Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tăng doanh thu bán hàng với dịch vụ SEO

Ngày tạo: 07/12/2022

Tăng doanh thu bán hàng với dịch vụ SEOVới mong muốn tăng doanh thu bán hàng, đặt được hiệu quả marketing cao thì chắc chắn, dịch vụ SEO là lựa chọn mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Lý do vì sao? Nếu chưa hiểu rõ, hãy cùng giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của dịch vụ SEO đối với hiệu quả marketing

Hiện nay, có thể khẳng định SEO là một trong những hình thức marketing cho website hiệu quả nhất, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thuận lợi, phát triển hơn, có nhiều khách hàng biết đến website, thương hiệu và sản phẩm của mình hơn đều khó lòng có thể bỏ qua việc sử dụng dịch vụ SEO.
Lý do là vì SEO giúp website của doanh nghiệp hiển thị trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google khi khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp để truy vấn trên Google. 

Vậy vì sao việc web được hiển thị trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa liên quan lại có ý nghĩa quan trọng tới hiệu quả marketing? Lý do là bởi Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất, hầu hết mọi khách hàng đều có xu hướng “Google” về sản phẩm mà họ quan tâm trước khi đi đến quyết định chọn mua. Việc xuất hiện trong Top của Google chính vì thế giúp website tiếp cận với đông đảo người dùng Google, từ đó giúp cho web cũng như thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.2. Tác dụng của dịch vụ SEO đối với tăng trưởng doanh số

Đối với việc cải thiện doanh thu, gia tăng doanh số, dịch vụ SEO cũng có vai trò, sức ảnh hưởng rất lớn. Như vừa phân tích ở phần 1, dịch vụ SEO giúp web hiển thị trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa liên quan và tiếp cận đông đảo người dùng Google khi họ sử dụng các từ khóa đó để truy vấn. 

Mấu chốt là, các lượt tương tác đến từ người dùng Google cũng chính là các tương tác chính xác đến từ nhóm khách hàng mục tiêu – những người vốn đã có sẵn nhu cầu mua sản phẩ/sử dụng dịch vụ mà web đang cung cấp. 

Ngoài ra, các lượt tiếp cận, tương tác này đều là hoàn toàn chủ động đền từ phía khách hàng. Chính vì vậy, cơ hội tạo chuyển đổi, tăng doanh thu sẽ cực kỳ lớn nếu như sản phẩm mà web cung cấp thực sự chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý, dịch vụ SEO không phải là nguyên nhân có tác động trực tiếp tới sự gia tăng doanh số của web, mà là tác nhân gián tiếp. Có nghĩa rằng không phải cứ sử dụng dịch vụ SEO và lọt vào Top 10 thì doanh số sẽ tăng. 

Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng sản phẩm và khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng. Nếu hội đủ các yếu tố này cùng với thứ hạng cao trên Google do dịch vụ SEO mang lại, cơ hội gia tăng doanh số là cực kỳ cao. 

Ngược lại, nếu đạt được thứ hạng tốt nhờ sử dụng dịch vụ SEO nhưng sản phẩm lại không chất lượng, khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng tệ thì chắc chắn, các lượt tương tác sẽ tụt rất nhanh và không thể mang lại chuyển đổi.3. Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Rõ ràng không phải là yếu tố đóng vai trò quyết định trực tiếp tới doanh số của web, tuy nhiên dịch vụ SEO lại chính là cầu nối rất hiệu quả, giúp kết nối web với đông đảo khách hàng mục tiêu. Do vậy, để khai thác tốt nhất hiệu quả của dịch vụ SEO, hãy lựa chọn cho mình đối tác đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ SEO Trần Lê chính là đối tác mà bạn đang cần tìm.

Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp khắp 3 miền. Cam kết của Trần Lê:

+ SEO web lên Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT