Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Tư vấn SEO chuyên nghiệp, uy tín

Ngày tạo: 26/04/2018

Tư vấn SEO chuyên nghiệp, uy tínVới sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong lĩnh vực SEO web thì, thật không dễ dàng gì để có được một chiến lược SEO đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Dịch vụ tư vấn SEO Trần Lê ra đời với mục đích giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thấy hướng đi đúng đắn trong cuộc hành trình chinh phục thứ hạng của Google. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp SEO hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+Tư vấn nghiên cứu từ khóa, lập bộ từ khóa tối ưu

+Tư vấn kế hoạch và phương pháp viết nội dung chuẩn SEO

+Tư vấn tối ưu Onpage toàn trang web

+Tư vấn xây dựng backlink

+Tư vấn giải pháp đo lường và đánh giá hiệu quả SEO

+Tư vấn SEO Audit

+Tư vấn xử lý khủng hoảng SEO

+Tư vấn phần mềm SEO

+Tư vấn đánh giá đơn vị dịch vụ làm SEO

+Thiết kế website chuẩn SEO

 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Trần Lê sẽ tư vấn mang lại cho bạn giải pháp SEO hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn Trần Lê?*Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tìm ra giải pháp SEO web hiệu quả nhất với mức phí bỏ ra thấp nhất, giúp tối ưu kinh phí cho doanh nghiệp.

*Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO và là đối tác của nhiều khách hàng lớn, thực hiện hàng trăm dự án SEO thành công.

*Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về SEO và luôn cập nhật kịp thời các thay đổi trong thuật toán của Google.

*Hỗ trợ 24/24h.

*Giúp bạn hoạch định chiến lược SEO đạt thứ hạng bền vững, lâu dài

*Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và duy trì nguồn khách hàng ổn định cho doanh nghiệp bằng hiệu quả của SEO.

*Tư vấn và đưa ra chiến lược SEO web dựa trên sự am hiểu chính xác về khách hàng, các đối thủ của khách hàng và mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực mà khách hàng đang hoạt động. Tóm lại, những tư vấn và chiến lược SEO của chúng tôi luôn dựa trên thực tiễn, đảm bảo tính khoa học, khả thi và thành công.

Trần Lê cam kết:

*Không tư vấn và không hướng dẫn khách hàng sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen.

*Chỉ nhận tư vấn các chiến lược SEO với các lĩnh vực mà chúng tôi thực sự am hiểu và đã có kinh nghiệm.

*Đã SEO là chắc chắn thành công.

*Phối hợp chặt chẽ với các công đoạn khác trong chiến lược marketing của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ chuyển đổi của web, thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận tối đa.

*Tư vấn thiết kế, chỉnh sử website theo chuẩn SEO để áp dụng chiến lược SEO một cách hiệu quả nhất.

*Định hướng chuyên nghiệp khoa học: Tìm hiểu phân tích thị trường + website đối thủ và chính bạn để đưa ra từ khóa chất lượng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
 


Cam kết không tư vấn và không sử dụng phương pháp “SEO mũ đen”

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn SEO của Trần Lê

Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê:

*An toàn hơn với thuật toán Peguin

Penguin là một trong những thuật toán “khủng” nhất của Google, và là nổi ám ảnh lớn nhất của những người làm SEO. Khi bị dính thuật toán này, website của bạn sẽ phải chịu hình phạt là mất đi từ 50 – 90 % lượng truy cập dẫn về từ Google.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong SEO và luôn cập nhật các thay đổi trong thuật toán của Google một cách nhanh chóng, đội  ngũ SEOer của Trần Lê đảm bảo website của bạn sẽ luôn an toàn trước thuật toán này. Chúng tôi không đặt link có anchor text quá tập trung vào một vài từ khóa (cách làm khiến website bị phạt), mà thay vào đó sẽ tư vấn và giúp bạn áp dụng chiến thuật SEO tổng thế, giúp phân tán anchor text để tránh thuật toán Peguin hiệu quả.

*Luôn đồng hành cùng khách hàng: 

Với quyết tâm giúp website của bạn đạt thứ hạng cao và bền vững, Trần Lê sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục thứ hạng của Google cũng như đối đầu với các đối thủ trong ngành, tư vấn cho bạn những đường đi, nước bước có lợi nhất cho website và SEO, giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO, xây dựng và cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên, đo lường hiệu quả và hiệu chỉnh chiến lược cho phù hợp với từng thời điểm. 
Cụ thể, ngoài nhiệm vụ chính là SEO chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những công việc sau:
+Định hướng nội dung: 

Đối với việc làm SEO, triết lý “Content is King” chưa bao giờ lỗi thời. Một website dù có thiết kế đẹp đến đâu thì cũng sẽ không giữ chân người dùng được quá 3 giây nếu như nội dung quá tồi. Ngược lại, website của bạn có thể sở hữu thiết kế cực kỳ đơn giản, không mấy ấn tượng nhưng chỉ cần có nhiều nội dung mang lại giá trị cho người dùng thì chắc chắn sẽ giữ chân và biến họ thành khách hàng truy cập thường xuyên. 

Hiểu được tầm quan trọng của nội dung trong SEO, từ lâu Trần Lê đã tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ nhân viên content nhiều tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong viết bài chuẩn SEO, giúp doanh nghiệp tạo nội dung nhiều giá trị, thường xuyên và chuẩn SEO để hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược SEO của mình.

+Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi CRO: 

CRO có nghĩa là Conversion Rate Optimization (tối ưu hóa chuyển đổi), là quá trình giúp làm tăng tỷ lệ số người trở thành khách hàng trên tổng số người vào website. Trần Lê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu UX sẽ giúp bạn cách tăng lượng khách hàng chỉ với những thay đổi nhỏ trên website.

+Đo lường chính xác hiệu quả SEO:

Việc đánh đo lường, đánh giá hiệu quả SEO sẽ rất đơn giản nếu chiến dịch của bạn chỉ có một vài từ khóa, nhưng với một dự án SEO có quy mô có nhiều từ khóa thì quả thật việc làm này không hề dễ dàng. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của Trần Lê, việc đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO trở nên đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Chúng tôi thậm chí sẽ gửi báo cáo cho bạn theo ngày/tuần/tháng... tùy thuộc vào yêu cầu để bạn có thể theo dõi sát sao hiệu quả của việc đầu tư chi phí cho SEO.
 


Báo cáo kết quả chiến lược SEO theo tuần/tháng để khách hàng nắm rõ hiệu quả của chiến lược.


*Đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu từ khóa

Từ khóa chính là một trong những yếu tố quan trọng có tính quyết định tới sự thành bại của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Hiểu được tầm quan trọng đó của từ khóa, chúng tôi luôn chú trọng trong việc tư vấn và giúp bạn chọn ra những từ khóa mang lại hiệu quả tốt nhất. Với trực giác nhạy bén trong nghề và sự hỗ trợ của các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp, kết hợp cùng quá trình tìm hiểu, đánh giá đối thủ một cách nghiêm túc, bài bản, Trần Lê cam kết mang lại cho bạn danh sách từ khóa nhiều triển vọng thăng hạng nhất.

Quy trình dịch vụ tư vấn SEO Trần Lê:Bước 1: Nghiên cứu khách hàng và đối thủ: đánh giá, so sánh điểm mạnh, yếu của bạn và các đối thủ tiềm năng để làm cơ sở tư vấn, tìm giải pháp SEO hiệu quả nhất.
Bước 2: Bàn bạc, tư vấn, lập kế hoạch SEO: bàn bạc với khách hàng để lập ra kế hoạch SEO web dựa trên những phân tích, nhận định về khách hàng và các đối thủ.
Bước 3: Ký kết hợp đồng
Bước 4: Tiến hành dịch vụ SEO

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ SEO, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
TRAN LE CORP.
111 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM 
32 NO. 18St., Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan, HCMC
Tel: (84.8) 6260 1272
Website: www.tranlegroup.com
Tax ID: 03 08 155 398