Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Tìm hiểu về dịch vụ SEO tổng thể

Ngày tạo: 20/01/2022

Tìm hiểu về dịch vụ SEO tổng thểDịch vụ SEO tổng thể ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mang lại rất nhiều lợi ích cho website. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Khác biệt với SEO từ khóa ra sao? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO mà trong đó, chuyên gia SEO sẽ kết hợp nhiều thủ thuật khác nhau để tối ưu toàn bộ website với Google, giúp website đạt mọi tiêu chí do Google đề ra, từ đó được đánh giá và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

2. Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp cho những công ty nào?

Chiến lược SEO tổng thể thích hợp cho những doanh nghiệp sau:

+ SEO tổng thể thích hợp cho những doanh nghiệp muốn hoàn thiện hơn nữa chất lượng website, mang lại cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp, chu đáo nhất khi truy cập vào web.

+ Dịch vụ SEO tổng thể thích hợp cho doanh nghiệp mong muốn tăng traffi web một cách rõ rệt với lượng tăng khổng lồ.

+ Dịch vụ SEO tổng thể thích hợp cho những website mới thiết kế, muốn đi theo con đường marketing online chuyên nghiệp ngay từ đầu, những web SEO từ khóa mãi nhưng không thể thăng hạng, hoặc đã thăng hạng nhưng bỗng nhiên bị tụt hạng trầm trọng, biến mất khỏi bảng kết quả tìm kiếm.

+ Dịch vụ SEO tổng thể thích hợp cho những doanh nghiệp có mong muốn thăng hạng web cao nhất trên Google và duy trì bền vững mà không phải lo lắng về việc cập nhật các thuật toán của Google.

+ Dành cho những website bị đối thủ bơm link bẩn, spam…3. Khác biệt của dịch vụ SEO tổng thể với dịch vụ SEO từ khóa

+ SEO từ khóa: Là dịch vụ SEO mang giúp đẩy thứ hạng của web lên bảng tìm kiếm thông qua danh sách từ khóa nhất định, thường là SEO các trang sản phẩm dịch vụ, SEO các từ khóa ngắn, có độ cạnh tranh cao.

+ SEO tổng thể: SEO toàn bộ website với khối lượng từ khóa lên tới hàng trăm từ, mức độ cạnh tranh từ khóa thấp hơn, mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn gấp 4 lần so với SEO từ khóa, chi phí vì vậy cũng cao hơn.

4. Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể mang lại

+ Traffic tăng không ngừng

SEO tổng thể SEO hàng trăn từ khóa, vì thế mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, không bỏ sót khách hàng, lượng truy cập vào website vì thế không ngừng tăng.

+ Nâng cao khả năng cạnh tranh

Một trong những cách để thể hiện và khẳng định uy tín, mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng đó chính là mang lại trải nghiệm thuận tiện, hiện đại nhất trên website, từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Thử nghĩ mà xem, dù bạn chi bao nhiêu tiền cho việc quảng cáo website, sản phẩm, dịch vụ đi chăng nữa nhưng website lại quá sơ sài, trải nghiệm quá tệ… thì chắc chắn tỷ lệ thoát trang sẽ rất cao, không thể tạo chuyển đổi vì tất nhiên, không khách hàng nào lại có thể tin tưởng một công ty thiếu chuyên nghiệp.+ Không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán

SEO tổng thể giúp hoàn thiện chất lượng web, đáp ứng các tiêu chí của Google, tuân thủ “luật chơi” của công cụ tìm kiếm này. Chính vì vậy trước những lần Google thay đổi, cập nhật thuật toán thì web cũng không hề bị ảnh hưởng, thứ hạng vẫn sẽ được duy trì.

+ Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Tương tự như dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể giúp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng thông qua thứ hạng đạt được của từ khóa. Khách hàng tự tìm đến với website bằng cách sử dụng từ khóa để tìm kiếm. Với tâm thế chủ động và đã có sẵn nhu cầu mua hàng, tỷ lệ chuyển đổi vì thế là rất cao.
Như vậy, qua bài viết trên đây hẳn bạn đã hiểu dịch vụ SEO tổng thể là gì? Khác biệt so với dịch vụ SEO từ khóa ra sao… Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm, nhận thông tin báo giá chính xác nhất… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm SEO web, Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

ĐT