Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 10/11/2020

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO uy tínLàm thế nào để chọn được dịch vụ SEO uy tín trong số hàng trăm cái tên như hiện nay? Dưới đây là 5 tiêu chí mà doanh nghiệp có thể dựa vào và tìm được đối tác đáng tin cậy nhất cho chiến lược marketing online của mình.

1. Số năm kinh nghiệm

Nếu đã tìm hiểu về SEO web thì chắc hẳn bạn biết rằng SEO là một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh. Do đó, một dịch vụ SEO nếu không thực sự có năng lực sẽ không thể đứng vững và cạnh tranh lâu dài cùng các đối thủ. Điều này có nghĩa là, nếu công ty SEO mà bạn đang tìm hiểu có quy mô phát triển lớn mạnh với nhiều năm tuổi nghề thì chứng tỏ họ có thực lực không thể chối cãi.

Với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu về các thuật toán của Google, phân tích dữ liệu, tâm lý người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau khi thực hiện các dự án SEO, dịch vụ SEO sẽ giúp mang lại cho bạn một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất.2. Các dịch vụ kèm theo

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn những dịch vụ SEO có kèm theo nhiều dịch vụ liên quan, mang tới giải pháp marketing online trọn gói càng tốt. Ví dụ như: Thiết kế website chuẩn SEO, admin web, content SEO, Google Adwords… với tầm nhìn và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ số, các dịch vụ SEO này sẽ giúp mang lại cho bạn chiến lược marketing tốt nhất, phù hợp nhất ngay từ đầu.

3. Các dự án SEO đã thực hiện thành công

Đừng quên yêu cầu dịch vụ SEO cho xem profile giới thiệu năng lực để chứng thực các dự án mà họ đã SEO thành công. Trong đó, nếu thấy số lượng các dự án SEO lên TOP càng lớn, thứ hạng giữ ổn định, đặc biệt là bao gồm cả những thương hiệu lớn… thì càng yên tâm  hơn để lựa chọn. Tất nhiên, đừng quên yêu cầu họ cung cấp danh sách các từ khóa đã SEO để kiểm tra thứ hạng các từ khóa đó trên Google.

4. Đội ngũ content hùng mạnhNếu đã hiểu SEO là gì thì hẳn bạn rõ hơn ai hết rằng đối với SEO web thì ở thời điểm hiện tại và tương lai, content chính là yếu tố cốt lõi quyết định thứ hạng của một website. Content trên web không những phải đảm bảo các yếu tố về tính nóng mới, mang lại giá trị tham khảo cho người dùng, độc quyền… mà còn phải chuẩn SEO. 

Việc xuất bản những bài viết như vậy thực sự là thách thức cho những doanh nghiệp vốn không có sẵn đội ngũ content, hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn. Trong khi, muốn SEO thành công thì nhất định là phải đầu tư vào content. Chính vì vậy khi chọn dịch vụ SEO thì bạn nên ưu tiên chọn những công ty cung cấp cả dịch vụ viết bài chuẩn SEO để đáp ứng tiêu chí quan trọng này.

5. Các chính sách kèm theo


Những công ty có năng lực thực sự sẽ luôn tự tin mang lại cho khách hàng của mình những cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Tất cả những điều này đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Ví dụ như:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng với thời hạn như thỏa thuận.
+ Miễn phí duy trì thứ hạng trong thời gian đầu
+ Hỗ trợ nhập liệu, chăm sóc website 24/76. Dịch vụ SEO Trần Lê

Trần Lê được thành lập từ năm 2009 với 2 mảng dịch vụ chính là thiết kế website chuẩn SEO và dịch vụ SEO. Tới nay, thương hiệu của chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án được SEO thành công. Lựa chọn dịch vụ SEO của Trần Lê, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ:

+ Phân tích, đánh giá website hiện tại, thiết kế mới hoặc tái thiết kế web theo hướng chuẩn SEO.

+ Tư vấn, hoạch định chiến lược SEO phù hợp định hướng kinh doanh và nguồn kinh phí cho phép.

Trần Lê cam kết:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng với thời hạn như thỏa thuận.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết!


ĐT