Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Top 3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO

Ngày tạo: 17/11/2022

Top 3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEOSử dụng dịch vụ SEO sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, nội dung bài viết “Top 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO” dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Dịch vụ SEO giúp hoàn thiện website

Sở dĩ nói dịch vụ SEO giúp hoàn thiện website là bởi, với mỗi chiến dịch SEO, để giúp website lọt vào bảng kết quả tìm kiếm của Google thì điều kiện tiên quyết chính là dichh vụ SEO phải giúp website đó thỏa mãn các tiêu chí do Google đề ra.

Đó là các tiêu chí về chất lượng cũng như giá trị nội dung mang lại cho người dùng. Tức là website phải thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mục tiêu. Tiếp đến, website còn phải đáp ứng các tiêu chí về tốc độ tải, các tính năng hỗ trợ khách hàng… nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Chính vì vậy, cũng có thể nói rằng SEO web lên Top chính là quá trình giúp hoàn thiện website, và dịch vụ SEO chính là những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này với giải pháp tối ưu nhất, trong thời gian ngắn nhất có thể.

2. Dịch vụ SEO giúp website hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google

Sau khi web được dịch vụ SEO tối ưu, thỏa mãn các tiêu chí do Google đề ra thì kết quả là web sẽ được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google mỗi khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp để tìm kiếm trên Google. 

Ý nghĩa của việc website được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google là:

+ Giúp tiếp thị rộng rãi về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

Bởi vì Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới và phổ biến nhất trên hầu hết mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam, chính vì vậy mà một khi web được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ tiếp cận với đông đảo người dùng. Đó cũng chính là lý do vì sao bảng kết quả tìm kiếm của Google hiện nay được đánh giá là một trong những “thị trường” tiềm năng nhất, mang lại hiệu quả tiếp thị rộng rãi nhất.+ Giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Bảng kết quả tìm kiếm của Google không chỉ là nơi tập trung đông đảo khách hàng, mà chính xác còn là khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì khi SEO web, dịch vụ SEO sẽ thực hiện tối ưu nội dung web dựa trên danh sách các từ khóa mà khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp có xu hướng sử dụng để tìm kiếm trên Google về sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp. Khi web được SEO thành công thì sẽ hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm nếu khách hàng mục tiêu sử dụng các từ khóa đó để truy vấn.

Như vậy, sự tiếp cận với khách hàng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google có tính chính xác cực kỳ cao, và điều đặc biệt hơn nữa là các lượt tiếp cận này hoàn toàn là chủ động từ khách hàng, những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng. Cũng chính vì vậy, cơ hội tạo chuyển đổi là rất cao.3. Dịch vụ SEO giúp nâng cao uy tín thương hiệu

Xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của Google không chỉ giúp tiếp thị sản phẩm, thương hiệu một cách rộng rãi, tạo chuyển đổi cao, mà còn giúp khẳng định hơn nữa uy tín của thương hiệu.

Ngày nay, người dùng, mà chính xác là khách hàng mục tiêu, đều đánh giá cao và tin tưởng hơn vào các website được hiển thị ở Top 10 trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Vị trí hiển thị càng cao thì đối với khách hàng, website đó càng đáng tin cậy. Chính vì vậy, với việc giúp web hiển thị ở Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định uy tín tốt hơn trong mắt khách hàng.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về Top 3 lợi ích đối với doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chính xác, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT