Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Top 3 ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 25/11/2022

Top 3 ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO từ khóa hiện là phương án marketing online được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đây là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua về 3 ưu điểm nổi trội nhất của loại hình dịch vụ quảng cáo này để yên tâm hơn nữa khi áp dụng cho website của mình nhé!

1. SEO website lên Top Google nhanh chóng


Hiện nay, đối với SEO web thì về cơ bản, chúng ta có thể chọn 2 gói dịch vụ là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Trong đó, ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa so với dịch vụ SEO tổng thể là giúp SEO web lên Top nhanh chóng hơn. Nếu như với dịch vụ SEO tổng thể, chúng ta sẽ phải mất tối thiểu là 6 tháng cho tới 1 năm thì mới có thể SEO website lên Top. Mốc thời gian sẽ càng dài hơn nữa đối với những dự án khó, thì với dịch vụ SEO từ khóa, thời gian tối thiểu để SEO web lên Top là khoảng từ 3 – 6 tháng.Lý giải lý do SEO từ khóa giúp web lên Top nhanh chóng hơn là bởi vì, với SEO từ khóa, dịch vụ SEO thường sẽ chỉ tập trung tối ưu trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ trên web với lượng từ khóa ít hơn, lượng công việc ít hơn, từ khóa được chọn cũng thường ít tính cạnh tranh hơn, do vậy mà thời gian đạt Top sẽ sớm hơn. 

Ngược lại, với SEO tổng thể, vì dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu toàn bộ web, do vậy mà số lượng từ khóa sẽ rất lớn, lượng công việc vì thế tỉ lệ thuận, kéo theo thời gian dài hơn, đặc biệt là với web thuộc lĩnh vực có tính cạnh tranh lớn.

2. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí cũng là một trong những ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa khi so với dịch vụ SEO tổng thể và nhiều hình thức marketing online khác. Với SEO từ khóa, mức phí sẽ cố định ngay từ đầu. Dịch vụ SEO sau khi nắm bắt yêu cầu của khách hàng về số lượng từ khóa cần SEO, mức độ cạnh tranh của từ khóa, thời gian mong muốn thăng hạng, hiện trạng của website… sẽ trực tiếp báo giá cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, với chi phí cố định, khi web đã được SEO lên Top, mọi cú click đều là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, thời gian và không gian hiển thị cũng không bị hạn chế. Bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu khi khách hàng sử dụng các từ khóa đã được lựa chọn để tối ưu thì trang web của doanh nghiệp cũng sẽ được hiển thị, chi phí là không đổi. 

Theo các chuyên gia, so với đa số các loại hình dịch vụ quảng cáo khác, dịch vụ SEO nói chung và SEO từ khóa nói riêng giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Không chỉ bởi vì kết quả hiển thị không tính theo số lượt click, mà còn bởi vì thứ hạng đạt được có khả năng duy trì lâu dài, bền vững hơn. 

Theo đó, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc thì web sẽ vẫn tiếp tục. Diễn biến tụt hàng sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp không tiếp tục làm SEO hoặc phải chịu sự cạnh tranh của đối thủ. Tuy nhiên, thứ hạng sẽ tụt dần dần, không biến mất đột ngột như là các kiểu quảng cáo hiển thị trả tiền khác.

3. Cơ hội gia tăng chuyển đổi caoTỉ lệ chuyển đổi mà dịch vụ SEO từ khóa mang lại cho website lớn hơn nhiều so với bất cứ loại hình quảng cáo nào khác. Lý do là vì SEO từ khóa lựa chọn tối ưu nội dung của web với các từ khóa được khách hàng mục tiêu sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà web cung cấp trên Google. Chính vì vậy, một khi SEO thành công thì website sẽ được tiếp cận chính xác nhóm khách hàng mục tiêu của mình – những người đang thực sự có sẵn nhu cầu mua hàng, tỉ lệ chốt đơn vì thế sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về Top 3 ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO. Nếu đã bị thuyết phục bởi loại hình marketing này và mong muốn tăng doanh thu hiệu quả cho website của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất.

ĐT