Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Vì sao nên sớm sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho website?

Ngày tạo: 08/09/2022

Vì sao nên sớm sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho website?Ở thời điểm hiện tại, muốn kinh doanh, mà đặc biệt là kinh doanh online thành công, thì một trong những điều kiện cần đáp ứng là doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho website càng sớm càng tốt. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những lý do thuyết phục để bạn sớm nhận ra được sự cần thiết của dịch vụ SEO từ khóa đối với website.

1. Dịch vụ SEO từ khóa giúp website sớm tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng 

Hiện nay, để một website hiển thị tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa hoặc là dịch vụ SEO tổng thể. Trong đó, dịch vụ SEO tổng thể là gói SEO giúp tối ưu hóa toàn bộ các trang trên website. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả với gói SEO này, chúng ta cần rất nhiều thời gian, chi phí, tối thiểu phải từ 6 tháng đến 1 năm, thậm chí là lâu hơn, đặc biệt là với các web trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.
 
Lựa chọn còn lại chính là dịch vụ SEO từ khóa. Gói SEO này sẽ giúp tối ưu trang danh mục sản phẩm/dịch vụ trên web thay vì toàn bộ trang. Có nghĩa là với SEO từ khóa thì số lượng từ khóa sẽ ít hơn, lượng công việc cũng ít hơn và sớm đạt được hiệu quả hơn. Với gói dịch vụ SEO từ khóa, nếu hợp tác với các dịch vụ uy tín, năng lực thì việc SEO lên web chỉ mất từ 2 – 3 tháng mà thôi. Nhờ vậy, website của bạn sẽ sớm được hiện thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, đồng nghĩa sớm tiếp cận đông đảo các khách hàng tiềm năng trên đây, không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng của mình vào tay đối thủ. 2. Không để đối thủ bỏ lại quá xa

Dịch vụ SEO từ khóa giúp website sớm hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google một cách tự nhiên, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí, mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao… do vậy mà hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng gói dịch vụ này cho website của mình. Điều này có nghĩa là ngay khi bạn đang cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho website của mình hay không thì rất nhiều đối thủ cạnh tranh đã và đang tích cực đẩy mạnh SEO, họ thậm chí đã được hiển thị trên Top 5, Top 3 và Top 1, tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu và tạo doanh thu. Do vậy, nếu không sớm sử dụng dịch vụ SEO từ khóa thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp tục bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ, tiếp tục bị đối thủ vượt qua.

3. Giúp sớm hoàn thiện website

Đối với mỗi doanh nghiệp, website không đơn thuần chỉ là “mặt bằng” mua sắm online, đây còn là nơi để thể hiện uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO từ khóa giúp tối ưu trang web theo các tiêu chí do Google đề ra, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, mang lại cho họ những trải nghiệm thực sự hữu ích khi vào website. Qua đây, doanh nghiệp sẽ khẳng định mạnh mẽ uy tín của mình trong mắt khách hàng, tạo cảm tình cũng như sự tin tưởng để thúc đẩy mua hàng, mang lại chuyển đổi.Trên đây là 3 lý do giải thích vì sao doanh nghiệp nên sớm sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho website của mình. Nếu quý doanh nghiệp vẫn chưa tìm được đối tác đáng tin cậy để giúp SEO web đạt được hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có 15 năm kinh nghiệm SEO web, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí chiến lược SEO cho website của bạn, hỗ trợ phân tích điểm mạnh – yếu trên web, tái cấu trúc lại trang theo tiêu chuẩn của Google.

Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Lê, khách hàng sẽ được hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí lên đến 3 tháng, giảm tiếp 10% nếu gia hạn hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT