Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Trần Lê - Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, uy tín

Ngày tạo: 21/03/2018

Trần Lê - Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, uy tínGoogle là cỗ máy tìm kiếm quyền lực nhất, và bất cứ doanh nghiệp nào cũng tận dụng cỗ máy này để tìm kiếm khách hàng, khẳng định thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh. Nhưng làm thế nào để chiếm ưu thế trên thị trường Google online? Đó là bạn phải không ngừng tối ưu hóa website - còn gọi là SEO website - trên cỗ máy tìm kiếm Google. Và để SEO website thành công, việc chọn công ty SEO website là rất quan trọng. Đến với Trần Lê, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ SEO website chất lượng, chuyên nghiệp với các gói dịch vụ đa dạng và quy trình thực hiện bài bản. 1. Quy trình SEO web tại Trần LêNghiên cứu từ khóa

Trong SEO website, từ khóa là yếu tố quan trọng hàng đầu. Việc nghiên cứu từ khóa, chọn lọc từ khóa và tối ưu hóa từ khóa quyết định tính thành bại của chiến dịch. Dựa vào thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như mục tiêu tìm kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sẽ tư vấn từ khóa và áp dụng những phương pháp, thủ thuật tối ưu hóa phù hợp.

-Nếu chọn từ khóa quá rộng thì rất khó làm SEO và thời gian làm SEO sẽ rất lâu, doanh nghiệp bạn sẽ không có khách hàng tiềm năng truy cập vào website trong thời gian đầu.

-Nếu chọn từ khóa quá hẹp thì rất dễ làm SEO và thời gian làm SEO cũng ngắn. Tuy nhiên lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website lại không nhiều, doanh nghiệp bạn cũng sẽ không thể tăng doanh thu bán hàng được.

-Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Website, Trần Lê sẽ giúp bạn tìm được những từ khóa và chiến lược SEO phù hợp nhất, sao cho lượng khách hàng tiềm năng tăng lên dần dần. 

Trần Lê sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như: Monthly Searches (lượng tìm kiếm hàng tháng), Competition (độ cạnh tranh), Lowest Bid (giá thấp nhất cho mỗi lần click chuột), Highest Bid (giá cao nhất cho mỗi lần click chuột)


 
1 ví dụ về nghiên cứu từ khóa “Hoa Tươi”


Phân tích đối thủ


Kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng, kinh doanh trực tuyến lại càng cạnh tranh khốc liệt. Bạn áp dụng SEO website, đối thủ cũng đẩy mạnh SEO website. Vì vậy, việc phân tích đối thủ (cả điểm mạnh lẫn điểm yếu) là không bao giờ thừa, ngược lại, còn mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, không quá khó khăn để chúng tôi nhìn nhận và phân tích đối thủ, từ đó lên kế hoạch và xây dựng chiến dịch SEO hoàn hảo, tránh được những sai lầm mà đối thủ đang mắc phải. 

Xây dựng backlink

Backlink là những link từ website khác trỏ về website của bạn. Sau từ khóa, backlink là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến thứ hạng website. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến số lượng backlink mà còn chú trọng vào chất lượng backlink. Bằng kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên trì, nhẫn nại, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống backlink giá trị, chất lượng và bền vững, nhờ đó, có thể cải thiện thứ hạng website một cách rõ rệt. 

 

Đẩy mạnh Content Marketing

Nội dung website là yếu tố thu hút và giữ chân người dùng, đồng thời cũng là tiêu chí để Google đánh giá và xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm. Nội dung càng được đầu tư, trau chuốt thì website càng hữu ích trong mắt người dùng và được Google ưu tiên lập chỉ mục. Thấu hiểu điều này, tại Trần Lê, đội ngũ content luôn học hỏi, tư duy và sáng tạo để cung cấp những bài viết mới mẻ, độc đáo, vừa chuyển tải được thông điệp của doanh nghiệp bạn, vừa tối ưu hóa trên bộ máy tìm kiếm. 

Chú trọng Mobile SEO

Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động thông minh đã giúp người dùng lướt web nhanh hơn, dễ hơn. Vì thế, chúng tôi không quên tích hợp dịch vụ Mobile SEO trong chiến lược SEO website để mang đến sự thuận tiện cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi lướt web bằng di động.

Local SEO và SEO Google map

Local SEO và SEO Google map giúp bạn có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng trong khu vực đang hoạt động. Nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, Google sẽ hiển thị những địa điểm doanh nghiệp trong khu vực họ sinh sống, trong đó có doanh nghiệp bạn, từ đó, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng.


 
Website Màu Sắc, Huy Thảo, Huy Thảo CN1 được hiển thị Google Map, Local SEO
khi người dùng tìm kiếm từ khóa Hoa Tươi

“Tiếp thị” website

Quảng cáo website trên bộ máy tìm kiếm, các kênh quảng cáo trả phí hay trên mạng xã hội như Facebook cũng là cách để gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu, hoạt động kinh doanh. Trên cơ sở hành vi của khách hàng tiềm năng cũng như những từ khóa thu hút nhiều lượt truy cập, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tiếp thị, quảng cáo website phù hợp nhất để vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, vừa để website nhanh chóng được nhiều người dùng biết đến.
 
Báo cáo hiệu quả

Đến với dịch vụ SEO website của công ty Trần Lê chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hiệu quả chiến dịch được theo dõi sát sao và thống kê chi tiết thông qua hai công cụ Google Webmaster ToolsGoogle Analytics. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm trong việc kiểm tra và thay đổi chiến dịch cho phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh. 
 


Webmaster report: bạn sẽ biết được thứ hạng từ khóa, số lần click vào từ khó đó

2. Thế mạnh của dịch vụ SEO web Trần LêSEO website là một chiến thuật lâu dài, đòi hỏi kỹ thuật lẫn kỹ năng. Vì thế, việc chọn công ty SEO là rất quan trọng để đảm bảo mang đến một chiến dịch hiệu quả mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, chuyên môn vững vàng, tư duy nhạy bén, công ty Trần Lê cung cấp dịch vụ SEO website đa dạng với những thế mạnh sau. 

Chiến lược SEO toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, Trần Lê cung cấp nhiều gói dịch vụ SEO website như SEO tổng thể, SEO từ khoá, SEO Onpage, SEO Audit, mang đến một chiến lược SEO toàn diện cho doanh nghiệp. Dù sử dụng gói dịch vụ SEO website nào thì chúng tôi cũng đảm bảo một chiến lược SEO chuyên nghiệp và uy tín trong từng bước, từ lúc phân tích từ khóa đến lúc báo cáo hiệu quả SEO. Điều này giúp thương hiệu của doanh nghiệp được củng cố mạnh mẽ và hoạt động kinh doanh được đẩy mạnh không ngừng, tạo áp lực cạnh tranh không hề nhỏ lên các đối thủ. 

Dịch vụ SEO website chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm

Việc tìm kiếm và hợp tác với một công ty SEO website chuyên nghiệp là một trong những yếu tố mang đến sự thành công cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động, Trần Lê đủ kinh nghiệm lẫn chuyên môn để cung cấp một dịch vụ SEO chất lượng, không đơn giản là tăng khả năng hiển thị, cải thiện thứ hạng website mà còn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, lâu dài thông qua chiến lược SEO mũ trắng hoàn toàn, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ SEO Audit của Trần Lê, doanh nghiệp sẽ được hưởng các lợi ích sau.

- Giúp Google hiểu rõ website đang hoạt động ở lĩnh vực gì, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ nào,…

- Xây dựng sức mạnh nội tại của website, từ việc tổ chức trang web, cấu trúc dữ liệu, cân bằng nội dung đến việc tiếp thị website với các công cụ tìm kiếm. Tất cả điều này nhằm giúp website tăng thứ hạng và duy trì được thứ hạng mong muốn. 

- Đánh giá tổng thể website lẫn chiến dịch SEO trước đó để đưa ra những hướng khắc phục kịp thời, đảm bảo mang đến một chiến dịch SEO hiệu quả tối đa

Báo giá dịch vụ SEO Website

Trần Lê sẽ tư vấn miễn phí và phân tích toàn diện website bạn, bạn hãy gửi vào email info@tranlegroup.com với những thông tin sau:

  1. Tên website
  2. Danh sách từ khóa bạn mong muốn. 
  3. Lĩnh vực hoạt động
  4. Lượt truy cập vào website mà bạn mong muốn

Tóm lại, đến với dịch vụ SEO website của công ty Trần Lê, doanh nghiệp không phải e ngại hay lo lắng về những chiến lược SEO lỗi thời, bởi chúng tôi luôn “thấu hiểu” Google cũng như những yếu tố đảm bảo sự thành công của một chiến dịch SEO, từ đó loại bỏ những thủ thuật “bẩn”, chú trọng vào các kỹ thuật tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, nhất là việc xây dựng nội dung chất lượng cao để mang đến sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

Mọi nhu cầu được tư vấn hay sử dụng dịch vụ SEO website của công ty Trần Lê chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline 0917.377.999. Chúng tôi chắc chắn là giải pháp và đối tác mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm.