Trang chủ » Tư vấn »Bảo Trì Máy Tính - Mạng LAN» Sửa Máy Tính

Ngày tạo: 28/11/2014

Sửa Máy TínhHiện nay, máy tính là không thể thiếu đối với cá nhân, doanh nghiệp hay bất kỳ đơn vị nào. Chúng giúp ích rất nhiều cho công việc của mọi người. Nhưng trong quá trình sử dụng máy tính của bạn có thể gặp phải một số sự cố như: mất nguồn, màn hình xanh, máy treo... Trong một số trường hợp bạn có thể tự khắc phục nhưng nếu máy tính bị hỏng nặng thì bạn cần nhờ đến một dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp, trong đó có Trần Lê. Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, Trần Lê luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ giúp sửa chữa và khôi phục máy tính của khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tại Trần Lê bao gồm:


    - Cài Windows, Word, Exel, Autocad, photoshop, các phần mềm và ứng dụng chuyên ngành
    - Sửa lỗi Windows, Office
    - Sửa chữa máy bị treo, chậm, màn hình xanh...
    - Cứu nguy cho dữ liệu bị mất do các thao tác không đúng như xóa nhầm, format
    - Diệt virus cho toàn bộ hệ thống máy, cài đặt, cập nhật phần mềm diệt virus mới
    - Khôi phục lỗi mất kết nối internet, mạng lan, Wifi

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà nhân viên sửa máy tính của Trần Lê sẽ áp dụng các phương pháp kỹ thuật khác nhau. Nhưng thường sẽ có 2 dịch vụ sửa máy tính là xử lý phần cứng và xử lý phần mềm.

Sửa phần cứng


   - Kiểm tra, vệ sinh máy, thiết bị
    - Sửa chữa, khắc phục lỗi hoặc thay thế linh kiện trong điều kiện cần thiết

Xử lý phần mềm


    - Diệt virus, cập nhật, cài đặt phần mềm diệt virus
    - Thực hiện bảo trì hệ thống: xóa bỏ những file rác, file không sử dụng
    - Kiểm tra và xóa bỏ những ứng dụng, phần mềm không hữu ích với thiết bị

Đến với dịch vụ sửa máy tính Trần Lê và dịch vụ bảo trì máy tính khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nên đảm bảo cho quá trình sửa chữa. Hơn nữa, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với Trần Lê ngay khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường hoạt động của mình. Liên hệ với Trần Lê để được phục vụ và cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail