Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Trần Lê – Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

Ngày tạo: 21/03/2018

Trần Lê – Dịch Vụ SEO Chuyên NghiệpDấn thân vào nghiệp kinh doanh thời công nghệ số, hẳn bạn biết rằng nếu không tận dụng Google thì mỗi ngày trôi qua đồng nghĩa với việc bạn mất đi hàng nghìn khách hàng tiềm năng và lợi nhuận vào tay đối thủ, bởi nếu web của bạn không đứng ở trang đầu thì có nghĩa là, đối thủ của bạn đang ở vị trí đó, thay thế bạn tiếp cận và thu lợi nhuận từ khách hàng...

Đã đến lúc tận dụng sức mạnh của Google để dành lấy vị trí xứng đáng nhất, lượng khách hàng tiềm năng nhất và lợi nhuận khủng nhất về tay bạn. Trần Lê có mặt ở đây để giúp bạn hiện thực hóa điều đó, tạo dựng và đánh thức tiềm năng, mang lại lượng lớn khách hàng mới cho website của bạn. Đây cũng sẽ chính là bước chuyển mình giúp bạn củng cố và khẳng định mạnh mẽ thương hiệu.

Tóm lại,  giúp bạn thống lĩnh bảng kết quả tìm kiếm của Google để thu về lợi nhuận khủng – đó chính là sứ mệnh của Trần Lê!Tìm hiểu về Trần LêTrần Lê ra đời vào năm 2008, với mục đích giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng, khẳng định chất lượng, uy tín thương hiệu trên môi trường internet thông qua dịch vụ SEO từ khóa và SEO thống trị.

Kỹ năng, kinh nghiệm và chiến lược SEO của chúng tôi được gầy dựng, đúc rút trong gần 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực SEO – ngay từ những ngày đầu khi SEO vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Bề dày kinh nghiệm của Trần Lê trong lĩnh vực SEO web đã được chứng minh thông qua một lượng lớn khách hàng cho đến thời điểm hiện tại. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tiếp tục cải tiến, nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ với mục tiêu chinh phục khách hàng lẫn vị trí dẫn đầu trong thị trường SEO tại Việt Nam.

Dịch vụ SEO của Trần LêChiến lược SEO của chúng tôi dựa trên sự tiếp cận và hiểu rõ về thói quen, nhu cầu khách hàng của bạn thông qua:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích đối thủ
 • Chiến lược xây dựng backlinks
 • Tối ưu website và Content marketing
 • Mobile SEO
 • Local SEO và SEO google map
 • Phân tích tiếp thị web
 • Báo cáo
Nghiên cứu từ khóa

Để giúp mang lại hiệu quả SEO cao nhất, trước tiên chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng nội dung website của bạn, tiếp đến, tối ưu hóa từ khóa và áp dụng các phương pháp thăng hạng cho website dựa trên các từ khóa mục tiêu mà các khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn.Chúng tôi cam kết giúp bạn tìm từ khóa mục tiêu chính xác, và dựa vào KPIs, bạn sẽ biết được cụ thể những từ khóa nào đã giúp tăng doanh số bán hàng của bạn..


Phân tích đối thủ

Thực tế cho thấy, internet là thị trường có mức độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Thật vậy, luôn có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp là đối thủ của bạn đang dồn sức cho việc chinh phục Google và dành lấy lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường này. Chính vì vậy, việc đi trước hoặc đánh bại đối thủ là rất cần thiết nếu không muốn mất khách hàng vào tay họ. Đội ngũ chuyên nghiệp của Trần Lê sẽ giúp bạn phân tích từ khóa và chiến lược SEO của đối thủ, dựa vào đó để xây dựng một chiến lược SEO phù hợp nhất, giúp bạn dẫn đầu, giữ vững kết quả. Như vậy, bằng việc phân tích các điểm mạnh – yếu của đối thủ, chúng tôi giúp bạn dễ dàng đánh bại họ, đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội lớn. 

Chiến lược xây dựng backlinks

Có thể nói đây là một trong những quá trình phức tạp nhất khi làm SEO. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Trần Lê sẽ áp dụng nhiều quy trình và kỹ thuật khác nhau để thu hút các link thực sự đảm bảo giá trị và chất lượng bền vững với thời gian, tạo ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ tới thứ hạng của bạn.Tối ưu website và Content marketing

Đối với việc làm SEO ở thời điểm hiện tại thì content chính là vua, giá trị mang lại cho người dùng được đặt lên vị trí hàng đầu. Hay nói cách khác, muốn SEO thành công thì bắt buộc phải có nội dung mới, giá trị và cập nhật thường xuyên.

