Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tìm hiểu quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Ngày tạo: 19/05/2022

Tìm hiểu quy trình dịch vụ SEO tại Trần LêTại TPHCM, Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Trong suốt gần 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing, tạo dựng hình ảnh thương hiệu và mang lại hiệu quả cao nhờ quy trình dịch vụ khoa học và chuyên nghiệp như sau.

1. Lập Kế hoạch

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lập kế hoạch về chiến lược hạ tầng, tổng quan quy trình vận hành, dự toán chi phí và các tài nguyên cần thiết cho một dự án SEO chắc chắn mang lại hiệu quả.2. Phân tích thị trường

Phân tích thị trường bao gồm việc phân tích điểm mạnh yếu của bản thân doanh nghiệp và đối thủ, tìm hiểu xu hướng của thị trường. Những phân tích trên sẽ tạo nền tảng, cơ sở cho việc định hướng chiến lược, lựa chọn từ khóa phù hợp. Ngoài ra nhờ bước này, dịch vụ SEO của chúng tôi cũng sẽ có cơ sở để đưa ra các sách lược cụ thể cho từng từ khóa, nhằm tối ưu tốt nhất tỉ lệ chuyển đổi trên mỗi từ khóa cho website.

3. Cấu trúc Website

Một trong những yếu tố giúp tạo nền tảng vững chắc cho SEO đó chính một website được tối ưu tổng thể với tốc độ load nhanh chóng, cấu trúc thông minh, hiển thị tốt trên mọi nền tảng… Ở bước này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật giúp tối ưu tốc độ tải trên cả mobile và desktop, đề xuất, xử lý giao diện UX, UI cho thân thiện với người dùng, Audit Technical và xử lý toàn bộ các lỗi tồn tại trên giao diện.4. Viết bài & Onpage

Với danh sách từ khóa đã được chọn lọc, đội ngũ content chuyên nghiệp sẽ dựa vào đây và sáng tạo các bài viết chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp, từ đó thể hiện mức độ uy tín, chuyên nghiệp của website, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và mang lại giá trị chuyển đổi vượt bậc.

5. Offpage và Backlink

Với thế mạnh về link building kết hợp việc áp dụng các kinh nghiệm thực chiến qua hàng trăm dự án SEO đã thực hiện, đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê chức chắn sẽ mang lại những đột phá nhanh chóng về thứ hạng cho trang của bạn mà không vi phạm bất cứ tiêu chuẩn nào của Google.

6. Cài đặt đo lường

Tiến hành cài đặt các công cụ đo lường khách quan và chuyên nghiệp được cung cấp từ Google như: Analytics, Webmaster, Google Tag Manager… Nhằm đo lường và phân tích hành vi người dùng một cách chính xác nhất. Từ đây, chúng tôi tạo ra ra các chiến lược Marketing để tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các công cụ đo lường này để giám sát hiệu quả làm SEO chặt chẽ nhất.

7. Xử lý rủi ro

Với kinh nghiệm gần 15 năm cung cấp dịch vụ SEO, Trần Lê giúp khách hàng phân tích các rủi ro sẽ gặp phải trong mỗi dự án, từ đó đưa ra kế hoạch dự phòng tương ứng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết các hướng giải quyết với khách hàng khi có sự cố, rủi ro xảy ra, tất cả được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, nhằm nâng cao trách nhiệm, tăng sự tin tưởng và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

8. Duy trì miễn phí

Sau khi đã đạt được thứ hạng mong muốn và hoàn tất quy trình dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Với những khách hàng muốn tiếp tục duy trì dịch vụ sẽ được giảm 10% khi gia hạn hợp đồng.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê – một trong những dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM với gần 15 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án SEO thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu làm SEO, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, SEO web lên Top trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất.

Liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay theo hotline: 0917 377 999.

ĐT