Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Top 7 lợi ích của dịch vụ SEO

Ngày tạo: 21/04/2022

Top 7 lợi ích của dịch vụ SEOKhông phải ngẫu nhiên mà hiện nay các cá nhân và doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ SEO ngày càng nhiều. Nguyên nhân là do dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích to lớn mà không chỉ những phương pháp quảng cáo truyền thống, ngay cả những phương pháp Marketing Online khác cũng không thể sánh bằng. Vậy lợi ích của dịch vụ SEO là gì, đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây để nắm rõ điều đó. 

1. Tiếp cận thị trường, khách hàng một cách tốt nhấtNếu như các phương pháp quảng cáo truyền thống chỉ tiếp cận được với một bộ phận người dùng nhỏ thì dịch vụ SEO được coi là giải pháp tối ưu, có thể tiếp cận tốt với thị trường phạm vi rộng lớn. Doanh nghiệp khi làm SEO sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng ở khắp mọi nơi không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, đem lại lợi nhuận kinh tế lớn mà các hình thức tiếp cận khác khó có thể làm được. 

2. Tỷ lệ truy cập Website cao và ổn định

Với hình thức SEO nguồn truy cập vào Website bao giờ cũng ổn định và nhiều hơn những phương pháp Marketing Online khác. Bởi khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp và thực hiện SEO thành công thì trang Web của bạn luôn nằm ở vị trí cao của công cụ tìm kiếm. Qua đó lượng người truy cập vào Web cũng sẽ nhiều hơn, ổn định và không bị ngắt quãng hay ngừng đột ngột như Google Adwords. 

3. Người dùng có nhiều trải nghiệm tốt nhất

Dịch vụ SEO giúp xây dựng nền tảng liên kết tốt cho Website, tạo được tính liên kết cho trang Web trong môi trường Internet. Thông qua các liên kết mà  bạn có thể điều hướng được người dùng đi từ liên kết này đến liên kết, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho họ khi vào trang Web. 4. Chi phí dịch vụ SEO rẻ hơn các phương pháp quảng cáo khác

SEO là tập hợp những phương pháp giúp gia tăng thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm như tối ưu nội dung, xây dựng backlink,… Đặc biệt, quá trình tiếp cận khách hàng của SEO là chủ động. Hiện nay chi phí để làm SEO không quá đắt đỏ như những hình thức quảng cáo khác. Thông qua từ khóa mà bạn mong muốn có thể chủ động tiếp cận được đối tượng khách hàng một cách chính xác nhất. 

5. Điều hướng người dùng

Bằng việc nghiên cứu từ khóa, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn phân tích được hành vi của người dùng. Thông qua đó có thể điều hướng sản phẩm của mình đến với đối tượng khách hàng có nhu cầu một cách chính xác. Hiện nay, có các công cụ như Webmaster Tool hay Google Analytics cũng hỗ trợ rất tốt việc lựa chọn từ khóa SEO theo nhu cầu của người dùng. 

Bên cạnh việc điều hướng cho khách hàng, với dịch vụ SEO bạn có thể biết được có bao nhiêu khách hàng đang Online và truy cập vào trang Web của bạn, số lượng khách hàng truy cập mỗi ngày, mỗi tuần ra sao,… Bên cạnh số lượng người truy cập thì bạn còn có thể biết được khách hàng ở độ tuổi nào, giới tính ra sao,… từ đó có chiến lược kinh doanh phù hợp để nhắm đến các đối tượng này. 

6. Tương thích với mọi trình duyệtĐể làm SEO thành công buộc dịch vụ SEO phải tối ưu trang Web để tương thích với mọi trình duyệt. Bởi đây là yếu tố quan trọng để giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao trang Web. Nhờ vậy mà nó giúp cho người dùng khi truy cập vào Website của bạn được tiện lợi hơn, có được trải nghiệm tốt trên mọi thiết bị. 

7. Xây dựng thương hiệu tốt nhất

Khi một trang Web có được thứ hạng cao, nằm trên top 1, top 3 của Google thì số lượng người truy cập vào Website sẽ nhiều hơn, ổn định hơn. Qua đó bạn cũng xây dựng được niềm tin với khách hàng, xác thực được thương hiệu của mình. Đối với khách hàng mới họ có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp, còn khách hàng cũ thì luôn trung thành tuyệt đối. 

Như vậy đến đây bạn có thể nắm rõ được lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn như thế nào rồi phải không? Còn thắc mắc điều gì hay đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với công ty Trần Lê ngay hôm nay. 

ĐT