Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tham khảo bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê

Ngày tạo: 14/01/2022

Tham khảo bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ Trần LêSử dụng dịch vụ SEO là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp nếu muốn kinh doanh online hiệu quả, lâu dài. Tuy nhiên, chiến dịch SEO thường diễn ra trong dài hạn, cần ít nhất từ 3 – 6 tháng để SEO lên Top, tiếp đến là thời gian duy trì. Đây gần như là lý do chính yếu khiến cho nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn khi tiếp cận gói dịch vụ marketing này. Đó là lý do Trần Lê cho ra đời gói dịch vụ SEO giá rẻ với chi phí tối ưu nhất, phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%4.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20%8.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30%12.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40%15.000.000 VNĐ/tháng
ITR > 40%18.000.000 VNĐ/tháng
** ITR là chỉ số đo sự thành công của dự án SEO

Chỉ số ITR được quyết định bởi 2 yếu tố:

+ Tỷ lệ và thứ hạng các từ khóa lên Top

+ Lưu lượng tìm kiếm của mỗi từ khóa (lượng traffic)

+ Chỉ số ITR càng cao chứng tỏ hoạt động SEO càng hiệu quả, giá dịch vụ SEO cũng tăng tỷ lệ thuận với chỉ số ITR.

2. Các yếu tố quyết định tới chi phí SEO website

Tại Trần Lê, chúng tôi không có mức giá áp dụng cố định cho tất cả các khách hàng. Tùy thuộc nhiều yếu tố khác nhau và dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra báo giá hợp lý nhất và đảm bảo cạnh tranh nhất:

* Quy mô website


Với những website lớn, có nhiều nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ cần được SEO lên Top thì giá làm SEO sẽ cao hơn. Ngược lại, website có ít danh mục, ít sản phẩm cần được SEO hơn thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn.* Số lượng và mức độ cạnh tranh của từ khóa


Số lượng từ khóa cần SEO càng nhiều và mức độ cạnh tranh càng cao thì lượng công việc cần tiến hành dĩ nhiên sẽ lớn hơn, chính vì vậy mà chi phí cho việc SEO web cũng sẽ tỉ lệ thuận. Tuy nhiên nếu danh sách từ khóa cần SEO chỉ bao gồm ít từ khóa và độ cạnh tranh không cao thì SEO sẽ dễ hơn, nhanh chóng, chi phí cũng thấp hơn.

* Thứ hạng, tình trạng hiện tại của website

Việc SEO một website đã có sẵn thứ hạng cao, nội dung và cấu trúc đã được tối ưu hóa sẵn… là nhanh chóng và dễ dàng hơn so với những web mới, chưa được Google index hoặc thứ hạng thấp. Chính vì vậy, nếu website của bạn đã có thứ hạng tốt trên Google, đã được tối ưu hóa theo hướng chuẩn SEO thì mức giá mà Trần Lê đưa ra cũng sẽ dễ chịu hơn. Tuy nhiên nếu web của bạn chưa được tối ưu cấu trúc chuẩn SEO, chưa có thứ hạng… Trần Lê sẽ phải bắt đầu từ đầu với khối lượng công việc đồ sộ, cần nhiều thời gian hơn, chi phí vì thế cũng phải tăng để đáp ứng sự hợp lý.

* Thứ hạng mong muốn

Bạn muốn SEO web lên Top 1, Top 3, Top 5 hay Top 10? Vì lợi ích mà các vị trí này mang lại là khác nhau, thứ hạng càng cao càng có cơ hội tiếp cận và thuyết phục khách hàng để tạo chuyển đổi, tạo hiệu quả marketing. Tuy nhiên để đạt được thứ hạng cao không phải là dễ bởi sẽ gặp sự cạnh tranh của rất nhiều đối thủ, do đó thứ hạng mong muốn càng cao thì chi phí bỏ ra cũng phải tỉ lệ thuận.3. Ưu điểm của gói dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê

Ưu điểm của gói dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê là:

+ Cam kết thứ hạng theo thỏa thuận, nếu không đạt KPI như đã đề ra, chúng tôi chắc chắn hoàn tiền 100%.

+ Cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu tiên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả.

+ Cam kết SEO web lên Top 10 nhanh chóng, chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Tư vấn hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

+ Miễn phí phân tích web, phân tích thị trường, khách hàng tiềm năng và đối thủ cùng phân khúc.

+ Miễn phí tái cấu trúc web chuẩn SEO.

+ Thiết kế web miễn phí nếu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể trọn gói.

+ Giảm 10% chi phí nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin về bảng giá và chi tiết gói dịch vụ SEO web giá rẻ đến từ Trần Lê. Quý khách hàng muốn được tư vấn thêm và giải đáp các thắc mắc liên quan, nhận báo giá chính xác nhất… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT