Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Top 5 cách quảng cáo Website hiệu quả

Ngày tạo: 04/02/2021

Top 5 cách quảng cáo Website hiệu quảNếu thiết kế Website mà không làm quảng cáo thì mọi thứ gần như là vô nghĩa. Vậy làm cách nào để quảng cáo Website hiệu quả, tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

1. Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Tối ưu để có vị trí cao trên công cụ tìm kiếm hay còn gọi là SEO - Search Engine Optimation. Đây là một trong những việc làm gần như bắt buộc phải có trong bất kỳ chiến dịch Marketing Online nào. Công việc này được tiến hành từ trong ra ngoài, có nghĩa là tối ưu các vấn đề có trên Website (Onpage) rồi sau đó tiến hành SEO Offpage.Khi thực hiện SEO hiệu quả thì Website sẽ có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng khách hàng truy cập vào trang Web nhiều hơn, gia tăng sự hiện diện của Website khi người dùng truy vấn trên công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, nếu SEO được các từ khóa tiềm năng sẽ giúp cho doanh nghiệp thu được lợi nhuận khổng lồ. 

2. Cung cấp nội dung thú vị liên tục đều đặn

Mọi người khi tìm đến một trang Web là để phục vụ cho mục đích giải trí, học hỏi một kỹ năng nào đó là tìm nội dung giải đáp thắc mắc cho mình. Vì vậy, khi trang Web cung cấp được nội dung thú vị, hữu ích thì người dùng trang Web sẽ có khả năng chia sẻ điều đó với những người khác. Đồng thời họ cũng quay lại trang Web trong tương lai, đây chính là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo. 

Có thể dễ dàng nhận thấy điều đó thông qua các trang báo điện tử lớn ở nước ta. Họ luôn cung cấp các thông tin thú vị và SEO tự nhiên, đảm bảo thứ hạng cao mà hoàn toàn không phải vất vả đặt backlink. Tại Trần Lê là công ty thiết kế Website nên chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin domain, hosting, quản trị Web, quảng cáo Web, thiết kế Website,… Nếu bạn làm Website bán hàng thì chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cung cấp kiến thức sử dụng sản phẩm và giá trị sản phẩm, dịch vụ mang lại cho người dùng đầy đủ trên Website.  Với nội dung hữu ích, có giá trị sẽ giữ chân được người dùng khi vào Web. Đồng thời họ sẽ lan truyền Website của bạn một cách tự nhiên. Vậy nên, hãy động não để có được những nội dung thực sự hữu ích trên Website của bạn nhé. 

3. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội

Mạng xã hội được coi là một phần không thể thiếu với công dân thế kỷ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến cực kỳ hữu hiệu và chi phí thấp. Vậy nên, muốn quảng cáo Website hiệu quả bạn đừng ngần ngại tham gia vào các mạng xã hội như Facebook, Youtube,… Qua đó tạo được nội dung hữu ích, follow cho mọi người để quảng cáo nội dung, đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng, giúp gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình. 

4. Quảng cáo trả tiền

Nếu ngân sách không phải là vấn đề khiến bạn quá lo lắng thì hãy cân nhắc đến dịch vụ quảng cáo trực tuyến có sẵn. Nền tảng quảng cáo dễ nhất có thể kể đến là Google Adwords, qua đó cho phép bạn đặt giá thầu vào đối thủ cạnh tranh cho 1 từ khóa. Khi chạy quảng cáo Google Adwords, mẫu quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trong hệ thống ứng dụng, Website của Google và thu hút được người dùng click vào Website nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hay bất kỳ hình thức quảng cáo online mất phí nào có thể giúp việc đặt quảng cáo hiệu quả Website.

5. Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi

Phương pháp này có khả năng lan truyền cực kỳ mạnh mẽ. Theo đó, bạn có thể tạo ra cuộc thi và trao giải thưởng, gửi thông tin cuộc thi đến người dùng sử dụng Internet, chia sẻ liên kết về cuộc thi, giải thưởng. Nếu chương trình hấp dẫn, khả năng lan truyền hiệu quả thì danh tiếng của Website sẽ được biết đến rộng rãi hơn. 

Trên đây là top 5 phương pháp quảng cáo Website hiệu quả nhất. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp quảng cáo phù hợp nhất cho trang Web và lĩnh vực kinh doanh của bạn ngay hôm nay. 

ĐT