Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Top 3 lý do nên sử dụng dịch vụ SEO

Ngày tạo: 19/11/2022

Top 3 lý do nên sử dụng dịch vụ SEOHiện tại, hầu hết mọi doanh nghiệp đều đã sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình nhưng riêng bạn vẫn còn băn khoăn vì sao lại là dịch vụ SEO thay vì các loại hình marketing khác? Vậy, nội dung bài viết về Top 5 lý do nên sử dụng dịch vụ SEO được chia sẻ ngay dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng website

Lý do đầu tiên mà doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO thay vì các loại hình marketing khác đó chính là dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng website.

Theo đó, để SEO web lên Top Google thì dịch vụ SEO sẽ phải giúp website đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra.Nhằm mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình, Google luôn đặt ra các tiêu chí về chất lượng nội dung, tốc độ load… Mỗi website nếu muốn được công cụ này đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan thì đều phải đáp ứng tốt các tiêu chí đó. 

Dịch vụ SEO chính là đơn vị sẽ giúp website của doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí này bằng cách hoàn thiện chất lượng website về mặt cấu trúc lẫn nội dung, đặc biệt là tiêu chí đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng Google. Một khi đã đáp ứng các tiêu chí của Google đề ra thì cũng có nghĩa, chất lượng website được cải thiện tốt hơn, thu hút, giữ chân khách hàng tốt hơn và trên hết là khẳng định hơn nữa uy tín của thương hiệu.

Có thể nói, đây là ưu điểm riêng biệt của dịch vụ SEO đối với các loại hình marketing khác. Bởi nếu như với các phương pháp quảng cáo khác, nhà cung cấp dịch vụ thường sẽ chỉ sản xuất mẫu quảng cáo sao cho hấp dẫn nhất, còn chất lượng website như thế nào, hoàn toàn là do doanh nghiệp tự cải thiện. Chính vì vậy mà dù cho mẫu quảng cáo có hấp dẫn tới đâu nhưng chất lượng web không đáp ứng được thì sẽ không thể hiện được uy tín trong mắt khách hàng, tỉ lệ thoát trang vì thế sẽ rất lớn.

2. Dịch vụ SEO giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu nhanh hơn

Tiếp cận chính xác và nhanh chóng các khách hàng mục tiêu chính là lý do thứ 2 thuyết phục đông đảo các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO thay vì lựa chọn các loại hình dịch vụ marketing khác.

Tính chính xác trong tiếp cận khách hàng mục tiêu mà dịch vụ SEO mang lại là cực kỳ lớn. Với những chuyên gia SEO hàng đầu, dịch vụ SEO sẽ giúp tối ưu website nhanh nhất với các từ khóa được khách hàng mục tiêu có xu hướng sử dụng khi tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà website đang cung cấp. Chính vì vậy, một khi website được lọt Top 10 Google thì chắc chắn sẽ tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu đang có mối quan tâm tới sản phẩm của mình. 

Đặc biệt hơn nữa, các lượt tiếp cận này hoàn toàn đến từ sự chủ động của khách hàng, tự họ có nhu cầu tìm kiếm và click vào website của doanh nghiệp để tham khảo thông tin. Lúc này, nếu doanh nghiệp tối ưu tốt chất lượng trải nghiệm của trang, có chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm chất lượng thì chắc chắn, khả năng chốt đơn là rất cao.3. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiếp thị

So với hầu hết các phương pháp quảng cáo khác thì dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn rất nhiều. Theo các chuyên gia, SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên dến 70% chi phí quảng cáo, đặc biệt là khi tiếp cận được với dịch vụ SEO thực sự có uy tín, năng lực.

Vậy vì sao dịch vụ SEO giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo? Lý do là vì loại hình dịch vụ này có mức phí cố định ngay từ đầu, hoàn toàn không phát sinh và đặc biệt là không tính phí dựa trên lượt click, thời gian hiển thị. Chỉ cần đạt Top, mọi lượt tiếp cận đều là hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, thứ hạng đạt được do dịch vụ SEO mang lại có khả năng duy trì lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã được thanh lý, chính vì vậy mà doanh nghiệp sẽ tiếp tục được hưởng lợi ngay cả khi không còn phải chi tiền.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về Top 3 lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO. Khách hàng muốn được tư vấn thêm, hỗ trợ SEO web giá rẻ, nhanh lên hạng và cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT