Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tác dụng của dịch vụ SEO là gì?

Ngày tạo: 30/12/2021

Tác dụng của dịch vụ SEO là gì?Tác dụng của dịch vụ SEO là gì? Có nên sử dụng dịch vụ SEO hay không? Đây là những thắc mắc mà chắc chắn bạn sẽ bắt gặp khi tìm hiểu về các phương pháp marketing cho website của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu muốn tìm câu trả lời.

1. SEO web là gì?


SEO web là tập hợp các giải pháp giúp tối ưu hóa trang web, từ đó giúp web đạt được chất lượng trải nghiệm tốt nhất, mang lại thứ hạng cao trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm để từ đó tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng trên internet. Hiện nay, dịch vụ SEO web là một trong những giải pháp marketing hiệu quả nhất và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất.2. Tác dụng của dịch vụ SEO là gì?

Cụ thể tác dụng của SEO web cũng như dịch vụ SEO web mang lại cho doanh nghiệp như sau:

+ Hoàn thiện chất lượng website: Thực chất, quy trình SEO chính là quy trình tập hợp những thủ thuật, phương pháp nhằm tối ưu hóa web, cải thiện chất lượng của trang để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất. Đây cũng chính là hành trình thỏa mãm các tiêu chí đánh giá, xếp hạng do Google đề ra. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ SEO thì cũng đồng nghĩa là bạn đang trong quá trình hoàn thiện chất lượng cho website của mình, thể hiện uy tín doanh nghiệp.

+ Tăng thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google: Dịch vụ SEO giúp hoàn thiện chất lượng trang web theo các tiêu chí do Google đề ra, chính vì vậy sẽ được công cụ này đánh giá và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Với thứ hạng này, website sẽ tiếp cận với đông đảo các khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web cung cấp để truy vấn trên Google. + Giúp website tiếp cận chính xác với đông đảo các khách hàng tiềm năng:
SEO web tối ưu trang dựa trên các từ khóa mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà web đó đang cung cấp. Chính vì vậy, chỉ khi khách hàng sử dụng các từ khóa trên để truy vấn thì website mới xuất hiện. Điều này đảm bảo tính chính xác trong việc tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Vì đây chính là những lượt tìm kiếm hoàn toàn chủ động phát sinh từ nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ SEO không chỉ giúp website tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, mà còn mang lại cơ hội tiếp cận đông đảo với nguồn khách khổng lồ. Như chúng ta biết rằng, hiện nay có tới hơn 80% khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có xu hướng tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm/dịch vụ trên Google trước khi chọn mua. Nói cách khác, Google với hàng triệu người dùng là “thị trường” không thể bỏ lỡ.

+ Tăng tỉ lệ chuyển đổi: Vì tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu là mà dịch vụ SEO mang lại là rất cao, do đó tỉ lệ chuyển đổi đạt được cũng sẽ đảm bảo hơn. Khi website của bạn làm tốt nội dung, thể hiện được ưu điểm và tính hấp dẫn của sản phẩm thì tỉ lệ “chốt đơn” từ các lượt truy cập mang lại từ Google là rất cao.

3. Dịch vụ SEO nào uy tín?

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ SEO uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất thì Trần Lê chính là một trong những sự lựa chọn xứng đáng nhất.

Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hàng trăm website khác nhau ở nhiều lĩnh vực. Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo hiệu quả mang lại bởi những cam kết hấp dẫn như sau:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiện 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Tư vấn, phân tích và tối ưu hóa cấu trúc website hoàn toàn miễn phí.

+ Phân tích đôi thủ, tìm hiểu thị trường, chọn lọc từ khóa và lên chiến lược miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chính xác: 0917 377 999.

ĐT