Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 07/02/2022

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO? Hay, ưu điểm của SEO là gì? Chi phí SEO web hiện nay ra sao? Đây đều là những thắc mắc mà bất kể cá nhân, doanh nghiệp nào khi tiếp cận dịch vụ online marketing này đều muốn được giải đáp. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO là gì?Dịch vụ SEO là một loại hình dịch vụ quảng cáo online, nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trên môi trường internet thông qua hệ thống tài nguyên của Google, phổ biến nhất hiện nay đó chính là thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm.

Theo đó, dịch vụ SEO sẽ giúp tối ưu website dựa trên các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà website đó cung cấp. Khi được tối ưu tốt, trang web đó sẽ hiển thị ở các vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm Google nếu người dùng sử dụng chính các từ khóa đó để tìm kiếm. Với những vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng do SEO mang lại, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng mục tiêu, là những người chủ động tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, chính vì vậy mà hiệu quả quảng cáo rất cao, tỷ lệ tạo chuyển đổi cũng lớn hơn so với đa phần các loại hình quảng cáo khác.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Lý do mọi doanh nghiệp ngày nay nên sử dụng dịch vụ SEO là vì:

Thứ nhất, dịch vụ SEO giúp hoàn thiện website một cách chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ SEO với tập hợp đội ngũ nhân sự là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, do đó sẽ giúp hoàn thiện website của bạn theo hướng chuẩn SEO một cách chuyên nghiệp, đáp ứng tốt moi tiêu chí do Google đề ra, một mặt giúp cho website dễ dàng được thăng hạng, mặt khác cũng sẽ chứng tỏ được uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng khi mang lại cho họ trải nghiệm thuận tiện nhất trên web.

Thứ hai, dịch vụ SEO giúp tăng thứ hạng website trên Google một cách bền vững


Để được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì ngoài SEO, chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads. Tuy nhiên thứ hạng có được từ Google Ads sẽ chỉ duy trì khi bạn tiếp tục chi ngân sách cho nhà cung cấp dịch vụ. Khi bạn ngừng chi tiền, lập tức website cũng sẽ không còn được hiển thị. Với dịch vụ SEO, thứ hạng sẽ được duy trì lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã được thanh lý. Điều này có nghĩa là hiệu quả SEO tiếp tục được duy trì và mang lại chuyển đổi, quảng bá thương hiệu tới đông đảo người dùng ngay cả khi bạn đã ngưng chi tiền.Thứ ba, dịch vụ SEO giúp tiết kiệm chi phí marketing


Với khả năng duy trì thứ hạng bền vững, dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing một cách hiệu quả, lên tới 50%.

Thứ tư, tiết kiệm thời gian

So với việc tự làm SEO, sử dụng dịch vụ SEO giúp tiết kiệm thời gian hơn bởi các chuyên gia SEO rất am hiểu về Google, sẽ hoạch định chiến lược phù hợp và đúng đắn ngay từ đầu, thời gian SEO web lên Top cũng sẽ nhanh chóng hơn. Trong khi đó nếu tự làm SEO khi chưa có kinh nghiệm và không có được sự hỗ trợ từ nhiều bộ phận liên quan (content, thiết kế web…) thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn, rất dễ gặp phải sai lầm khiến mất thời gian, chi phí mà không mang lại hiệu quả.

3. Dịch vụ SEO nào đảm bảo uy tín?

Trần Lê là một trong những thương hiệu mà bạn có thể an tâm tin chọn nếu đang có ý định sử dụng dịch vụ SEO. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web với hàng trăm dự án thành công. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, quý khách hàng sẽ luôn được cam kết:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Cam kết Top 10.

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Để được nhận bảng giá dịch vụ SEO chi tiết và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT