Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Tiêu chí chọn công ty SEO top 1

Ngày tạo: 08/02/2021

Tiêu chí chọn công ty SEO top 1Bạn đang kinh doanh online? Bạn chưa biết tiêu chí gì cần nhớ khi lựa chọn công ty SEO top 1 chuyên nghiệp? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn điều đó.

1. SEO là gì?

Trước khi tìm hiểu về công ty SEO top 1 bạn nên hiểu SEO là gì? Nói một cách đơn giản SEO là việc đưa trang Web lên top Google với các từ khóa theo ý muốn. Chẳng hạn, bạn kinh doanh thời trang công sở, bạn muốn đẩy Website lên top thông qua các từ khóa như váy công sở, áo sơ mi, áo sơ mi nữ,… 

Công ty SEO top 1 là đơn vị sử dụng các chiến lược, phương pháp và thủ thuật để đưa Website lên top Google với các từ khóa mục tiêu. Quá trình này được thực hiện từ nghiên cứu từ khóa SEO, thiết kế Web chuẩn SEO, thực hiện  SEO Onpage, SEO Offpage, thống kê và phân tích kết quả SEO. 2. Lợi ích của công ty SEO top 1 

+ Công ty SEO top 1 giúp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng, những người có nhu cầu trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. 

+ SEO top 1 giúp tăng tỷ lệ chốt đơn trên trang Website. 

+ Giúp gia tăng sự uy tín của thương hiệu bởi chỉ cần có ai gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ có trên Web thì Web sẽ xuất hiện trước mắt họ và liên tục nhiều lần mỗi khi mà họ tìm kiếm.

+ Công ty SEO top 1 Google giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn so với các kênh quảng cáo khác. Không có bất kỳ rủi ro nào cho việc marketing sai đối tượng. 

+ Làm SEO được coi là một kênh Marketing hiệu quả, giúp gia tăng lợi nhuận lâu dài, bền vững. Không giống với chạy quảng cáo Google Ads chỉ khi nào chạy quảng cáo thì mới có đơn. Với dịch vụ SEO top 1 Google thì từ khóa lúc nào cũng nằm trên top, chỉ cần bỏ ít thời gian chăm sóc thì bạn sẽ có đơn đều đặn mỗi ngày. 

+ SEO gia tăng độ uy tín của trang Web, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cũng như cập nhật được thông tin, tham khảo và so sánh giá cả. 3. Tiêu chí để chọn một công ty SEO top 1 

+ Kinh nghiệm

Một công ty SEO có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược SEO đúng đắn, giảm được rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.  

+ Quy trình làm việc

Công ty SEO chuyên nghiệp sẽ đưa ra quy trình làm việc rõ ràng bắt đầu từ khâu tiếp cận, lấy thông tin khách hàng cho đến khâu triển khai, báo cáo. Trước khi thực hiện dự án bạn phải có một kế hoạch chi tiết theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ thực hiện ra sao, mất bao lâu và đạt được kết quả như thế nào,…

+ Hệ thống Website vệ tinh

Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có hệ thống trang Web vệ sinh lớn thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Vì vậy, khi cần làm SEO một dự án nào đó thì họ sẽ sử dụng hệ thống để xây dựng nội dung, backlink, đặt banner,… từ đó đảm bảo SEO đạt kết quả tốt nhất. 

+ Cam kết lên top đúng hạn, đúng vị trí

Trong kinh doanh, tốc độ là một yếu tố rất quan trọng. Do đó, một công ty SEO chuyên nghiệp, có kinh nghiệm với đội ngũ nhân lực lớn sẽ cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo vị trí xếp hạng như thỏa thuận. + Lên top nhiều từ khóa

Công ty SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cho trang Web của bạn có nhiều từ khóa khác nhau được lên top. Từ đó có nhiều lượt truy cập mục tiêu vào Web mỗi ngày, giúp gia tăng đơn hàng và tăng sự nhận biết về thương hiệu. 

+ Giữ top ổn định

Hiện tại có nhiều người đang kinh doanh dịch vụ, sản phẩm tương tự như bạn, họ cũng không ngừng nỗ lực để làm SEO mỗi ngày. Vậy nên, họ có thể vượt qua bạn nếu bạn không chăm sóc và duy trì SEO ổn định. Đó là lý do vì sao chọn công ty SEO top 1 đòi hỏi họ phải có dịch vụ duy trì thứ hạng trên top ổn định.

+ Phát triển thương hiệu

Công ty SEO chuyên nghiệp sẽ hướng đến việc SEO content, giúp cho hiệu quả kinh doanh mang lại cao, tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng. 

+ Báo cáo hàng tuần

Vốn dĩ SEO top 1 Google là một quá trình lâu dài và trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Vì vậy việc gửi báo cáo thường xuyên của công ty SEO cũng sẽ giúp bạn nắm rõ được tiến độ công việc, nếu sai sót, thiếu hiệu quả thì còn kịp thời khắc phục ngay. 

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đọc có thể nắm rõ tiêu chí lựa chọn công ty SEO top 1. Còn thắc mắc gì hay đang cần tìm đơn vị SEO uy tín thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho công ty Trần Lê ngay hôm nay. 

Thùy Duyên