Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tầm quan trọng của content đối với dịch vụ SEO

Ngày tạo: 08/01/2022

Tầm quan trọng của content đối với dịch vụ SEOĐối với mỗi dự án SEO, content chính là yếu tố cốt lõi quyết định tới khả năng thành công. Đó cũng chính là lý do vì sao bất kỳ dịch vụ SEO uy tín nào cũng đều chú trọng đến việc xây dựng content cho web. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về vai trò của content đối với SEO, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của content đối với dịch vụ SEO

Khi có nhu cầu tìm mua bất kỳ sản phẩm nào, động thái đầu tiên của hầu hết khách hàng hiện nay chính là tìm hiểu về những thông tin liên quan đến sản phẩm đó: Review chất lượng, nhà cung cấp uy tín, cách sử dụng, bảo quản… lúc này, khách hàng sẽ sử dụng các từ khóa mô tả thắc mắc, ý muốn của mình để tìm kiếm trên Google. Nếu trang của bạn có chứa đựng các bài viết với nội dung đáp ứng tốt nhu cầu thông tin của khách hàng thì sẽ được Google đề xuất tới khách hàng ở những vị trí đầu tiên.Cơ hội được khách hàng click vào là rất lớn. Trong trường hợp này, ngay lập tức web sẽ được “hưởng lợi” rất nhiều:

+ Tiếp thị thành công tới khách hàng.

+ Tăng traffic.

+ Có cơ hội thuyết phục khách hàng bằng chất lượng, giá trị content mang lại.

+ Được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng.

+ Có cơ hội tạo chuyển đổi, mang về doanh thu.

Những lợi ích trên mà content mang lại sẽ giúp cho dịch vụ SEO nhanh chóng SEO web lên Top và đạt được hiệu quả bền vững, tối ưu chi phí.

Vậy trong trường hợp dịch vụ SEO không đầu tư content chất lượng thì sao? Đây là những hậu quả sẽ gặp phải:

+ Không được Google đánh giá và xếp hạng cao, không có cơ hội được đề xuất trong các Top đầu của bảng kết quả tìm kiếm.

+ Ngay cả khi thu hút được truy cập của khách hàng đến từ một nguồn nào đó ngoài bảng xếp hạng do SEO (có thể là áp dụng các hình thức quảng cáo khác) thì tỉ lệ thoát trang sẽ rất cao. Lý do là vì một website với nội dung quá sơ sài là một biểu hiện cho sự thiếu nghiêm túc, thiếu sự đầu tư, thậm chí là thiếu tôn trọng khách hàng, chính vì vậy chắc chắn sẽ không gây được thiện cảm, lòng tin từ họ. Lúc này, mọi thủ thuật khác đều là vô nghĩa, chiến dịch của dịch vụ SEO cũng sẽ không thể đạt được thành công.2. Đánh giá chất lượng dịch vụ SEO dựa trên content SEO

Với tầm quan trọng của content đối với website như đã phân tích ở trên, ngày nay bất kể nhà cung cấp dịch vụ SEO nào cũng rất chú trọng tới việc xây dựng nội dung. Chính vì thế khi tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn dịch vụ SEO, bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp cũng như khả năng của họ.  

Theo đó, để thành công với content SEO thì các dịch vụ SEO sẽ hết sức chú trọng tới những vấn đề sau:

+ Luôn xem việc xây dựng content là một trong những công việc có tầm quan trọng hàng đầu, đầu tư mạnh về nhân sự, thời gian.

+ Xuất bản các bài viết mới một cách thường xuyên.

+ Bài viết mang lại thông tin hữu ích cho người đọc, đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng về sản phẩm mà website đang cung cấp.

+ Quan tâm tới hàm lượng nội dung, chất lượng hình ảnh.

+ Sáng tạo, cập nhật những nội dung mang tính chất độc quyền.

3. Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bởi nhu cầu SEO web của các doanh nghiệp là rất lớn. Trong trường hợp bạn vẫn chưa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có trên 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án SEO thành công lên Top 10, bao gồm cả những lĩnh vực khó SEO lên Top như: Bất động sản, thời trang, nội thất…

Chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top bền vững thông qua việc đẩy mạnh xuất bản content SEO chất lượng.

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT