Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Sử dụng dịch vụ SEO bao lâu thì lên Top?

Ngày tạo: 09/05/2022

Sử dụng dịch vụ SEO bao lâu thì lên Top?Khi sử dụng dịch vụ SEO thì một trong những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm nhất đó chính là mất bao lâu thì web của mình sẽ được lên Top Google? Tại Trần Lê, chúng tôi cam kết SEO web lên Top tối đa sau 6 tháng. Trong đó bao gồm 3 tháng tối ưu ưu web và 3 tháng đẩy Top.

Khi website đã được SEO lên Top thành công, đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tiếp tục SEO duy trì để giữ vững thứ hạng cho từ khóa. Điều này là hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Sau thời gian này, doanh nghiệp muốn được tiếp tục duy trì hợp đồng SEO để giữ vững thứ hạng, chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí giảm 10%.

Vì sao phải cần đến 6 tháng?

Ở thời điểm hiện tại, SEO đã khác xưa rất nhiều. Các chiêu thức nhồi nhét từ khóa, sản xuất nội dung hàng loạt và kém chất lượng đã không còn mang lại hiệu quả. Giờ đây, yếu tố chất lượng đóng vai trò quan trọng và có tính quyết định nhất. Trong khi đó, để gầy dựng một website với chất lượng trải nghiệm tốt nhất không phải là việc có thể làm trong ngày 1 ngày 2 mà cần trải qua một quá trình. Đó là lý do vì sao chúng tôi cần 6 tháng để SEO thành công một website.Phương pháp SEO mũ trắng chú trọng vào cải thiện chất lượng website, đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn do Google đề ra. Chính vậy nên đây là lối đi đảm bảo an toàn nhất. Trong khi, các tiêu chí, tiêu chuẩn do Google đề ra là rất nhiều và khắt khe. Vì vậy nên 6 tháng là thời gian tối thiểu cần có để chúng ta cải thiện web và bắt đầu thu được kết quả cho những dự án SEO ở mức trung bình. Với các dự án cạnh tranh, từ khóa khó thì không chỉ 6 tháng, thậm chí chúng ta cần phải kiên trì 1 năm hoặc lâu hơn thế nữa.

Về mặt cấu trúc, web chưa chuẩn SEO cần được tối ưu lại toàn bộ để mang lại trải nghiệm “nhanh và mượt” nhất cho khách hàng. Việc này cần thời gian tối thiểu 1 tháng. Về mặt nội dung, một website mới cần có khoảng hơn 50 bài viết chất lượng để đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng cũng như tiêu chí do Google đề ra. Trong khi đó, việc sản xuất nội dung chất lượng là không hề dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta cần khoảng 2 tháng để xây dựng các bài viết và chờ các bài viết này được Google index.

Thêm đó, làm SEO không phải là một quy trình rập khuôn, có thể áp dụng cho mọi dự án. Ở mọi dự án SEO, khâu nghiên cứu, phân tích thị trường và tâm lý khách hàng tiềm năng, giá trị thương hiệu… mất khá nhiều thời gian. Từ đây chúng ta mới có cơ sở để chọn lọc danh sách từ khóa cũng như hoạch định chiến lược đúng đắn nhất. 

Tóm lại, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO web và thực hiện hàng trăm dự án SEO, Trần Lê nhận thấy 6 tháng là khoảng thời gian cần thiết để có thể đánh giá năng lực web, đề ra các phương án tối ưu nhất và tiến hành tối ưu để đẩy từ khóa lên Top.

Bạn cũng cần biết thêm rằng 6 tháng là khoảng thời gian hợp lý trong mặt Google. Bởi công cụ này luôn nghi ngờ và xử lý nặng tay những website cố tình qua mặt Google để đưa web lên Top bằng các thủ thuật bẩn chỉ trong một thời gian ngắn.

Ví dụ: Nếu một website sở hữu 40 backlink chất lượng sẽ được Google đánh giá cao, nhưng với điều kiện là 40 backlink này được tích lũy trong thời gian dài. Còn nếu 40 backlink này có được chỉ sau một tháng thì Google sẽ lập tức nghi ngờ, kiểm tra và áp dụng các hình phạt.Trong 6 tháng này, Trần Lê sẽ làm gì để SEO web lên top?

Trần Lê cam kết SEO toàn bộ từ khóa lên Top trong 6 tháng. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc như sau:

+ Phân tích và tối ưu tổng thể website: 1 tháng.

+ Phân tích, tối ưu trang đích (on-page): 1 tháng.

+ Phân tích, tối ưu các nội dung hiện có trên website: 1 tháng.

+ Phân tích, tối ưu ngoài website (off-page): 3 tháng.

Trong suốt thời gian này, chúng tôi luôn cập nhật các thuật toàn của Google để điều chỉnh, tối ưu dự án SEO, theo dõi, báo cáo biến động từ khóa hàng ngày.
Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT