bài PR, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, nhờ đó, có thể giúp doanh nghiệp củng cố thương hiệu, mở rộng thị trường và tiếp cận với nhiều khách hàng mới.

- Chúng tôi không nhận SEO bừa bãi cho những công ty hoạt động mờ ám, không minh bạch. Chúng tôi cam kết không sử dụng các thủ thuật SEO xấu. Ngược lại, chúng tôi chỉ nhận SEO trong lĩnh vực mà chúng tôi có khả năng, có thế mạnh, có thời gian để thực hiện và áp dụng chiến thuật SEO thông minh, khôn ngoan, vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả của chiến dịch. Sau 3 - 6 tháng, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về thứ hạng website, lượng truy cập cũng như doanh số bán hàng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu hoặc gặp khó khăn trong việc chọn và hợp tác với một đơn vị SEO web thì đừng ngần ngại liên hệ với Trần Lê. Mọi dịch vụ SEO của chúng tôi đều đảm bảo tối ưu 2 tiêu chí: Giá cả và chất lượng. Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu và chờ đợi kết quả. Gọi hotline 0917.377.999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.