Trần Lê sở hữu đội ngũ content chuyên nghiệp, giúp bạn xuất bản bài viết mới nhất, độc nhất, luôn đảm bảo giá trị và sự thích thú cho người đọc, giúp bạn chuyển tải thông điệp của công ty tới khách hàng thành công, tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Mobile Seo

Ngày càng có nhiều người sử dụng smartphone để truy cập và tìm kiếm trên internet. Chính vậy, việc tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng tìm kiếm, duyệt web bằng mobile là cực kỳ cần thiết. Trần Lê giúp bạn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất để giữ chân và thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả.

Local SEO và SEO Google map

Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ. Trần Lê sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như Google map địa phương, lên danh sách các từ khóa địa điểm để giúp ngăn ngừa tình trạng bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng nằm trong vùng phục vụ. Phân tích tiếp thị web

Bằng các phân tích cụ thể, rõ ràng và chính xác hành vi của người dùng, chúng tôi giúp bạn đề ra chiến lược tiếp thị đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trần Lê, chúng tôi sẽ thiết lập bảng báo cáo hàng tháng cho trang web của bạn về những con số, dữ liệu liên quan tới khách hàng mục tiêu, các từ khóa có nhiều lượng truy cập nhất... dựa trên các dữ liệu này, bạn sẽ biết những thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu hơm.

Báo cáo

Cung cấp chi tiết bảng báo cáo từ khóa, về lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua Google Webmaster Tools và Google Analytics, từ đó giúp bạn nắm bắt rõ sự phát triển của thương hiệu và kiểm soát chặt chẽ chiến lược SEO mà chúng tôi đang thực hiện cho bạn.Dưới đây là các gói dịch vụ của chúng tôi

*SEO tổng thể: gói dịch vụ này bao gồm: SEO Onpage website, xây dựng hệ thống content map, chỉnh sửa nội dung, bố cục và gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

*SEO từ khoá: Cam kết mang lại thứ hạng cao cho từ khóa mà bạn yêu cầu trên trang kết quả tìm kiếm.

*SEO Onpage: Giúp xây dựng, chỉnh sửa website theo các tiêu chí cần thiết để web trở nên thân thiện nhất với Google và người dùng.

*SEO Audit: Giúp bạn phân tích, đánh giá tổng thể trình trạng của website, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục và chiến lược SEO phù hợp cho bạn.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê:

#1. Giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về website của bạn (cung cấp dịch vụ gì? Bán sản phẩm gì? Đối tượng khách hàng hướng đến...). Đây chính là yếu tố có tính quyết định rất lớn tới thành công của chiến lược SEO.

#2. Giúp bạn xây dựng, củng cố sức mạnh nội tại của website để tăng hạng nhanh và bền vững. 

#3. Sở hữu Chiến lược SEO toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín, bao gồm:

* Phương pháp SEO
* Thiết kế website
* Kiểm soát website
* Kiểm soát thuật toán
* Cấu trúc dữ liệu
* Tối ưu chuyển đổi
* Tư vấn
* Đào tạo

#4. Sử dụng phương pháp SEO mũ trắng an toàn và bền vững: Nhằm đảm bảo mang lại thứ hạng cao và bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết KHÔNG SỬ DỤNG bất kỳ những thủ thuật hay các công cụ mũ đen nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết không cung cấp cho khách hàng các chiến lược SEO không liên quan hoặc lỗi thời. Kỹ thuật, phương pháp của chúng tôi là độc quyền, đặc biệt và mới nhất.

Báo giá dịch vụ SEO Website

Trần Lê sẽ tư vấn miễn phí và phân tích toàn diện website bạn, bạn hãy gửi vào email info@tranlegroup.com với những thông tin sau:

 1. Tên website
 2. Danh sách từ khóa bạn mong muốn. 
 3. Lĩnh vực hoạt động
 4. Lượt truy cập vào website mà bạn mong muốn

Bạn đã sẵn sàng để thống trị Google? Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu hành trình đầy thú vị và nắm chắc thành công:

Công ty CP CNTT Trần Lê

Trụ sở chính: 32 đường 18 – Bình Trị Đông B – Bình Tân – TP.HCM
VPĐD: 111 Tên Lửa - Bình Trị Đông B – Bình Tân – TP.HCM
Tel: (84.8) 6260 1272
Tax ID: 03 08 155 398