Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 08/08/2022

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO?Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO thay vì các phương án marketing online khác? Nên chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo được SEO web hiệu quả, bền vững với giá tốt nhất? Nếu đang băn khoăn về những vấn đề trên, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

1. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO

Hiện nay, để tiếp thị website trên môi trường online thì doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên trong số đó, dịch vụ SEO vẫn luôn là lựa chọn số 1, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Lý do là bởi, phương pháp marketing online này mang lại những lợi điểm mà không phải bất kỳ hình thức quảng cáo online hay truyền thống nào cũng có thể đảm bảo. Và dưới đây là nhữnh lý do chính yếu giải thích vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO:

1.1. Hiển thị trên Google là điều kiện để kinh doanh online hiệu quả, được nhiều khách hàng biết đếnLý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến cho doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ SEO đó là vì SEO giúp website hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. 

Nhưng vì sao hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google lại quan trọng với website của doanh nghiệp như vậy?

Theo thống kê, hiện nay có tới hơn 80% khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu chọn mua trên Google trước khi tiếp cận với nhà cung cấp. Có nghĩa là khi phát sinh mua sắm hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó, động thái của đa phần khách hàng đều là thực hiện tìm kiếm trên Google.

Lúc này, nếu website của doanh nghiệp được hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ có cơ hội cao được khách hàng truy cập, tìm hiểu và chọn mua sản phẩm. Đây là cơ hội mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn có được. Thậm chí, ngay cả khi không nhận được click, website của bạn cũng đã được ghi nhớ bởi người dùng, từ đó mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu.

1.2. Dịch vụ SEO giúp website tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Không chỉ giúp website tiếp cận với hàng triệu lượt người dùng trên Google, dịch vụ SEO còn giúp web tiếp cận một cách chính xác nhất với khách hàng mục tiêu của mình.Về nguyên lý, SEO giúp tối ưu trang web dựa trên các từ khóa mà khách hàng mục tiêu có thói quen sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà web cung cấp. Do vậy, một khi SEO thành công, website sẽ hiển thị ở các vị trí đầu bảng trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tiềm năng sử dụng các từ khóa đó để tìm kiếm. Tức là, khách hàng mục tiêu chủ động sử dụng từ khóa để tìm kiếm, chru động click. 

Chính vì vậy, các lượt tiếp cận này có tỉ lệ chính xác rất cao. Ý nghĩa của độ chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu chính là có khả năng mang về tỷ lệ chuyển đổi lớn hơn gấp nhiều lần so với các lượt tiếp cận thụ động.

1.3. Dịch vụ SEO thể hiện uy tín doanh nghiệp

Dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa website để đạt được thứ hạng cao trên Google. Điều đó cũng có nghĩa rằng làm SEO chính là đang từng bước hoàn thiện website để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên website của mình. Tất nhiên, một doanh nghiệp sẽ chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời thuyết phục họ hơn khi sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, tạo thuận tiện tối đa trong mọi thao tác.

2. Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên để được đảm bảo làm SEO tự nhiên, hiệu quả và duy trì bền vững với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Lý do nên chọn dịch vụ SEO của Trần Lê:

+ Có thâm niên 15 năm kinh nghiệm SEO web.

+ Cam kết SEO tự nhiên, đạt Top 10 sau từ 3- 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT