Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tham khảo quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Ngày tạo: 28/06/2022

Tham khảo quy trình dịch vụ SEO tại Trần LêĐể đảm bảo đạt được thứ hạng như mong đợi khi SEO web, chúng ta cần một quy trình SEO khoa học, chuyên nghiệp và “thức thời”. Một quy trình SEO chuyên nghiệp không chỉ giúp chắc chắn đạt được hiệu quả, mà còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hiểu rõ điều đó, dịch vụ SEO Trần Lê với 15 năm kinh nghiệm đã luôn đề cao, xây dựng và hoàn thiện quy trình dịch vụ của mình hơn từng ngày. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình ấy ngay trong bài viết dưới đây.

1. Phân tích websitePhân tích web là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê. Thông qua việc phân tích web, với các dữ liệu có được, chúng tôi sẽ nắm rõ được những điểm mạnh – yếu của webite, để từ đó xác định chính xác các điểm cần được tối ưu trên web, giúp website hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá, xếp hạng do Google đề ra, từ đó vươn lên thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Ở bước này, Trần Lê không chỉ dừng lại ở viêc phân tích website của doanh nghiệp, mà còn đánh giá về web của các đối thủ trực tiếp. Nhờ vậy, có thể nắm rõ đối thủ, học hỏi điểm mạnh – yếu từ họ và đề ra “điều hướng” thích hợp để vượt qua các đối thủ đó.

2. Chọn lọc từ khóa

Trong SEO web, từ khóa là yếu tố mang tính chất mở đường, dẫn lối cho khách hàng tìm đến website. Đây vì thế cũng là yếu tố quyết định rất lớn tới sự thành bại của một dịch vụ SEO. Nếu từ khóa được chọn lọc phù hợp thì sẽ giúp web thăng hạng, tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu – những người đang thực sự có nhu cầu chọn mua sản phẩm mà website đang kinh doanh. Ngược lại, lựa chọn từ khóa sai thì dù có SEO lên Top thành công đi chăng nữa cũng là điều vô nghĩa, web sẽ không thể tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu của mình. Hiệu quả tiếp thị lẫn tỉ lệ chuyển đổi đều sẽ không được tạo ra.

Đó là lý do vì sao Trần Lê rất coi trọng bước chọn lọc từ khóa. Ở bước này, chúng tôi sẽ dựa trên việc phân tích về hành vi, tâm lý của khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà web của bạn đang cung cấp, xu hướng sử dụng từ khóa tìm kiếm của họ là gì? Mong muốn ra sao?... từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

3. Tối ưu website chuẩn SEO OnpageSau khi đã hoàn thành xong việc chọn lọc bộ từ khóa và được khách hàng thông qua, Trần Lê sẽ tiến hành tối ưu web chuẩn SEO Onpage, từ meta title, meta description… cho tới các nội dung được hiển thị trên các trang. Mấu chốt ở bước này để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đó chính là dựa trên danh sách từ khóa đã được chọn, đội ngũ content của Trần Lê sẽ cho xuất bản các bài viết liên quan, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin của nhóm kháh hàng tiềm năng. Bằng cách xây dựng nội dung có giá trị cao, chúng tôi giúp khẳng định uy tín của web trong mắt khách hàng, nâng cao uy tín và tăng cơ hội tạo chuyển đổi.

4. Xây dựng liên kết

Bước này còn được gọi là SEO Offpage. Với hệ thống site vệ tinh vững mạnh và có nhiều năm tuổi, uy tín, Trần Lê sẽ giúp website của bạn có được hệ thống liên kết chất lượng, hiệu quả nhất.5. Kiểm tra và báo cáo hiệu quả

Khoảng 1 tháng sau khi thực hiện việc tối ưu web, Trần Lê sẽ tiến hành kiểm tra đo lường và báo cáo kết quả đạt được ở giai đoạn này để khách hàng nắm rõ hiệu quả của công việc.

6. Thanh lý hợp đồng và duy trì thứ hạng

Khi đã Seo web lên Top thành công. Chúng tôi sẽ báo khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Sau đó, công tác duy trì vẫn sẽ được thực hiện và hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu, giúp web của bạn sẽ vững vàng với vị trí đã đạt được.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê. Để được tư vấn chi tiết hơn, nhận báo giá chính xác, hãy liên hệ ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT