Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Top 5 lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói

Ngày tạo: 31/05/2023

Top 5 lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói



Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO trọn gói? Lý do là bởi gói dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích mà không phải bất kỳ lựa chọn nào cũng có được. Cùng tìm hiểu Top 5 lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói trong bài viết dưới đây.

1. Bảo mật thông tin cao

Website là một trong những kênh để doanh nghiệp lưu trữ, cung cấp thông tin và dữ liệu của mình tới khách hàng, chính vì vậy mà việc bảo mật là rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ SEO trọn gói sẽ giúp đảm bảo tốt hơn cho vấn đề bảo mật thông tin bởi từ khâu thiết kế web cho tới tối ưu, chăm sóc web đều được thực hiện bởi duy nhất một đơn vị, cam kết mọi thông tin không bị lọt ra ngoài. 

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO trọn gói cũng sẽ giúp doanh nghiệp cài đặt SSL ngay từ đầu, ngăn chặn hiệu quả tình trạng web bị tin tặc tấn công đánh cắp thông tin khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi thực hiện các thao tác, giao dịch trên web.

2. Tăng traffic mạnh mẽ



Dịch vụ SEO web trọn gói giúp tối ưu hóa toàn diện website: Tối ưu cấu trúc, tối ưu nội dung, hình ảnh, từ đó giúp website đạt thứ hạng hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google ngay tại thời điểm khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp. Chính nhờ vậy, website có cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng luôn có thói quen tìm kiếm trên Google, từ đó tăng traffic tự nhiên mạnh mẽ. Đặc biệt, traffic đạt được có thể duy trì lâu dài, hạn chế tỉ lệ thoát trang bởi web được tối ưu toàn diện, thực sự mang lại trải nghiệm chất lượng nhất, giữ chân khách hàng lâu dài, biến khách hàng thành các lượt truy cập trung thành.

3. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi 

Website là nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm, tham khảo các thông tin, hình ảnh về sản phẩm. Dịch vụ SEO trọn gói giúp tối ưu web về mọi mặt, mang lại cho khách hàng những hình ảnh, thông tin giá trị nhất về sản phẩm, thông qua đó ngầm khẳng định uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính nhờ vậy, sự tin tưởng được gầy dựng nơi khách hàng thông qua các phiên truy cập chất lượng. 

Đặc biệt, SEO trọn gói giúp web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web cung cấp, giúp web xuất hiện đúng lúc khách hàng đang tìm kiếm, nhờ vậy mà tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu đúng thời điểm. 2 yếu tố trên kết hợp lại giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả.



4. Tối ưu hoá chi phí 

Dịch vụ SEO trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 60 – 70% chi phí quảng cáo bởi thứ hạng hiển thị mà phương pháp này mang lại có thể duy trì lâu dài mà không mất phí trong một thời gian. Phí duy trì (nếu muốn) cũng sẽ thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác. Ngoài ra, các lượt click vào website đều là hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng, thời gian, địa điểm. Bên cạnh đó, như bất kỳ loại hình dịch vụ nào khác, sử dụng dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với sử dụng các dịch vụ đơn lẻ. 

5. Cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ lớn

Mỗi doanh nghiệp đều có trang web riêng cho mình, và trên “sân chơi” của Google, mỗi website đều có cơ hội lên Top như nhau thay vì lợi thế được tính dựa trên tuổi đời, quy mô thương hiệu. Điều đó có nghĩa là dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì chỉ cần tập trung đầu tư vào SEO trọn gói, cơ hội lên Top là ngang nhau, thậm chí với Google, doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể dẫn đầu các thương hiệu lớn.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về Top 5 lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói. Để được hỗ trợ SEO trọn gói hiệu quả bởi dịch vụ SEO đã có thâm niên hơn 15 năm trong nghề, cam kết đạt Top 10, duy trì bền vững hoàn toàn miễn phí và hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT