Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Tiêu chí đánh giá dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 29/01/2021

Tiêu chí đánh giá dịch vụ SEO uy tínLàm cách nào để đánh giá mức độ uy tín của một dịch vụ SEO, từ đó an tâm “chọn mặt gửi vàng”? trước sự ra đời của quá nhiều dịch vụ SEO như hiện nay thì đây là vấn để mà hầu hết các doanh nghiệp đều rất quan tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, dưới đây chúng tôi sẽ nếu ra những biểu hiện giúp bạn đánh giá chính xác tính chuyên nghiệp, chất lượng của dịch vụ SEO.

1. Số năm kinh nghiệm


Không phải bất kỳ trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì những đơn vị nhiều năm tuổi đều sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn so với các đơn vị mới thành lập. Tuy nhiên với dịch vụ SEO thì số năm kinh nghiệm là một trong những yếu tố gúp phản ánh chính xác thực lực của công ty SEO.

Chúng ta biết rằng SEO web là lĩnh vực ngày càng có tính cạnh tranh rất cao. Do đó nếu không có thực lực thì chắc chắn, một dịch vụ SEO khó lòng mà tiếp tục tồn tại và phát triển giữa quy luật đào thải cực kỳ khắc nghiệt của lĩnh vực này.Số năm kinh nghiệm cũng chính là minh chứng cho bề dày kiến tạo sản phẩm, dịch vụ, “nằm gai nếm mật” cùng những lần thay đổi thuật toán của Google để có thể SEO thành công và duy trì thứ hạng cho web. Chính vì vậy, trước một dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm thì hãy yên tâm là bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp.

2. Số dự án đã SEO thành công


Khi tìm hiểu một dịch vụ SEO nào đó, bằng cách đề nghị được xem profile và đặc biệt là mục các dự án đã thực hiện thành công, bạn sẽ thấy rõ hơn năng lực của dịch vụ SEO, và càng có thể yên tâm ơn nữa nếu danh sách các dự án đã SEO thành công có tên nhưng khách hàng lớn, đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là nếu có cả linh vực mà bạn đang hoạt động thì đó lại càng là lựa chọn cực kỳ đáng cân nhắc. Lý do là vì khi đã từng SEO trong lĩnh vực của bạn thì dịch vụ SEO tối thiểu đã có sẵn những cơ sở dữ liệu cần thiết về thị trường, tâm lý khách hàng… để mang lại cho bạn chiến lược đúng đắn nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

3. Cam kết hoàn tiền
Để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì các công ty SEO thi nhau đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hoặc với gói giá hấp dẫn. Tuy nhiên chỉ những dịch vụ SEO có thực lực và tự tin về kết quả mình sẽ mang lại mới đưa ra các cam kết như hoàn toàn 100% nếu không đạt thứ hạng như đã thỏa thuận, hoặc là thu sau hoàn toàn khi dự án đã SEO thành công.

Một trong những chính sách giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO đó chính là  miễn phí duy trì thứ hạng trong các tháng đầu tiên khi đã SEO thành công. 

Vì sao? Hiện nay không ít dịch vụ SEO đánh lừa khách hàng bằng các chiêu thức SEO mũ đen (sử dụng các biện pháp qua mặt Google, không tuân thủ luật chơi) để đưa web lên hạng một cách nhanh chóng. Rất ngay sau đó, khi hợp đồng vừa được thanh lý thì web của doanh nghiệp nhanh chóng bị đánh tụt hạng, thậm chí biến mất khỏi bảng kết quả tìm kiếm bởi Google đã phát hiện ra những biện pháp “đi đêm” này.

Vì website sẽ bị xuống hạng một cách nhanh chóng nên tất nhiên, dịch vụ SEO sẽ không dại gì mà cam kết duy trì thứ hạng trong những tháng đầu tiên để dọn chính “vỏ” của mình. Duy chỉ có những công ty SEO “mũ trắng”, tuân thủ luật chơi của Google thì mói có thể áp dụng các chính sách này.

4. Chú trọng về content

Nếu thấy dịch vụ SEO luôn nhấn mạnh vai trò của content, thậm chí có riêng một bộ phận chuyên viết content chuẩn SEO thì bạn có thể yên tâm về dịch vụ của họ. Hiện nay đối vơi SEO mà nói, content đóng vai trò cực kỳ quan trọng, là yếu tố chính quyết định tới chất lượng trải nghiệm của khách hàng, giá trị của một website.

Hi vọng là một vài chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá SEO web chi tiết. vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT