Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 06/07/2021

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của từ khóa và Website trên công cụ tìm kiếm. Để làm SEO phải thực hiện rất nhiều kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu sâu sắc lĩnh vực này. Chính vì vậy, dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp ra đời là giải pháp giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn.
 
1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?Ra đời từ những năm cuối của thế kỷ trước, tuy nhiên dịch vụ SEO chỉ mới phát triển ở Việt Nam một vài năm trở lại đây. Nếu không sớm sử dụng dịch vụ SEO đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua và sớm bị loại bỏ trong cuộc chiến giành thị phần. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO gồm:

- So với những hình thức Marketing Online khác thì SEO được coi là hình thức mang lại hiệu quả cao và chi phí rẻ hàng đầu.

- Làm SEO giúp tăng khách hàng tiềm năng khá lớn. 

- Giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và khảng định tính chính thống, vị thế của thương hiệu. 

- Tăng lượng người truy cập đều và ổn định cho Website. 

- Tăng doanh thu một cách bền vững, đem đến chiếc lược kinh doanh hiệu quả. 

2. Điểm khác biệt của dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần Lê

Công ty Trần Lê là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online đã nhiều năm, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng. Dịch vụ SEO tại công ty Trần Lê được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Đặc biệt, quy trình thực hiện SEO khép kín, lựa chọn kỹ thuật SEO tự nhiên, được Google đánh giá cao và dễ dàng đưa Website lên top Google trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí khá lớn. 

Điểm khác biệt của dịch vụ SEO tại công ty Trần Lê là:

- Chi phí dịch vụ SEO hợp lý.

- Từ khóa lên bền vững, không bị rớt hạng. 

- Website được tối ưu toàn bộ theo chuẩn SEO. 

- Tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào Website của doanh nghiệp mà bạn sở hữu. 

- Doanh thu và lợi nhuận được gia tăng một cách đáng kể. 

- Thương hiệu của bạn ngày càng được nhận diện một cách tốt nhất. 

- Luôn được đội ngũ nhân viên Trần Lê hỗ trợ mọi mặt trong quá trình làm SEO. 

- Nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh mà không bị giới hạn vùng địa lý. 

3. Quy trình của dịch vụ SEOBước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi với khách hàng chi tiết về yêu cầu, mục tiêu mà khách hàng mong muốn sẽ nhận được sau khi làm SEO. 

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng các giải pháp làm SEO và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho người dùng.

Bước 3: Phân tích thị trường và nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng.

Bước 4: Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho các đối tác. 

Bước 5: Thống kê các từ khóa, chi phí cũng như thời gian thực hiện chiến lược SEO và trao đổi với khách hàng để họ nắm rõ điều đó. 

Bước 6: Ký kết hợp đồng khách hàng đồng ý bảng giá và các thỏa thuận. 

Bước 7: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo định kỳ. 

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng nào có duy trì thứ hạng SEO sẽ tiến hành làm hợp đồng duy trì và thực hiện tiếp các kỹ thuật, xây dựng nội dung update lên Web để đảm bảo giữ được thứ hạng cho Web. 

4. Một số câu hỏi về dịch vụ SEO chuyên nghiệpCâu hỏi 1: Dịch vụ SEO là gì?

--> Dịch vụ SEO là đơn vị thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa Website lên top cao nhất của công cụ tìm kiếm, mà cụ thể đó là Google. 

Câu hỏi 2: Lợi ích của dịch vụ SEO Website

--> Giúp thúc đẩy từ khóa của doanh nghiệp lên top Google, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, cải thiện doanh số của doanh nghiệp, tiếp thị bền vững và thân thiện. 

Câu hỏi 3: Thời gian làm SEO Web mất bao lâu?

--> Thời gian thực hiện SEO Web còn phục thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khóa của doanh nghiệp. Nếu mức độ cạnh tranh từ khóa thấp hoặc trung bình thì thời gian thực hiện SEO sẽ khoảng 1 đến 3 tháng. Còn nếu mức độ cạnh tranh cao thì thời gian thực hiện khoảng 6 đến 12 tháng. 

Câu hỏi 4: Nên làm SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

--> SEO tổng thể đảm bảo chất lượng Website bền vững, ổn định về thứ hạng. Đặc biệt, giải pháp này cũng tập trung tối ưu nội dung trên Web nên được Google đánh giá cao. Còn với SEO từ khóa chủ yếu là đi backlink ở bên ngoài đổ về Website và không đảm bảo tự nhiên, làm độ uy tín của Web không được bền vững, vì vậy mà giải pháp này ích được Google khuyến khích sử dụng.

Câu hỏi 5: Chi phí dịch vụ SEO bao nhiêu?

--> Chi phí dich vụ SEO Website tùy thuộc vào mỗi dự án và công ty cung cấp dịch vụ khác nhau. Với công ty Trần Lê khách hàng khi đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu đó, cộng với tình trạng Website, mức độ cạnh tranh của từ khóa để đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp nhất. 

Hi vọng rằng qua bài viết trên đây bạn có thể hiểu được dịch vụ SEO là gì và những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn ra sao. Còn nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Thùy Duyên