Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Thuê dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM

Ngày tạo: 09/06/2023

Thuê dịch vụ SEO uy tín tại TPHCMNên thuê dịch vụ SEO nào tại TPHCM? Một số kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn cho mình.

1. Kinh nghiệm thuê dịch vụ SEO uy tín tại TPCHM

Tại TPHCM hiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO bởi đây là một trong 2 thị trường sôi động nhất cả nước, tập trung đông đảo các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, lĩnh vực, nhu cầu SEO web lớn. Giữa rất nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ SEO như vậy, bạn cần dựa trên một số tiêu chí nhất định để tính táo, sáng suốt lựa chọn được đối tác đảm bảo uy tín, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc, thậm chí là lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” khi thuê phải dịch vụ SEO kém uy tín.

Dưới đây là một số tiêu chí, kinh nghiệm mà bạn có thể dựa vào để chọn được dịch vụ SEO uy tín:

- Tìm hiểu về kinh nghiệm của dịch vụ SEO

Trước khi đưa ra quyết định hợp tác với bất cứ một dịch vụ SEO nào đó, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm của họ. Dĩ nhiên, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị đã có thâm niên trong nghề, hoặc chí ít là được dẫn dắt bởi những chuyên gia SEO hàng đầu. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, đơn vị đó hẳn nhiên sẽ sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp được đúc rút qua thực tế hàng trăm chiến lược SEO, thấu hiểu về Google, thị trường, đối thủ… do vậy sẽ đưa ra kế hoạch SEO phù hợp, đảm bảo hiệu quả, tối ưu chi phí và thời gian cho cả đôi bên.- Nhờ sự giới thiệu của bạn bè

Nếu trong danh sách bạn bè, người quen của bạn có người đã từng sử dụng dịch vụ SEO và đạt được hiệu quả tốt, đừng ngần ngại nhờ cậy họ chia sẻ thông tin về dịch vụ SEO mà họ đã từng thuê. Bằng cách này, bạn sẽ tiếp cận được với đơn vị uy tín mà không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, xác minh năng lực.

- Tham khảo các dự án đã thực hiện

Thông qua các dự án mà dịch vụ SEO đã thực hiện, cả về số lượng lẫn chất lượng (quy mô, mức độ cạnh tranh), chúng ta sẽ dễ dàng đưa ra được nhận định chính xác về năng lực, uy tín của họ.

Một dịch vụ SEO đã thực hiện thành công nhiều dự án ở hầu hết các lĩnh vực, bao gồm cả những website thuộc các ngành hàng có tính cạnh tranh cao như Bất động sản, thời trang, du lịch… thì bạn có thể yên tâm hơn về năng lực của họ. Ngược lại, nếu dịch vụ SEO sở hữu bảng thành tích mỏng, đa phần là các dự án thực hiện cho các web nhỏ, thuộc những ngành hàng không có tính cạnh tranh cao... thì tốt hơn hết là bạn cần cân nhắc lại cho thật kỹ.

- Ưu tiên dịch vụ SEO có báo giá chính xác, minh bạch


Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ luôn đưa ra báo giá minh bạch, công khai cho khách hàng sau bước phân tích web, chọn từ khóa, nắm rõ yêu cầu của khách hàng. Với một bảng giá công khai, minh bạch kèm cam kết không phát sinh, dịch vụ SEO sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về mặt tài chính khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ.

- Yêu cầu cung cấp bản kế hoạch SEOMột dịch vụ SEO thực sự có tâm và có tầm, tâm huyết với việc mình làm thì sẽ nghiêm túc đưa ra cho bạn bản kế hoạch SEO chi tiết, có tính thuyết phục cao. Ngược lại, nếu chỉ qua loa, đại khai, đưa ra một bản kế hoạch chung chung, có thể áp dụng được cho mọi web, mọi ngành… chứng tỏ họ không thực sự mặn mà với dự án của bạn, hoặc không có đủ năng lực để đưa ra một bản kế hoạch có sức thuyết phục.

- Làm hợp đồng rõ ràng

Hãy yêu cầu làm hợp đồng rõ ràng, trong đó bao gồm các điều kiện ràng buộc, hướng xử lý nếu dịch vụ SEO không đạt được cam kết như thỏa thuận. Điều này sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của bạn.

2. Dịch vụ SEO Trần Lê

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO uy tín mà bạn có thể an tâm tin chọn khi có nhu cầu thuê dịch vụ SEO tại TPHCM.

Thành lập từ năm 2008, với hơn 15 năm uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

+ Phân tích web, lên bản kế hoạch SEO chi tiết, thuyết phục và hoàn toàn miễn phí.

+ Báo giá rõ ràng, cam kết không phát sinh.

+ Cam kết Top 10, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT