Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Ưu điểm của dịch vụ SEO là gì?

Ngày tạo: 23/03/2023

Ưu điểm của dịch vụ SEO là gì?Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ SEO so với các phương pháp, dịch vụ marketing khác là gì? Doanh nghiệp đang thắc mắc về vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp.

1. Ưu điểm của dịch vụ SEO là gì?

Hiện nay, trong chiến dịch marketing sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ SEO luôn là phương án không thể thiếu. Nói cách khác, sử dụng dịch vụ SEO là lựa chọn ưu tiên và quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Lý do là bởi loại hình dịch vụ marketing này sở hũu rất nhiều ưu điểm vượt trội, riêng có mà doanh nghiệp khó có thể được đảm bảo khi sử dụng các loại hình quảng cáo khác. Cụ thể:

1.1. Giúp tối ưu website

Đây chính xác là một trong những ưu điểm riêng có của dịch vụ SEO khi so với các loại hình dịch vụ marketing khác. Thông thường khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo khác, doanh nghiệp sẽ chỉ được phía cung cấp dịch vụ hỗ trợ tạo mẫu quảng cáo và hiển thị mẫu quảng cáo theo yêu cầu. 

Tuy nhiên với dịch vụ SEO, trước tiên doanh nghiệp sẽ được nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ phân tích web, sau đó tối ưu, hoàn thiện trang web để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website. Việc sở hữu một website được tối ưu chuyên nghiệp, chất lượng trải nghiệm tốt sẽ đảm bảo hơn cho hiệu quả hiển thị quảng cáo.Ví dụ, khi doanh nghiệp sử dụng loại hình quảng cáo hiển thị khác, doanh nghiệp được hỗ trợ tạo mẫu quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, dù quảng cáo có hấp dẫn đến đâu nhưng khi truy cập vào web, điều mà khách hàng cảm nhận được là trải nghiệm dở tệ thì chắc chắn, họ sẽ không có lòng tin để tiếp tục tìm hiểu, mua hàng hay quay lại thêm bất cứ lần nào nữa. 

Ngược lại, với SEO, web sẽ được tối ưu để các lượt tiếp cận được thu hút từ mẫu quảng cáo chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, thuyết phục họ mua sắm.

1.2 Tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu

Dịch vụ SEO giúp tối ưu trang web và đạt được thứ hạng hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Trong khi đó, chúng ta đều biết rằng Google hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến, lớn nhất toàn cầu với hàng triệu lượt người dùng. Tói nỗi mà ngày nay, khách hàng ở mọi lĩnh vực, mọi giới, lứa tuổi đều có thói quen tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm thông qua Google trước khi đi đến quyết định chọn mua.

Điều đó có nghĩa là bằng cách sử dụng dịch vụ SEO và đạt Top, doanh nghiệp sẽ tiếp cận đông đảo và chính xác nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Hơn thế thì đó là những lượt tiếp cận chủ động đến từ khách hàng, tự họ sử dụng từ khóa, truy vấn và clịck vào quảng cáo.

1.3. Gia tăng chuyển đổiVới mức độ chính xác và đông đảo trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng như vừa nói trên, dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tăng cơ hội tạo chuyển đổi, mang về doanh thu, đặc biệt là khi chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng được hoàn thiện, có giá bán cạnh tranh…

1.4. Gia tăng, khẳng định uy tín thương hiệu

Các website được hiển thị trong các vị trí đầu bảng ở bảng kết quả tìm kiếm Google đều là các web đáp ứng tốt các tiêu chí về độ uy tín, chất lượng do Google đề ra, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó luôn là suy nghĩ của đông đảo người dùng trên Google. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO là một trong những cách gia tăng và khẳng định uy tín thương hiệu.

1.5. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí cũng là một trong những ưu điểm lớn của dịch vụ SEO khi so với các hình thức tiếp thị khác. Theo đó, thứ hạng do SEO mang lại là hoàn toàn tự nhiên, có khả năng duy trì bền vững ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Ngoài ra, SEO không tính phí dựa trên lượt click. Chính 2 yếu tố này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả.

2. Dịch vụ SEO uy tín nhất

Trần Lê chắc chắn là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO mà doanh nghiệp nên tin chọn. Chúng tôi đã có trên 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hàng trăm website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau với cam kết:

+ Chi phí hợp lý.

+ Đạt Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ để dược tư vấn chi tiết hơn.

ĐT