Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Thời điểm nào nên sử dụng dịch vụ SEO

Ngày tạo: 30/05/2023

Thời điểm nào nên sử dụng dịch vụ SEODịch vụ SEO là lựa chọn cần thiết cho doanh nghiệp ở bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, dưới đây là những thời điểm cần thiết nhất mà bạn nên cân nhắc ưu tiên đầu tư chi phí sử dụng dịch vụ này.

1. 3 thời điểm nên sử dụng dịch vụ SEO

- Thời điểm website mới bắt đầu hoạt động

Khi website mới vừa được thiết kế xong và đưa vào hoạt động, dĩ nhiên sẽ chưa có nhiều người biết đến, trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, website cũng chưa được công cụ này index. Chính vì vậy, để được nhiều khách hàng tiềm năng trên Google biết đến, một trong những chiến dịch marketing mà doanh nghiệp nên áp dụng lúc này đó chính là thuê dịch vụ SEO để tối ưu web.

Website mới được thiết kế xong và đưa vào hoạt động cũng là thời điểm nên sử dụng dịch vụ SEO bởi ngay bước này, dịch vụ SEO sẽ phân tích, đánh giá chính xác các điểm mạnh – yếu trên website, tiến hành tối ưu đúng hướng để tạo được nền tảng vững chắc nhất cho website ngay từ những ngày đầu.- Thời điểm chuẩn bị ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới

Ở những thời điểm doanh nghiệp chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới cũng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO, SEO web lên Top 10 Google với các từ khóa liên quan trực tiếp tới sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp chuẩn bị tung ra thị trường, như vậy, website sẽ không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ, sớm được khách hàng biết đến.

- Khi website cần tăng uy tín

Chất lượng trải nghiệm của website chính là một trong những yếu tố thể hiện cho uy tín của doanh nghiệp, có sức thuyết phục khá lớn đối với khách hàng tiềm năng khi vào tham quan website. 

Theo đó, khi truy cập vào một website với nhu cầu mua hàng, khách hàng chắc chắn sẽ không có được ấn tượng tốt, không tin tưởng để mua hàng nếu như website đó quá lạc hậu, nội dung, hình ảnh quá nghèo nàn hay bắt buộc thực hiện các thao tác quá phức tạp. Ngược lại, nếu web mang lại cho họ trải nghiệm chuyên nghiệp, suôn sẻ thì chắc chắnn sẽ tạo được niềm tin, từ đó thuyết phục khách mua hàng.

Do vậy, nếu đang muốn thể hiện, khẳng định uy tín của thương hiệu thì sử dụng dịch vụ SEO chính là điều cần thiết. Các chuyên gia SEO với am hiểu sâu sắc về Google và người dùng sẽ giúp tối ưu hóa website đúng chuẩn SEO, hoàn thiện website tốt nhất.- Khi doanh nghiệp cần cải thiện doanh thu

Dịch vụ SEO tuy không trực tiếp tạo ra doanh thu, tuy nhiên sẽ giám tiếp tạo ra doanh thu một cách hiệu quả. Cụ thể, SEO giúp website được hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, ngay đúng thời điểm khách hàng tiềm năng thực hiện tìm kiếm về sản phẩm mà web đang cung cấp. 

Có nghĩa, dịch vụ SEO giúp tạo cầu nối, mang khách hàng đến với website thông qua bảng kết quả tìm kiếm của Google. Lúc này, nếu sản phẩm của bạn được thiết kế ấn tượng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm nổi bật, chất lượng… thì chắc chắn sẽ thuyết phục được khách hàng, biến visitor thành khách hàng tạo doanh thu.

2. Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Để được hỗ trợ SEO web hiệu quả, một trong những dịch vụ SEO uy tín nhất mà bạn có thể tin chọn đó chính là Trần Lê.

Dịch vụ SEO Trần Lê đã có hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web với hàng nghìn dự án SEO lên Top 10 Google thành công, trải rộng ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web Top 10 hoàn toàn tự nhiên, sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Phân tích web, tối ưu website hoàn toàn miễn phí.

+ Sẵn sàng lên kế hoạch SEO chi tiết và báo giá chính xác khi khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 377 999.

ĐT