Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 08/11/2021

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?Bạn nghe được ai đó nói rằng SEO hiện là giải pháp hiệu quả nhất có thể giúp tăng thứ hạng website, tuy nhiên bạn lại phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ SEO hay tự mình thực hiện quá trình này? Vậy, đâu sẽ là giải pháp tốt nhất, sự khác biệt giữa việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp với tự làm ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Có một thực tế là bất kỳ ai cũng có thể làm SEO với điều kiện bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như có đủ thời gian để thường xuyên theo dõi chiến dịch của mình. Nếu bạn không có đủ những yếu tố nói trên, cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ làm SEO bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian mà dịch vụ này mang lại.1.1. Tính chuyên nghiệp cao

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình gồm rất nhiều giai đoạn và phần việc khác nhau, tất cả đều hướng đến mục đích cuối cùng là nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi đã đạt được những vị trí đầu tiên và dễ dàng xuất hiện trước mắt khách hàng – người dùng, doanh số cũng như uy tín thương hiệu của doanh nghiệp sẽ không ngừng được nâng cao và duy trì suốt thời gian dài.

Làm SEO không hẳn là quá khó nhưng nếu không có đủ kỹ năng, kinh nghiệm thì đây lại là công việc đầy khó khăn, thử thách với tỉ lệ thành công rất thấp. Để dễ hình dung, bạn cần biết rằng một quy trình SEO chuẩn sẽ bao gồm 9 bước sau đây:

Bước 1: phân tích website cần làm SEO.

Bước 2: nghiên cứu và phân tích các từ khóa phù hợp.

Bước 3: nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Bước 4: xây dựng và tối ưu cấu trúc webiste.

Bước 5: bắt đầu xây dựng hệ thống backlink (liên kết)

Bước 6: tối ưu nội dung cho trang web.

Bước 7: xây dựng backlink sau khi đã có nội dung.

Bước 8: phân tích hiệu quả của quá trình tối ưu.

Bước 9: tối ưu lại nội dung đã thực hiện ở bước 6.

9 bước nói trên sẽ lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn nhằm theo dõi, cập nhật liên tục tình trạng của chiến dịch SEO, để từ đó các chuyên viên SEO có thể đưa ra những chiến lược phù hợp nhất với từng giai đoạn. Rõ ràng, dù rất nỗ lực nhưng sẽ rất khó để một cá nhân có thể nghiên cứu, tìm hiểu và thực hiện đồng thời cả 9 bước nói trên. Trong khi đó, SEO lại là công việc đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của cả một đội nhóm, và những công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn điều này.1.2. Hiệu quả cao

Khi lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ làm SEO uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà quá trình làm SEO mang lại. Nhờ sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nắm vững mọi phương pháp SEO tiên tiến nhất mà người không chuyên khó lòng biết được, sự thành công của chiến dịch chỉ là vấn đề thời gian và cũng là yếu tố bắt buộc cần có để website thăng hạng.

Không chỉ mang đến tỉ lệ thành công cao, các công ty SEO chuyên nghiệp còn có thể xử lý nhanh chóng và chính xác mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm SEO, nhằm đảm bảo không gây ảnh hưởng đến quá trình xếp hạng cũng như uy tín của trang web.

1.3. Tiết kiệm thời gian

Bao giờ cũng vậy, làm SEO là quá trình tối ưu hóa về mặt cấu trúc cũng như nội dung của trang web, vậy nên sẽ cần khá nhiều thời gian cũng như gây không ít khó khăn cho các chuyên viên SEO. Để quá trình này được thực hiện một cách tốt nhất, họ sẽ phải liên tục cập nhật các phương pháp, tin tức, viết bài và nhập dữ liệu lên website. Chưa kể, quá trình xây dựng liên kết – backlink cũng không hề dễ dàng một chút nào và cần rất nhiều thời gian.

Có thể thấy rằng, với việc có rất nhiều giai đoạn cũng như công việc khác nhau, sự tỉ mỉ và kiến thức nền tảng là yếu tố không thể thiếu. Do đó, sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả khi vừa giúp đảm bảo hiệu quả cao, vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với tự mình thực hiện.2. Nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh?

Tại TP Hồ Chí Minh, Trần Lê Group là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất mà bạn có thể tin tưởng và trao gửi niềm tin. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm giỏi kỹ năng, chúng tôi sẽ giúp cho website của bạn thăng hạng nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách tận tình, chuyên nghiệp bạn nhé!

ĐT