Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Ngày tạo: 31/07/2022

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?Dịch vụ SEO từ khóa là gì? Ưu nhược điểm ra sao? Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên và chưa tìm được câu trả lời, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp lần lượt.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa thực chất là một trong những gói dịch vụ SEO trong rất nhiều gói dịch vụ SEO khác được các công ty SEO cung cấp hiện nay: SEO từ khóa, SEO Google Map, SEO hình ảnh, SEO Local…

Tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa là giúp tối ưu trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ của website dựa trên một số từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp. Khi được tối ưu hiệu quả, trang danh mục được SEO sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng thực hiện các từ khóa trên để tìm kiếm trên Google.

Như vậy, cũng có thể nói rằng dịch vụ SEO từ khóa là một dịch vụ marketing online, giúp website tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng tiềm năng trên Google.2. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa? Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

So với các gói dịch vụ SEO khác và các hình thức marketing online khác thì hiện nay, dịch vụ Seo từ khóa là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhất. Lý do là bởi vì gói dịch vụ SEO này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội:

2.1. SEO nhanh lên hạng hơn

SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu trang danh mục sản phẩm/dịch vụ thay vì tối ưu toàn bộ web, danh sách từ khóa ít hơn, do vậy mà SEO cũng dễ lên hạng hơn. Thường thì với gói SEO này, chúng ta sẽ chỉ cần từ 3 – 6 tháng để đạt được thứ hạng trong Top 10. Thời gian này cũng có thể kéo dài hơn với các dự án khó. Nhưng dù sao đi nữa, nhìn chung thì SEO từ khóa vẫn nhanh lên hạng hơn so với SEO tổng thể.

Một khi giúp web nhanh chóng thăng hạng trong bảng tìm kiếm của Google thì đồng nghĩa sẽ giúp web sớm tiếp cận với khách hàng, không bỏ lỡ thêm cơ hội vào tay các đối thủ.

2.2. Tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng

SEO từ khóa tối ưu web dựa trên danh sách các từ khóa mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm trên Google khi có nhu cầu chọn mua. Do vậy, một khi được tối ưu thành công và hiển thị với kết quả tốt thông qua các từ khóa đó thì đồng nghĩa, web sẽ tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình. Đó là những lượt tìm kiếm hoàn toàn chủ động đến từ phía khách hàng, do vậy mà hiệu quả tiếp thị là rất cao, cơ hội tạo chuyển đổi cũng rất lớn.2.3. Tiết kiệm chi phí

Như đã nói, dịch vụ SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung tối ưu trang sản phẩm. Do vậy mà lượng công việc, từ khóa cần tối ưu là ít hơn so với SEO tổng thể, chi phí chính vì vậy cũng sẽ tiết kiệm hơn. Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao dịch vụ SEO từ khóa thường là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp trẻ.

3. Nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa?

Nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa như đã nói, là sẽ chỉ tối ưu mỗi trang sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này có nghĩa là nó không giúp tối ưu toàn bộ trang web, chưa mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất, toàn diện nhất cho người dùng khi truy cập vào website mà chỉ chủ yếu thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin.

Tiếp đến, cũng vì chỉ tối ưu trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ, do đó SEO từ khóa chưa giúp tạo nền tảng tốt nhất cho website, thứ hạng đạt được vì vậy duy trì không bền vững bằng cách web được tối ưu tổng thể.

4. Dịch vụ SEO từ khóa nào đảm bảo hiệu quả, uy tín?

Nếu bạn đang mong muốn được hợp tác với dịch vụ SEO từ khóa uy tín, đảm bảo hiệu quả nhất thì Trần Lê là một trong những đơn vị mà bạn có thể tham khảo.

Đây là công ty chuyên dịch vụ SEO và thiết kế web chuẩn SEO đã có tới 15 năm kinh nghiệm với thành tích hàng trăm web SEO lên Top 10, thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Hợp tác với Trần Lê, doanh nghiệp sẽ được cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hỗ trợ duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiền 100 nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo giá chính xác, hoàn toàn không phát sinh.

Liên hệ để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT