Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Tại sao nói quảng cáo Google adword linh hoạt và hiệu quả?

Ngày tạo: 04/01/2018

Tại sao nói quảng cáo Google adword linh hoạt và hiệu quả?Hiện nay, quảng cáo google adwords được xem là mô hình quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng và với mức giá rẻ nhất. Ưu điểm của loại hình này là bạn không cần sử dụng một phương án marketing nào khác mà vẫn giúp mang lại hiệu quả nhanh và cụ thể. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời vì sao nói quảng cáo google linh hoạt và hiệu quả nhé!

1. Kết quả tìm kiếm quảng cáo từ khóa nhanh
Nếu như chiến dịch SEO sẽ mất một khoảng thời gian khá dài khoảng 3-5 tháng thì từ khóa bạn một đạt được vị trí như mong muốn. Ngược lại, quảng cáo Google adwords thì bạn chỉ mất khoảng 10 phút là sẽ đưa quảng cáo của bạn được hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Với chiến lượt quảng cáo adwords giá rẻ trên nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức này để bắt đầu cho chiến dịch quảng cáo của mình.


2. Ngân sách
Đây cũng là một trong những ưu điểm của quảng cáo google so với các hình thức quảng cáo khác. Khi chạy google adwords giá rẻ bạn chỉ cần một nguồn ngân sách nhỏ vẫn mang lại hiệu quả đó là điều không thể chối cãi được. Khi đó quảng cáo google sẽ tối ưu từ khóa, tập trung vào các cụm từ có liên quan trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng từ đó sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

3. Dễ dàng kiểm soát
Khi sử dụng hình thức quảng cáo Google bạn hoàn toàn có thể quản lý được chiến lượt quảng cáo và nguồn ngân sách của mình một cách đơn giản. Nếu là chiến dịch SEO đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kỹ thuật và phương án tổ chức, xây dựng nội dung website, trong khi đó quảng cáo google bạn không cần đến những bước này. Bên cạnh, những nguyên lý cho quảng cáo tài trợ cũng khá đơn giản trên khía cạnh bạn chấp nhận trả một mức hợp lý cho quảng cáo của bạn.


4. Hợp đồng đơn giản
Không chỉ chiến lượt đơn giản mà hợp đồng cho quảng cáo google cũng khá đơn giản, nếu sử dụng SEO bạn sẽ bị ràng buộc cả những điều khoản bảo mật thông tin quảng cáo và có nguy cơ bị phạt, còn quảng cáo Google adwords thì lại không quá đặt nặng vấn đề này. Theo đó, với quảng cáo google bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện, ngược lại chúng sẽ tự động biến mất và chỉ xuất hiện lại khi bạn tiếp tục có ngân sách.

5. Có thể tối ưu quảng cáo Google Adwords để giảm chi phí
Không chỉ có SEO bạn mới tối ưu hóa được website mà khi chạy quảng cáo Google adwords bạn cũng có thể hoàn toàn tự tối ưu quảng cáo để nâng cao điểm chất lượng. Do đó, nếu bạn nắm được kỹ thuật và đủ khả năng thì vẫn có thể kết hợp kiến thức giữa SEO và google adwords để tối ưu hóa quảng cáo nhằm tiết kiệm chi phí nhé.

Trên đây là 5 điểm cho thấy quảng cáo google adwords không chỉ rẻ mà còn mang lại hiệu quả cao để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình đến người dùng. Với nguồn ngân sách bỏ ra thấp nhưng kết quả đạt được lại cao thì quảng cáo google adwords giá rẻ xứng đáng là phương pháp quảng cáo đạt chất lượng hàng đầu hiện nay.

T.H