Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tìm hiểu về giải pháp dịch vụ SEO tại Trần Lê

Ngày tạo: 27/10/2022

Tìm hiểu về giải pháp dịch vụ SEO tại Trần LêKhi tiếp cận tìm hiểu bất kỳ dịch vụ SEO nào, để đi đến quyết định có nên ký hợp đồng sử dụng dịch vụ hay không thì trước tiên, doanh nghiệp cần nắm rõ về giải pháp mà dịch vụ SEO sẽ áp dụng để đẩy web lên Top Google. Với Trần Lê, chúng tôi luôn trình bày chi tiết nhất về kế hoạch, giải pháp SEO để thuyết phục và giúp khách hàng an tâm hơn.

1. Lập Kế hoạch

Sau khi thực hiện nghiên cứu, phân tích web doanh nghiệp, các đối thủ trực tiếp, sản phẩm và khách hàng mục tiêu, đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tiến hành lập kế hoạch về chiến lược hạ tầng tổng, tổng quan quy trình vận hành tài nguyên và chi phí cần thiết để triển khai dự án SEO, đảm bảo đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

2. Phân tích thị trườngỞ bước này, dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp phân tích rõ điểm mạnh – yếu của mình so với các đối thủ, nắm rõ vị thế của doanh nghiệp và các đối thủ trên thị trường, những tài nguyên, ưu điểm của mình và đối thủ… để đưa ra phương án SEO phù hợp nhất.

3. Nghiên cứu từ khóa

Dựa trên những phân tích, nghiên cứu về đối thủ, thị trường và đặc điểm sản phẩm của doanh nghiệp, tâm lý, mong muốn cũng như hành vi tìm kiếm của nhóm khách hàng mục tiêu… dịch vụ SEO Trần Lê sẽ giúo doanh nghiệp chọn lọc danh sách từ khóa phù hợp, hiệu quả nhất. Mục đích cuối cùng là đảm bảo mỗi từ khóa được lựa chọn đều sẽ có cơ hội lên Top nhanh, mang lại giá trị chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp.4. Tái cấu trúc Website

Với những kết quả, nhận định rút ra sau bước nghiên cứu, phân tích web của khách hàng và đối thủ, dịch vụ SEO Trần Lê sẽ giúp tối ưu tổng thể website, cải thiện tốc độ tải trang trên cả bản desktop và mobile, đề xuất và theo dõi xử lý giao diện UX, UI để giúp đảm bảo sự thân thiện với người dùng. Audit Technical và xử lý toàn bộ các lỗi tồn tại trên giao diện.

5. Viết bài & Onpage

Dựa trên danh sách từ khóa đã chọn lọc, nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, đội ngũ content chuẩn SEO của Trần Lê sẽ xuất bản các bài viết, đáp ứng tối ưu các tiêu chí do Google đề ra và đặc biệt là thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Đây được coi là yếu tố cốt lõi, bước đi chiến lược trong mỗi kế hoạch SEO của Trần Lê, là “linh hồn” giải pháp SEO mà chúng tôi tận tâm mang lại cho khách hàng.

Với mục tiêu thỏa mãn tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng tiềm năng, biến website trở thành chuyên gia đáng tin cậy, chúng tôi giúp doanh nghiệp đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng trải nghiệm cho người dùng, tạo niềm tin nơi khách hàng để biết visitor thành khách hàng trung thành, mang lại chuyển đổi vượt bậc và duy trì thứ hạng bền lâu.

6. Offpage và Backlink

Với kinh nghiệm thực chiến qua hàng trăm dự án SEO cùng hệ thống site vệ tinh nhiều năm tuổi, traffic cao và ổn định, dịch vụ SEO Trần Lê tự tin sẽ giúp website tăng traffic một cách tự nhiên, ổn định và bền vững, giúp mang lại đột phá nhanh chóng về thứ hạng với chi phí tối ưu nhất.

7. Cài đặt đo lường

Tiến hành cài đặt Analytics, Webmaster, Google Tag Manager – là những công cụ hỗ trợ cho việc đo lường và phân tích hành vi người dùng. Dựa trên các số liệu đo lường được, chúng tôi sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp về chiến lược Marketing để tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cách để giúp cho khách hàng nắm rõ hơn về hiệu quả SEO web bất cứ lúc nào.

8. Xử lý rủi ro


Hỗ trợ khách hàng phân tích những rủi ro sẽ gặp phải trong mỗi dự án. Với kinh nghiệm thực chiến lên đến 15 năm và hàng trăm dự án, chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dự phòng chi tiết cho từng rủi ro gặp phải. Bên cạnh đó, Trần Lê cũng sẽ cam kết, minh bạch ngay từ đầu về các hướng giải quyết cho khách hàng khi rủi ro xảy ra, hạn chế tối đa thiệt hại ở mức thấp nhất.

9. Hỗ trợ duy trì thứ hạng

Với chiến lược SEO, sau khi tất cả các từ khóa đã được thăng hạng như mong muốn và hợp đồng đã thanh lý, Trần Lê sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng tiến hành các giải pháp cần thiết để duy trì thứ hạng bền vững.

Mọi thông tin chi tiết về báo giá, phân tích web và lập kế hoạch SEO miễn phí… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT