Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tác dụng của dịch vụ SEO đối với website là gì?

Ngày tạo: 11/10/2022

Tác dụng của dịch vụ SEO đối với website là gì?Dịch vụ SEO Trần Lê 15 năm kinh nghiệm cam kết SEO web Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, cam kết bền vững, hỗ trợ duy trì miễn phí.

Dịch vụ SEO có tác dụng gì đối với website của doanh nghiệp? Lý do vì sao đa phần các doanh nghiệp ngày này đều có xu hướng sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình? Những gạch đầu dòng trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp giùm bạn thắc mắc trên.

1. Giúp website lọt Top Google

Dịch vụ SEO với việc áp dụng các phương pháp tối ưu hóa sẽ giúp website đáp ứng tốt các tiêu chí về mặt chất lượng trải nghiệm do Google đề ra, từ đó được Google đánh giá tốt và xếp hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này.

Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ SEO có thể đưa web lên Top 20, Top 10, Top 5, Top 3 hoặc Top 1 của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm. 

Vậy vì sao web cần lọt Top Google? ý nghĩa của việc lọt Top Google là gì? Các phần tiếp theo sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.2. Giúp website tăng traffic tự nhiên, ổn định

Một khi website được SEO thành công, lọt Top Google ở các vị trí cao, thuận tiện nhất trong bảng kết quả tìm kiếm thì sẽ thu hút được nhiều lượt click của khách hàng. Lý do là vì phần lớn người dùng Google khi thực hiện tìm kiếm đều sẽ ưu tiên click vào các vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên. Vị trí càng cao càng thu hút được nhiều lượt click. Nhờ vậy mà traffic của web được tăng một cách tự nhiên, ổn định.

Ý nghĩa của việc tăng traffic tự nhiên và ổn định đó chính là giúp cho website tiếp cận với lượng lớn khách hàng mục tiêu bởi Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam. Hầu hết người dùng khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc tìm mua bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào cũng đều sẽ thực hiện truy vấn trên Google, tham khảo các đề xuất hàng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này.3. Giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Các lượt tiếp cận do thứ hạng của dịch vụ SEO mang lại có tính chính xác rất cao bởi các truy vấn được khách hàng chủ động thực hiện, chính họ là người sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm trên Google. Điều này là khác biệt hoàn toàn và có lợi thế lớn hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống, chủ động hiển thị trong nội dung của người xem. Cũng có nghĩa là, gần như 100% các lượt mà website được tiếp cận đều là khách hàng mục tiêu mà web hướng đến.

4. Giúp hoàn thiện website, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng

Để đưa web lên Top Google, dịch vụ SEO cần áp dụng các phương pháp tối ưu web cả về mặt cấu trúc lẫn chất lượng nội dung. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp hoàn thiện website để mang lại cho người dùng chất lượng trải nghiệm tốt nhất. Nói cách khác, SEO cách quảng cáo bằng cách hoàn thiện chất lượng website, thuyết phục cả Google lẫn người dùng bằng chất lượng trải nghiệm để đổi lấy thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

5. Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Theo những điều vừa giải thích như trên, về tính chính xác khi tiếp cận khách hàng mục tiêu và khả năng tăng traffic khủng thì dịch vụ SEO sẽ giúp website tăng tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả. Nói cách khác, dịch vụ SEO chính là cầu nối dẫn dắt khách hàng mục tiêu đến với website. Đó đều là những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng. Lúc này, chỉ cần doanh nghiệp làm tốt phần hình ảnh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng thì chắc chắn, tỉ lệ chuyển đổi sẽ rất cao. 

Hi vọng qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ hơn về tác dụng của dịch vụ SEO. Hãy liên hệ với Trần Lê để được hỗ trợ làm SEO ngay lập tức, không bỏ lỡ thêm cơ hội tăng doanh thu, tiếp thị thương hiệu trên môi trường internet rộng lớn.

Với 15 năm kinh nghiệm SEO web, Trần Lê cam kết:

+ Tư vấn miễn phí.

+ Phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

ĐT